Tin tức sự kiện

Võ Thị Ngọc Huyền (Huyền Cò) trúng cử BCH Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam lần thứ III

Với sự tín nhiệm của các đại biểu tham gia đại hội, CEO Huyền Cò đã chính thức trở thành thành viên Ban chấp hành Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam lần thứ III (nhiệm kỳ 2021 – 2026).

Vừa qua, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III (nhiệm kỳ 2021-2026) của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội có sự tham gia của các đại diện Bộ Nội vụ, Bộ Y tế, đại diện các cơ quan Bộ, Ban ngành Trung ương, các Hội, Hiệp hội và hơn 300 đại biểu, đại diện cho hàng triệu hội viên của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam trên cả nước. Đặc biệt, Đại hội lần này cũng là kỷ niệm 13 năm, ngày thành lập Hội (25/12/2008 - 25/12/2021) nên có ý nghĩa và giá trị cổ vũ, động viên rất lớn đối với toàn thể cán bộ hội viên của Hội.

Võ Thị Ngọc Huyền (Huyền Cò) trúng cử BCH Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam lần thứ III - 1

Đồng chí Võ Thị Ngọc Huyền (Huyền Cò) tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III (nhiệm kỳ 2021-2026) của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam

Hoạt động với tôn chỉ “Đồng tâm hiệp lực phấn đấu vì sự nghiệp Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng nòi giống, góp phần bồi dưỡng nhân tài cho đất nước”. Trong hai nhiệm kỳ vừa qua, Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã tích cực triển khai hoạt động toàn diện trên tất cả các mặt và đạt được nhiều thành tích nổi bật. Trong nhiệm kỳ tới, Hội vẫn quán triệt sâu sắc Nghị quyết số 20 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về Công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân đồng thời góp sức vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

Võ Thị Ngọc Huyền (Huyền Cò) trúng cử BCH Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam lần thứ III - 2

Tại Đại hội, Đồng chí Võ Thị Ngọc Huyền và các thành viên trong BCH mới đã xuất sắc trúng cử và nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các cử tri bỏ phiếu

Cũng trong Đại hội, Ban Chấp hành trung ương Hội khóa III (nhiệm kỳ 2021-2026) đã được ra mắt thông qua hình thức bỏ phiếu bầu cử. Với số phiếu tín nhiệm cao, Đồng chí Võ Thị Ngọc Huyền (Huyền Cò) đã trúng cử trở thành thành viên Ban chấp hành Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam lần thứ III (nhiệm kỳ 2021 – 2026).

Võ Thị Ngọc Huyền (Huyền Cò) trúng cử BCH Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam lần thứ III - 3

Được biết Đồng chí Võ Thị Ngọc Huyền (Huyền Cò) hiện là thành viên trẻ nhất trong BCH khi mới 26 tuổi

Võ Thị Ngọc Huyền (Huyền Cò) trúng cử BCH Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam lần thứ III - 4

Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Đồng chí Võ Thị Ngọc Huyền là một doanh nhân thành đạt và thường xuyên tham dự các kỳ Đại hội lớn của Chính phủ

Chia sẻ về cảm xúc sau khi trúng cử, đồng chí Võ Thị Ngọc Huyền cho biết: 

“Tôi lấy niềm tự hào và vinh dự với cương vị mới là một thành viên trong BCH Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam lần thứ III (nhiệm kỳ 2021 – 2026). Tại đây, tôi sẽ nỗ lực hết mình và góp sức vào công tác chung của Hội, nhằm giúp cho Hội phát triển vững mạnh nói riêng và vì lợi ích cho cả cộng đồng nói chung. Tôi hi vọng rằng với các chủ trương, chính sách mới của BCH Hội đề ra sẽ mang đến nhiều thay đổi mới và nhiều điều tốt đẹp cho sự phát triển của đất nước. Từ đây, chất lượng giáo dục và sức khỏe của người dân sẽ được chăm lo tốt hơn, tạo điều kiện tốt nhất cho mọi người đều có cơ hội phát triển toàn diện”.

Võ Thị Ngọc Huyền (Huyền Cò) trúng cử BCH Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam lần thứ III - 5

Với nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng tư tưởng phát triển hiện đại, Đồng chí Võ Thị Ngọc Huyền sẽ mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng trong tương lai

Võ Thị Ngọc Huyền (Huyền Cò) trúng cử BCH Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam lần thứ III - 6

CEO Huyền Cò dịu dàng và xinh đẹp trong tà áo dài xanh thướt tha, toát lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam - một vẻ đẹp của thời đại mới, tri thức, bản lĩnh, dám nghĩ dám làm.

Mong rằng trên cương vị mới, CEO Huyền Cò (công ty mỹ phẩm Huyền Cò) sẽ cùng Ban lãnh đạo và các thành viên Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam chung vai gánh vác sự nghiệp giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng nòi giống, góp phần bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.

Nguồn: Báo Dân Việt

Bài viết liên quan:

 

Võ Thị Ngọc Huyền gốc ở đâu

President Phùng Thị Hương Hạnh

Chủ tịch Huyền Cò hướng dẫn các có nụ cười đẹp

Tân giám đốc kinh doanh MPHC tại Bình Dương

 

class="custom-logo lazyloaded" alt="Mỹ Phẩm Huyền Cò"> Mỹ Phẩm Huyền Cò
,