Tin tức sự kiện

VINH DANH TOP 3 GIÁM ĐỐC KHU VỰC CÓ DOANH SỐ CAO NHẤT HỆ THỐNG MỸ PHẨM HUYỀN CÒ THÁNG 10/ 2020

Một tháng nữa lại trôi qua và chúng ta lại hồi hộp chờ đón Bảng Vinh danh xếp hạng Top 3 Giám Đốc Khu Vực xuất sắc nhất tháng 10/ 2020.

Vinh danh và khen thưởng cho những cá nhân xuất sắc nhất trong hệ thống Mỹ Phẩm Huyền Cò là một trong những hoạt động thường kì mỗi tháng của Mỹ Phẩm Huyền Cò, nhằm ghi nhận những thành tích vượt bậc đạt được, đồng thời thúc đẩy tinh thần làm việc, ngọn lửa nhiệt huyết kinh doanh của toàn thành viên trong hệ thống, tạo động lực để hoàn thành tốt mục tiêu đề ra.

Chúc mừng 3 “NỮ LÃNH ĐẠO” tuyệt vời đã xuất sắc về đích ở vị trí trí dẫn đầu doanh số Mỹ Phẩm Huyền Cò tháng 10. Các bạn chính là những viên ngọc ngời sáng của Mỹ Phẩm Huyền Cò!

Top 1: GĐKV Trương Võ Thùy Trang

Top 2: GĐKV Hoài Phương

Top 3: GĐKV Trần Thị Hương

VINH DANH TOP 3 Thang 10

Xin chúc mừng TOP 3 THỦ LĨNH XUẤT SẮC NHẤT - SỞ HỮU NHỮNG ĐỘI NHÓM VỮNG MẠNH NHẤT!

Chúc mừng Hệ thống NHIỆT HUYẾT, NĂNG LƯỢNG, MÁU LỬA nhất của các bạn.

Đã luôn làm việc với một tinh thần chăm chỉ, bền bỉ và cống hiến hết mình cho công việc, đó là chìa khóa để dẫn dắt hệ thống vươn lên vị trí dẫn đầu. Liên tục đặt cho mình mục tiêu mới, không ngừng trau dồi kiến thức, trở thành những “cỗ máy bán hàng” quý giá của Mỹ Phẩm Huyền Cò.

VINH DANH TOP 3 TUNG Ca nhan GDKV Trang DakLak

Các GĐKV của Mỹ Phẩm Huyền Cò là những THỦ LĨNH TUYỆT VỜI trong dẫn dắt hệ thống, hiểu rõ tâm tư và hết mình vì hệ thống.

VINH DANH TOP 3 TUNG Ca nhan GDKV Phuong Pham

TỰ HÀO lắm những GIÁM ĐỐC VÀNG của Mỹ Phẩm Huyền Cò, những viên ngọc rạng ngời nhất sẽ mãi cùng nhau tỏa sáng, sát cánh cùng nhau đi lên tới đỉnh vinh quang trọn vẹn.

VINH DANH TOP 3 TUNG Ca nhan GDKV Huong Tran

Chúng tôi luôn cảm kích và tự hào vì đã có những đồng đội nỗ lực hết mình như các bạn, phần thưởng sẽ trao tay cho những ai xứng đáng.

Hãy luôn sẵn sàng hành động và chấp nhận thách thức, truyền nhiệt huyết và lan tỏa nguồn năng lượng to lớn đến rất nhiều người. Cảm ơn những đóng góp quý giá của các bạn trên hành trình phát triển của hệ thống Mỹ Phẩm Huyền Cò.

Một lần nữa xin gửi lời chúc mừng đến 3 gương mặt VÀNG được vinh danh và chúc cho tất cả các hệ thống của Mỹ Phẩm Huyền Cò sẽ đạt được thành tích cao hơn ở những tháng tiếp theo nhé.

2 THÁNG CUỐI NĂM HỨA HẸN sẽ là cuộc đua không khoan nhượng giữa các CHIẾN BINH đầy MÁU LỬA của Mỹ Phẩm Huyền Cò. LÊN NHƯ VŨ BÃO NỔ DOANH SỐ 2 tháng cuối năm, giật cờ CHIẾN THẮNG nào hệ thống yêu của Mỹ Phẩm Huyền Cò.