Tin tức sự kiện

Ý NGHĨA CỦA MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG "HUYỀN CÒ", NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI BIẾT!

Từ xưa đến nay những món quà tặng bằng vàng vốn được coi là xa xỉ. Trên thực tế, nếu bạn lựa chọn những món trang sức hoặc đồ vật được làm bằng vàng sẽ tạo cho người nhận ấn tượng sâu sắc. Bên cạnh đó, những món quà có giá trị lớn như thế này thường trở thành một minh chứng cho sự trân trọng, đề cao vai trò của người được nhận quà. Chính vì thế, Mỹ Phẩm Huyền Cò đã chọn kim loại quý này để làm quà tặng dành cho hệ thống nhân dịp đánh dấu 7 năm thương hiệu Huyền Cò phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam. 

Và sau khi kết thúc cuộc họp kéo dài hơn 4 tiếng đồng hồ "căng não" vì có nhiều sự lựa chọn khác nhau cũng được làm bằng vàng. Nhưng cuối cùng Tổng Công ty đã lựa chọn mặt chuyền vàng "Huyền Cò" làm quà tặng cho hệ thống kinh doanh trên toàn quốc nhân sự kiện đặc biệt này. Có thể nói sự lựa chọn lần này của thương hiệu Mỹ Phẩm Huyền Cò mang tính đột phá bất ngờ và đầy mới mẻ, hứa hẹn là món quà đặc biệt nhất dành cho hệ thống từ trước đến nay.

Xét về hình thức bên ngoài lẫn ý nghĩa tiềm ẩn bên trong, ta có thể dễ dàng nhận thấy được mặt chuyền vàng "Huyền Cò" mang một kiểu dáng mới lạ, bắt mắt và ấn tượng. Tuy không thuộc dạng đính đá nổi bật nhưng 2 chữ "Huyền Cò" đã thu hút ánh nhìn của bao người với những đường nét chạm trổ tinh vi đầy sắc sảo cùng sự sang trọng, lôi cuốn trong từng chi tiết. Ta có thể thấy mỗi nét chữ thật rắn chắc nhưng không kém phần mềm mại điều này cũng giống như việc trở thành một người lãnh đạo tốt thì chúng ta cần nên có "một trái tim nóng và một cái đầu lạnh". 

Thêm một chi tiết đáng lưu ý mà chúng ta không nên bỏ lỡ chính là trên đỉnh đầu của mặt chuyền vàng "Huyền Cò" có 2 khoen tròn đối xứng và cách đều ở 2 bên có tác dụng giúp mặt giữ được vị trí cân bằng khi mang trên cổ. Và tất nhiên đây cũng là một trong những ý nghĩa mà Mỹ Phẩm Huyền Cò muốn gửi gắm đến người nhận với nội dung: 2 khoeng tròn cũng giống như 2 cánh tay đắc lực của Mỹ Phẩm Huyền Cò, nếu bên phải là Ban lãnh đạo cùng hệ thống cố vấn thì bên trái chính là hệ thống kinh doanh. Cả 2 cánh tay này đã không ngại vượt qua bao khó khăn thử thách để cùng nhau đưa thương hiệu Mỹ Phẩm Huyền Cò ngày càng bay cao và phát triển vững mạnh. Nếu 1 trong cả 2 không đảm nhiệm được vai trò của mình sẽ làm cho sự cân bằng ấy ngày càng chông chênh hơn, thương hiệu sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Chính vì thế, tập thể hệ thống kinh doanh và Ban lãnh đạo luôn là lực lượng nòng cốt, chiếm vai trò quan trọng cũng như trực tiếp quyết định vận mệnh của cả thương hiệu.

Còn xét về tổng thể và ý nghĩa thương hiệu được Mỹ Phẩm Huyền Cò lý giải như sau: Quà tặng mặt chuyền vàng "Huyền Cò" thể hiện cho sự hưng thịnh, phát triển của công ty và có sự đóng góp không nhỏ từ phía các hệ thống kinh doanh trên toàn quốc. Món quà mang giá trị như một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc, đồng thời thể hiện lòng tri ân cũng như sự khen tặng dành cho những hệ thống kinh doanh có thành tích xuất sắc trong suốt quá trình đồng hành, gắn bó và phát triển cùng Mỹ Phẩm Huyền Cò.

Với những ý nghĩa chân thành được Mỹ Phẩm Huyền Cò trân quý và gói ghém trong mỗi một món quà mang nhiều giá trị (vật chất & tinh thần) này. Hy vọng rằng, mặt chuyền vàng “Huyền Cò” sẽ chiếm được lòng tin yêu của mọi người và trở thành nguồn động lực lớn lao góp phần thúc đẩy hệ thống cùng nhau phát triển tạo tiền đề cho Mỹ Phẩm Huyền Cò bước lên một tầm cao mới.