Tin tức sự kiện

VINH DANH TOP 5 NHÀ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC CỦA MỸ PHẨM HUYỀN CÒ TRONG THÁNG 10/2019

Tháng 10 - Tháng bùng nổ doanh số của các Nhà Phân Phối tài ba của hệ thống kinh doanh Mỹ Phẩm Huyền Cò. Mặc dù, hưởng khuyến mãi “KHỦNG” của tháng 09 nhưng “sức nóng” của Mỹ Phẩm Huyền Cò vẫn không “hạ nhiệt” ở tháng 10.

Tiếp nối các thành công trước, tháng 10 vừa qua các Nhà Phân Phối trong hệ thống kinh doanh đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh đưa Mỹ Phẩm Huyền Cò đến với đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Bang vinh danh NPP xuat sac Thang 10

Mỹ Phẩm Huyền Cò chúc mừng Top 5 Nhà Phân Phối đã đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh tháng 10/2019

Và ngôi vị Quán quân đã thuộc về Nhà Phân Phối Kim Tuyến - Khu vực Gia Nghĩa (Đài Loan) đã xuất sắc và tiến lên dẫn đầu TOP 5 của tháng 10 với doanh số vô cùng nổi bật.

Bang vinh danh NPP   CN xuat sac thang 10 TEAM KIM TUYEN

Hạng 2 là Nhà phân phối Thanh Nhãn - Khu vực Đà Nẵng.

Bang vinh danh NPP   CN xuat sac thang 10 TEAM THANH NHAN

Hạng 3 là Nhà phân phối Trương Võ Thùy Trang - Khu vực Đăk Lăk.

Bang vinh danh NPP   CN xuat sac thang 10 TEAM T V THUY TRANG

Hạng 4 là Nhà phân phối Trần Thị Hương - Khu vực Thái Bình.

Bang vinh danh NPP   CN xuat sac thang 10   TEAM HUONG TRAN

Hạng 5 là Nhà Phân Phối Nguyễn Thị Trang - Khu vực Hà Nội.

Bang vinh danh NPP   CN xuat sac thang 10 TEAM TRANG HN

Thành tích xuất sắc của ngày hôm nay không chỉ là sự nỗ lực của riêng từng Nhà Phân Phối mà còn là sự cố gắng, phấn đấu của cả một team. Và đây chính là thành quả xứng đáng của các Nhà Phân Phối nói riêng và toàn hệ thống trực thuộc nói chung.

Để thành công trên con đường kinh doanh như hiện nay, Mỹ Phẩm Huyền Cò không quên ghi nhận những thành quả trong quá trình hoạt động và vinh danh các Nhà Phân Phối xuất sắc của mình qua từng tháng.

Bảng vinh danh còn là nguồn động lực để mỗi thành viên trong hệ thống kinh doanh trên toàn quốc cố gắng phát triển và hoàn thiện chuyên môn của mình mỗi ngày. Trở thành chuyên viên chăm sóc làn da, am hiểu tường tận vấn đề của khách hàng và luôn đưa ra giải pháp chăm sóc làn da an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Mỹ Phẩm Huyền Cò luôn đề cao chất lượng sản phẩm, coi đây là điều tất yếu quyết định sự tồn tại của thương hiệu. Hy vọng, các Nhà Phân Phối có thể dẫn dắt cả team của mình ngày một phát triển hơn và luôn yêu mến sứ mệnh chia sẻ sản phẩm chất lượng cao đến với cộng đồng.

Mọi thông tin cần tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được biết thêm chi tiết. Hotline: 0902 002 477