Tin tức sự kiện

TRƯƠNG VÕ THÙY TRANG - QUÁN QUÂN NHÀ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2019

Chắc hẳn Nhà Phân Phối Trương Võ Thùy Trang – Khu vực ĐăkLăk luôn là cái tên không còn xa lạ gì đối với hệ thống kinh doanh của Mỹ Phẩm Huyền Cò. Bởi vì chị luôn xuất hiện trong các bảng xếp doanh số bán hàng với cương vị là Top dẫn đầu vào các tháng, quý và giờ đây là năm.

_F9A1612

Nhà Phân Phối Trương Võ Thùy Trang – Khu vực ĐăkLăk tỏa sáng tại đêm tiệc khi được vinh danh & nhận thưởng năm cùng các Nhà Phân Phối khác trong cùng hệ thống kinh doanh của Mỹ Phẩm Huyền Cò.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ và sự tận tâm trong công việc kinh doanh online mà sau một năm kinh doanh với nhiều thành công nhất định, chị đã chính thức trở thành Nhà Phân Phối xuất sắc nhất của Mỹ Phẩm Huyền Cò và được vinh danh tại đêm event “HUYỀN CÒ STAR AWARDS OF THE YEAR 2019” cùng nhiều phần thưởng có giá trị khác.

2Y4A6497

EOS_30031

Với ngôi vị Quán quân, Trương Võ Thùy Trang trở gương mặt tiêu biểu nhất trong Top 3 Nhà Phân Phối xuất sắc nhất của Mỹ Phẩm Huyền Cò năm 2019.

Để có được thành quả cao như ngày hôm nay là cả một quá trình cố gắng không mỏi mệt của người phụ nữ đầy bản lĩnh trong kinh doanh - Nhà Phân Phối Trương Võ Thùy Trang. Đối với hệ thống cấp dưới của mình chị luôn sẵn lòng sẻ chia và giúp đỡ hết mình, luôn là người đầu tàu đầy trách nhiệm còn đối với Công ty chị là một Nhà Phân Phối đầy tâm huyết, luôn đạt thành tích cao trong các hoạt động thi đua dành riêng cho hệ thống. Với vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Nhà Phân Phối xuất sắc nhất năm 2019, chị Trương Võ Thùy Trang – Nhà Phân Phối Khu vực ĐăkLăk đã tạo nên nguồn cảm hứng tích cực cho các thành viên trong hệ thống kinh doanh của Mỹ Phẩm Huyền Cò.

2Y4A6524

ZERO8724

Để có được thành công như ngày hôm nay thì hệ thống của chị đã đóng góp rất nhiều công sức và họ xứng đáng được vinh danh trên sân khấu lớn của Huyền Cò Star Awards.

Có thể nói năm 2019 là một năm đại thành công đối với chị. Không chỉ với doanh số thưởng kỉ lục lên đến 2.456.600.000 đồng mà số lượng thành viên tham gia vào hệ thống kinh doanh của chị ngày một tăng lên. Tính đến nay, chị đã xây dựng được hệ thống hơn 200 đại lý phân phối phụ thuộc trên khắp cả nước. Các đại lý của chị đa số là các mẹ bỉm sữa nhưng có chung sở thích làm đẹp, yêu thích dòng mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Vì thế, chị Trang đã không ngại bỏ công sức đào tạo và hướng dẫn các chị em trong hệ thống của mình để có thêm nhiều kinh nghiệm bán hàng cũng như tư vấn sản phẩm và chăm sóc khách hàng trong suốt thời gian sử dụng các sản phẩm của Công ty. Nhờ sự giúp đỡ tận tâm của mình mà các đại lý cấp dưới của chị đã có thêm nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng.

1DX_9604

Team ĐăkLăk không quên lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên cạnh CEO Huyền Cò.

EOS_3021

Tại buổi lễ vinh danh, Nhà Phân Phối Trương Võ Thùy Trang đã chia sẻ niềm vui trong sự xúc động nghẹn ngào.

“Là một ngày thật đáng nhớ, Trang cảm nhận được rằng con đường mà Trang lựa chọn đến với Mỹ Phẩm Huyền Cò là vô cùng sáng suốt và đúng đắn. Ngàn lời cảm ơn sâu sắc đến Tổng Công ty & Boss đã hỗ trợ hết mình cho Trang. Cảm ơn hệ thống ĐăkLăk đã cùng Trang phấn đấu để có được thành quả như ngày hôm nay. Và Trang muốn nói với tất cả Nhà Phân Phối, các Đại Lý có mặt trong đêm nay đều là những cá nhân và đội nhóm xuất sắc nhất. Tất cả đều xứng đáng được tôn vinh và tỏa sáng trong đêm gala đặc biệt này.”

cc8ccd3dad64553a0c75

Năm cũ đã qua và chào đón năm mới đến, Quân quân của Mỹ Phẩm Huyền Cò năm 2019 mong muốn sẽ cùng hệ thống của mình gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa để giữ vững ngôi vị cao quý này.

Nhìn lại một năm, những điều mà Nhà Phân Phối Trương Võ Thùy Trang đã làm được thật sự đáng nể và đáng để Công ty ghi nhận cũng như vinh danh trong đêm đại tiệc cuối năm. Hy vọng rằng, trong năm mới chị sẽ gặt hái được nhiều thành công mới và luôn là cánh tay đắc lực của Mỹ Phẩm Huyền Cò.

EOS_2559

Trước thềm năm mới đến, Mỹ Phẩm Huyền Cò mến chúc toàn thể hệ thống TẤN TÀI - TẤN LỘC - TẤN BÌNH AN và chúc cho toàn thể khách hàng một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý.