Tin tức sự kiện

VINH DANH TOP 3 CHIẾN BINH XUẤT SẮC NHẤT QUÝ III/ 2020

Thành công của Mỹ Phẩm Huyền Cò chính là nhờ sự nỗ lực, cống hiến không ngừng nghỉ, tâm huyết của các Giám Đốc Khu Vực và toàn hệ thống. Vinh danh những chiến binh xuất sắc nhất mỗi Quý không chỉ là niềm vui của Ban Lãnh Đạo Huyền Cò Group mà còn của toàn hệ thống Mỹ Phẩm Huyền Cò.

“Mỹ Phẩm Huyền Cò” đã không còn là cái tên xa lạ với phái đẹp Việt. Với hệ thống rộng khắp trên toàn quốc, như một minh chứng dành cho sự tin cậy của khách hàng về chất lượng sản phẩm của Mỹ Phẩm Huyền Cò. Trong 7 năm thành lập và phát triển, Mỹ Phẩm Huyền Cò đã không ngừng phát triển, nghiên cứu cho ra mắt người tiêu dùng những dòng sản phẩm mới được cải tiến chất lượng ngày càng hoàn hảo hơn. Các sản phẩm của thương hiệu MỸ PHẨM HUYỀN CÒ được sản xuất với nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao, thiết bị, công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất từ Hàn Quốc.

Kết thúc quý III/2020, Mỹ Phẩm Huyền Cò đã tổng kết Quý và tiến hành VINH DANH, TRAO THƯỞNG CHO TOP 3 CHIẾN BINH XUẤT SẮC NHẤT. Bằng tất cả sự NỖ LỰC, CỐNG HIẾN không ngừng nghỉ, TÂM HUYẾT CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA MỸ PHẨM HUYỀN CÒ. Các GĐKV và hệ thống của 3 GĐKV sau đây xứng đáng được VINH DANH với sự TRÂN TRỌNG và TỰ HÀO:

TOP 1: GĐKV Hoài Phương

TOP 2: GĐKV Trịnh Thị Tuyết Trang

TOP 3: GĐKV Trương Võ Thùy Trang

 

VINH DANH TOP 3   Quy 3

Các chị luôn xứng đáng là những “Nữ Thủ Lĩnh” tài ba nhất của Mỹ Phẩm Huyền Cò, sẵn sàng cùng hệ thống chinh phục mọi khó khăn. Ở các chị không bao giờ thiếu vắng ngọn lửa nhiệt huyết mà họ mang đến cho hệ thống của mình. Chính ngọn lửa nhiệt huyết đã tạo nên nguồn động lực to lớn để chính các chị và hệ thống của mình tiếp tục làm việc và cống hiến hết sức mình cho Mỹ Phẩm Huyền Cò.

 

cover FB dien thoai 1656x930   Phuong Pham

Trong Quý III vừa qua, GĐKV “Hoài Phương” đã có thành tích vô cùng xuất sắc và được vinh danh TOP 1 với doanh số khủng.

 

Sự kiện vinh danh Top 3 Giám Đốc Khu Vực Xuất Sắc Nhất của Mỹ Phẩm Huyền Cò trong Quý III/2020 chắc chắn là nguồn động lực tinh thần vô cùng to lớn dành cho toàn hệ thống cũng như tất cả khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Mỹ Phẩm Huyền Cò trong suốt thời gian vừa qua.

 

cover FB dien thoai 1656x930   Tuyet Trang

Quý III/ 2020 bùng cháy với GĐKV Trịnh Thị Tuyết Trang đầy bản lĩnh với những con số cực khủng 

 

Không chỉ đạt được những phần thưởng có giá trị về vật chất từ Tổng Công Ty mà danh hiệu cao quý này còn mang lại cho tất cả các thành viên trong hệ thống một niềm tin, niềm tự hào to lớn về kết quả đạt được và tinh thần đoàn kết, gắn bó, nỗ lực mỗi ngày, duy trì và phát triển công việc kinh doanh ngày một tốt hơn.

 

cover FB dien thoai 1656x930   Tr Vo T Trang

GĐKV Trương Võ Thùy Trang cũng như các GĐKV khác của Mỹ Phẩm Huyền Cò đã lãnh đạo hệ thống bằng tất cả tâm huyết, chỉn chu và sự tử tế 

 

Mỹ Phẩm Huyền Cò luôn trân trọng và biết ơn những nỗ lực của từng cá nhân trong hệ thống, cho dù là nỗ lực nhỏ nhất. Chúng tôi sẽ không ngừng liên tục đổi mới, luôn tạo điều kiện cho công việc phát triển của hệ thống đang hoạt động kinh doanh Mỹ Phẩm Huyền Cò trên toàn quốc. Một lần nữa, xin chúc mừng các GĐKV, HỆ THỐNG TUYỆT VỜI NHẤT của chúng ta! Các bạn chính là “TÀI SẢN QUÝ” mà MỸ PHẨM HUYỀN CÒ có được. Chúng ta đã có những tháng ngày rực rỡ, hãy cùng nhau tiếp tục biến 3 tháng cuối năm trở nên huy hoàng hơn, tuyệt vời hơn bao giờ hết nhé!