Tin tức sự kiện

TRI ÂN MẶT VÀNG - TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU “HUYỀN CÒ” 7 NĂM PHÁT TRIỂN VỮNG MẠNH

 

Chương trình tặng mặt chuyền vàng “HUYỀN CÒ” được Mỹ Phẩm Huyền Cò tổ chức từ ngày 20/11 - 05/12/2020 đã thu hút được đông đảo thành viên trong toàn hệ thống kinh doanh trên toàn quốc tích cực tham gia. Ai ai cũng mong muốn mình trở thành “Thợ đào vàng” tài giỏi nhất để nhận được nhiều vàng nhất từ Huyền Cò. Chương trình đặc biệt này đã tạo nên một tiếng vang lớn cùng  sự kiện đánh dấu 7 năm Mỹ Phẩm Huyền Cò tự hào là thương hiệu phát triển vững mạnh trên thị trường làm đẹp tại Việt Nam.

 

Có thể nói, tặng vàng được xem là hành động rất xa xỉ đối với nhiều người. Vì vàng không chỉ là một kim loại quý hiếm có giá trị vật chất to lớn mà vàng còn có ý nghĩa trân trọng, gắn kết bền chặt trong nhiều mối quan hệ tốt đẹp giữa gia đình và xã  hội. Đặc biệt, trong quan hệ đối tác kinh doanh hay doanh nghiệp với khách hàng, tặng vàng còn được xem là hành động ý nghĩa và cao cả thay cho lời tri ân mà người tặng muốn gửi đến cho người nhận.

 

 

Và trong rất nhiều sự lựa chọn với những món quà có giá trị to lớn không kém nhưng cuối cùng Mỹ Phẩm Huyền Cò không ngần ngại đưa ra quyết định tặng mặt vàng đẳng cấp với hình dáng logo “Huyền Cò” cho toàn bộ hệ thống kinh doanh trên khắp cả nước. Bên trong món quà giá trị này đã chứa đựng một ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Đó là Tổng công ty cùng Ban lãnh đạo đã gửi gắm những tình cảm tốt đẹp nhất và sự biết ơn chân thành nhất dành cho sự đóng góp hoàn toàn xứng đáng của những cá nhân xuất sắc đã chung sức đồng hành và gắn bó và cùng nhau phát triển đưa thương hiệu Mỹ Phẩm Huyền Cò lên một tầm cao mới ngày càng lớn mạnh.

Nhìn vào món quà giá trị này, chúng ta có thể thấy được mặt vàng “Huyền Cò” có lối thiết kế tinh xảo, từng chi tiết vô cùng bắt mắt và hấp dẫn. Nét chữ Huyền Cò được đúc vàng với những đường nét tỉ mỉ, tạo nên vẻ thu hút khó cưỡng, trông giản dị mà sang trọng, trông độc đáo mà lại gần gũi. Tất cả đã tạo nên một nét riêng thú vị mà chỉ Mỹ Phẩm Huyền Cò mới có được. Không dưng lại ở đó, mặt vàng “Huyền Cò” còn là biểu tượng cho sự hưng thịnh và hạnh phúc, là món quà cao quý chỉ dành cho những ai có thành tích tốt xứng đáng nhận được. Khi mang mặt vàng “Huyền Cò” lên người trông vừa sang trọng vừa đẳng cấp và đây còn là lời nhắc nhở cao quý cho toàn bộ hệ thống Mỹ phẩm Huyền Cò: Sự cố gắng của từng cá nhân luôn được Mỹ phẩm Huyền Cò trân trọng và ghi nhận cũng như thương hiệu “HUYỀN CÒ” luôn được mọi người yêu mến và chiếm trọn lòng tin từ khách hàng”.

 

 

 

Với sự lựa chọn tuyệt vời này đã khẳng định được Mỹ Phẩm Huyền Cò là một thương hiệu làm đẹp phát triển vững mạnh, từng bước đi lên theo những chiến lược kinh doanh táo bạo, quyết đoán, đứng đầu thị trường về chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng. Bên cạnh đó, Mỹ Phẩm Huyền Cò luôn gặt hái được những thành công nhất định, tạo nên những chỗ đứng thật vững chắc trên thị trường trước những biến động không ngừng của kinh tế - xã hội toàn cầu.

 

 

Tự nhiên được tặng mặt vàng đẳng cấp, có đính logo “Huyền Cò” như thế này thì có thích không chứ! Mọi tâm huyết của CEO Võ Thị Ngọc Huyền đã đặt trọn vào món quà tặng mặt chuyền vàng đẳng cấp và giá trị này. Những giá trị mặt vàng này mang lại không đơn thuần chỉ là vật chất mà còn là khát vọng thành công của người lãnh đạo tài ba. Thành công là đi cùng nhau, phát triển cùng nhau, gắn bó cùng nhau, chung sức vượt qua tất cả để từng bước chạm đến đỉnh cao của sự vinh quang, tận hưởng những giá trị tốt đẹp nhất mà cuộc sống mang lại. Đó là tất cả những gì mà Mỹ Phẩm Huyền Cò muốn truyền đạt đến đại gia đình của mình. Sống và làm việc, cống hiến và nỗ lực không bao giờ là đủ. Thành công không đến với những người lười biếng và những người sống ỷ thác. Thành công chỉ đến với những người thực sự phấn đấu không ngừng nghỉ. 

 

Nào!!! Chúng ta cùng chờ đón ai sẽ được xướng tên trên bảng vàng? Ai sẽ trở thành chủ nhân của những mặt chuyền vàng “HUYỀN CÒ” đầu tiên. Tất cả sẽ được bật mí trong chương trình đào tạo “NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG” tại Gia Lai vào ngày 05/12/2020 này nhé!!