Tin tức sự kiện

VINH DANH TOP 3 THỦ LĨNH XUẤT SẮC NHẤT MỸ PHẨM HUYỀN CÒ THÁNG 9/2020

Như thường lệ, chương trình vinh danh được tổ chức mỗi tháng một lần nhằm tôn vinh các Giám Đốc Khu Vực có thành tích xuất sắc và nỗ lực hết mình trong quá trình phát triển của toàn bộ hệ thống kinh doanh Mỹ Phẩm Huyền Cò. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo của Công ty gửi lời tri ân sâu sắc đến các “cánh tay” đắc lực, những người “thủ lĩnh đầy tâm huyết”, đứng tuyến đầu để dẫn dắt toàn bộ hệ thống đi lên theo chiều hướng rất tích cực và hỗ trợ cùng nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu.

 

KẾT QUẢ HOÀN TOÀN XỨNG ĐÁNG:

TOP 1: GĐKV Hoài Phương 

TOP 2: GĐKV Trịnh Thị Tuyết Trang

TOP 3: GĐKV Kim Tuyến 

 

VINH DANH TOP 3   Thang 9 1

7 năm thành công của Mỹ Phẩm Huyền Cò – Thật hạnh phúc khi được đồng hành cùng các bạn.

 

GĐKV Hoài Phương đã chứng minh được năng lực lãnh đạo vào chèo lái con thuyền từng bước đi đến bến bờ thành công. Với thành tích xuất sắc này, GĐKV Hoài Phương được Ban lãnh đạo Công ty Mỹ Phẩm Huyền Cò đặc biệt khen ngợi và tuyên dương cùng nhiều phần thưởng giá trị. Hy vọng rằng, trong thời gian sắp tới hệ thống team GĐKV Hoài Phương cùng những chiến binh xuất sắc của team mình vẫn luôn khẳng định được vị thế và là cánh tay phải đắc lực của thương hiệu Mỹ Phẩm Huyền Cò.

 

GDKV

Ngôi vị quán quân của Top 3 GĐKV xuất sắc nhất tháng 9/2020 đã thuộc về GĐKV Hoài Phương, ghi dấu thành công với doanh số vô cùng ấn tượng.

 

Vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng tháng 9 này không ai khác đó chính là GĐKV Trịnh Thị Tuyết Trang. Hiện nay, chị Trịnh Thị Tuyết Trang là một trong những trụ cột của thương hiệu Mỹ Phẩm Huyền Cò. Hơn nữa, chị luôn nỗ lực, đồng hành cùng công ty trong việc đưa mỹ phẩm Việt đạt chuẩn Quốc tế đến gần hơn với tay người tiêu dùng. Và trong suốt khoảng thời gian chị gắn bó cùng Công ty đã tạo điều kiện cho rất nhiều chị em có nguồn thu nhập ổn định bằng việc kinh doanh Mỹ Phẩm Huyền Cò. Chính vì những nỗ lực không ngừng đã giúp chị tiến gần hơn với sự thành công nhất định mà đặc biệt nhất hiện nay là doanh thu đứng vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng tháng 9/2020 của Mỹ Phẩm Huyền Cò.

 

GDKV 2

Với sự nhạy bén trong kinh doanh, tràn đầy nhiệt huyết, GĐKV Trịnh Thị Tuyết Trang đã vươn lên đứng vị trí TOP 2 trong tháng 9/ 2020

 

Ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng “Top 3 Giám Đốc Khu Vực xuất sắc nhất tháng 9/2020” là chị Kim Tuyến với mức doanh thu “không phải dạng vừa”. Có thể nói những nỗ lực của chị Kim Tuyến và team đã góp phần quan trọng cho sự phát triển của thương hiệu Mỹ Phẩm Huyền Cò. Trong thời gian gần đây, chị Kim Tuyến đã không ngừng cố gắng để nâng cao năng lực bản thân và rèn luyện để trở thành một người lãnh đạo tài ba. Chính vì thế, chị và những chiến binh xứng đáng được nhận những gì tốt đẹp nhất.

GDKV 1

Nhờ vào sự giỏi giang, nỗ lực không ngừng nghỉ, GĐKV Kim Tuyến đạt được thành công rực rỡ như ngày hôm nay.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, đặc biệt 3 tháng cuối năm, các GĐKV sẽ giúp các thành viên chủ lực trong hệ thống phân phối có thể phát huy hết khả năng của mình, phấn đấu và tận dụng cơ hội “biến áp lực thành động lực” để gặt hái được nhiều thành công hơn, đem lại những điều tốt nhất dành cho khách hàng và trở thành đầu tàu vững chắc nhất vừa có “tâm” lại có “tầm”, mang lại cho hệ thống những chính hỗ trợ tốt nhất và cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Mọi nỗ lực đều được công nhận xứng đáng. Một lần nữa, xin cảm ơn và chúc mừng TOP 3 THỦ LĨNH XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 9/ 2020 nói riêng và toàn bộ hệ thống kinh doanh Mỹ Phẩm Huyền Cò nói chung sẽ luôn luôn đoàn kết, luôn sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau, tiếp tục thành công hơn nữa trên con đường kinh doanh của mình. Chúc cho Mỹ Phẩm Huyền Cò càng ngày càng huy hoàng, tuyệt vời hơn, tuyệt vời hơn!