Tin tức sự kiện

VINH DANH 6 GIÁM ĐỐC KHU VỰC XUẤT SẮC HỆ THỐNG MỸ PHẨM HUYỀN CÒ THÁNG 8/ 2020

6 GĐKV của chúng ta là 6 ngôi sao. 6 câu chuyện thành công đáng để học hỏi. Những con người đã luôn quan tâm, chia sẻ, theo sát động viên, khích lệ hệ thống. Trong họ, luôn tràn đầy một ngọn lửa nhiệt huyết:

Năng Lượng

Máu Lửa

Kỉ Luật

Bứt Phá

Mới tạo ra kết quả như ngày hôm nay.

Xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn chân thành đến 6 GĐKV đã luôn luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu, theo sát hỗ trợ, hướng dẫn, đào tạo hết mình cho các thành viên trong hệ thống!

 

Tr V T Trang

GĐKV: Thuỳ Trang

 

PHUONG PHAM

 

GĐKV: Hoài Phương

 

UT TRANG

 

GĐKV: Tuyết Trang

 

HUONG TRAN

GĐKV: Hương Trần

 

KIM TUYEN ao do

GĐKV: Kim Tuyến

 

TRANG

GĐKV: Nguyễn Trang

 

Chương trình vinh danh được tổ chức mỗi tháng một lần nhằm tôn vinh các Giám đốc có thành tích xuất sắc, nỗ lực trong quá trình phát triển Tập đoàn cũng như nâng cao năng lực, tăng cường sức cạnh tranh giữa các hệ thống phân phối với nhau. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo của Tập đoàn gửi lời tri ân đến các đối tác, khách hàng, mong muốn sự hợp tác và tình cảm các bên với nhau sẽ ngày càng thắm thiết, bền chặt.

6 Giám đốc Khu vực của chúng ta – Những con người đầy bản lĩnh, ham học hỏi – Khao khát thành công. Chúng tôi thật sự may mắn khi có các bạn đồng hành. Và kết quả ngày hôm nay các bạn xứng đáng là những Thủ Lĩnh Xuất Sắc. ️

Chúng tôi rất tự hào về các bạn. Các bạn chính là những cánh tay đắc lực của chúng tôi. Chúng tôi tin các bạn cùng team của mình sẽ đưa thương hiệu lên một tầm cao mới. Chúng tôi tin các bạn sẽ dẫn dắt hệ thống trở nên hùng mạnh. Và các bạn sẽ cùng chúng tôi đi hết chặng đường.

Một lần nữa, cảm ơn tất cả!

Chuẩn bị 100% NĂNG LƯỢNG, TƯ DUY, CHIẾN LƯỢC, HÀNH ĐỘNG cho cú chuyển mình ngoạn mục tháng 9, 4 tháng cuối năm rực rỡ nào hệ thống Mỹ Phẩm Huyền Cò. Chỉ khi chúng ta đồng lòng, cùng nhau vượt qua những khó khăn, những khúc mắc, những e dè ngại ngùng. Cùng nhau đóng góp, cùng nhau xây giấc mơ về tương lai tốt đẹp. NỖ LỰC hết mình để dẫn dắt team ngày càng lớn mạnh, lớn mạnh!