Tin tức sự kiện

TRẦN THỊ HƯƠNG XUẤT SẮC GIÀNH NGÔI VỊ Á QUÂN TẠI “HUYỀN CÒ STAR AWARDS OF THE YEAR 2019”

Trần Thị Hương là một trong những trong gương mặt Vàng của hệ thống kinh doanh Mỹ Phẩm Huyền Cò. Với những nỗ lực hết mình trong kinh doanh và đặc biệt là sự chăm chút cho các hệ thống đại lý phía dưới, vì thế chị đã đạt được những thành tựu tiêu biểu như ngày hôm nay và xứng đáng nhận danh hiệu Á quân trong cuộc đua doanh số trong năm 2019.

68b877e816b1eeefb7a0

EOS_30031

Chúc mừng chị Trần Thị Hương - Nhà Phân Phối tại Thái Bình đã xuất sắc đạt danh hiệu Á quân trong Top 3 Nhà Phân Phối xuất sắc nhất của Mỹ Phẩm Huyền Cò năm 2019.

Với doanh số thưởng cao ngất ngưỡng lên đến 2.139.000.000 đồng. Và xuất hiện trong Top 3 Nhà Phân Phối xuất sắc nhất trong năm 2019, Nhà Phân Phối tại khu vực Thái Bình - Trần Thị Hương đã chứng minh được những cố gắng của chị cùng hệ thống cấp dưới là hoàn toàn xứng đáng để gặt hái được những quả ngọt như hôm nay.

2Y4A6529

_F9A1682

Trao thưởng cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong năm vừa qua luôn được chị chú trọng vì đây là lời cảm ơn sâu sắc nhất mà chị dành cho hệ thống thân thương của mình.

Với niềm đam mê kinh doanh và mong muốn được mang nhiều sản phẩm của Huyền Cò đến tay nhiều người tiêu dùng, vì thế chị đã không ngừng phát triển hệ thống đại lý cấp dưới cũng như đào tạo cho họ những kiến thức về sản phẩm và kỹ năng bán hàng từ cơ bản đến nâng cao. Đến nay, hệ thống của chị đã thật sự lớn mạnh và không ngừng mở rộng thêm nhiều thành viên mới.

1DX_9692

Tập thể team Thái Bình cùng BOSS Huyền Cò quyết tâm tạo ra nhiều thành quả tốt đẹp trong năm mới.

1DX_9705

Không kém phần xinh đẹp, Nhà Phân Phối Trần Thị Hương tỏa sáng cùng BOSS Huyền Cò trong đêm đại tiệc “HUYỀN CÒ STAR AWARDS OF THE YEAR 2019

Trong đêm vinh danh “HUYỀN CÒ STAR AWARDS OF THE YEAR 2019”, chị đã tỏa sáng như những ngôi sao và trở thành người phụ nữ xinh đẹp trong bộ cánh thật lộng lẫy với sắc vàng đồng toát lên vẻ sang trọng đầy nổi bật. Tại đây, chị chia sẻ:

“Hương xin gửi lời cảm ơn đến từng cá nhân trong team đã cố gắng, nỗ lực và làm việc hết mình để team chúng ta có được thành quả như ngày hôm nay. Cảm ơn Công ty và đặc biệt Hương gửi lời cảm ơn đến Boss Huyền vì đã luôn hỗ trợ các chính sách tốt nhất cho hệ thống. Và hy vọng rằng trong năm 2020 sắp tới, hệ thống team Thái Bình của chúng ta sẽ chào đón thêm nhiều thành viên mới cũng như bức phá và nhân bản được nhiều thủ lĩnh hơn nữa.”

EOS_3050

Bên cạnh những lời cảm ơn chân thành mà chị dành cho hệ thống và Công ty thì những định hướng phát triển của hệ thống trong năm mới cũng được chị bật mí chia sẻ.

Mỹ Phẩm Huyền Cò tin rằng, với những thành công của ngày hôm nay sẽ là động lực mạnh mẽ cho chị vững bước trên con đường kinh doanh của chính mình và nhận được nhiều thành quả hơn nữa trong năm mới.

_F9A1545

BOSS Huyền Cò cùng team Thái Bình nâng ly chúc mừng cho những thành công trong năm cũ & chào đón năm mới với nhiều điều thuận lợi.

EOS_2559

Với sắc vàng trang trọng, các cô gái xinh đẹp & tài năng trong đêm đại tiệc luôn xứng đáng trở thành những ngôi sao tỏa sáng nhất trên bầu trời Huyền Cò.