Tin tức sự kiện

TOP 3 NHÀ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC NHẤT CỦA MỸ PHẨM HUYỀN CÒ NĂM 2019 CHÍNH THỨC LỘ DIỆN

Tối ngày 04/01/2020, Mỹ Phẩm Huyền Cò tổ chức đêm tiệc Year End Party 2019 với chủ đề “HUYỀN CÒ STAR AWARDS OF THE YEAR 2019” tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty và toàn thể khách mời cũng như đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty.

Chương trình đã hội tụ được đông đảo các hệ thống kinh doanh của Mỹ Phẩm Huyền Cò trên toàn quốc. Những Nhà Phân Phối có thành tích xuất sắc nhất và có nhiều cống hiến cho Mỹ Phẩm Huyền Cò trong suốt một năm vừa qua cũng được Tổng Công ty ghi nhận và vinh danh trên sân khấu lớn.

2Y4A6489

2Y4A6497

68b877e816b1eeefb7a0

CEO Huyền Cò trao thưởng và vương miện cho Top 3 "ngôi sao" xuất sắc nhất và tỏa sáng nhất trong hệ thống kinh doanh của mình.

Giải thưởng Nhà Phân Phối xuất sắc nhất năm 2019 lần lượt thuộc về Top 3 Nhà Phân Phối:

  • THE CHAMPION thuộc về Nhà Phân Phối Trương Võ Thùy Trang - Khu vực ĐăkLăk: 2.456.600.000 đồng.
  • 1ST RUNNER – UP thuộc về Nhà Phân Phối Trần Thị Hương - Khu vực Thái Bình: 2.139.000.000 đồng.
  • 2ND RUNNER – UP thuộc về Nhà Phân Phối Trịnh Thị Tuyết Trang - Khu vực Gia Lai: 2.015.000.000 đồng.

Có thể nói, Top 3 dẫn đầu trong hệ thống kinh doanh của Mỹ Phẩm Huyền Cò đã không ngừng phát triển năng lực lãnh đạo của bản thân và xây dựng hệ thống bán hàng vững mạnh. Đạt được thành tích như ngày hôm nay là kết quả của cả một quá trình lâu dài mà các chị xứng đáng nhận được.

EOS_30031

Chúc mừng Top 3 Nhà Phân Phối xuất sắc nhất năm 2019 của Mỹ Phẩm Huyền Cò, chúc các chị luôn thành công trên con đường kinh doanh của mình và luôn là những "ngôi sao" tỏa sáng nhất trên bầu trời Huyền Cò.

Với vị trí số 1 đứng đầu trong hệ thống, Nhà Phân Phối Trương Võ Thùy Trang - Khu vực ĐăkLăk đã không nén được cảm xúc của mình cùng lời chia sẻ đầy tâm huyết:Là một ngày thật đáng nhớ, Trang cảm nhận được rằng con đường mà Trang lựa chọn đến với Mỹ Phẩm Huyền Cò là vô cùng sáng suốt và đúng đắn. Ngàn lời cảm ơn sâu sắc đến Tổng Công ty & Boss đã hỗ trợ hết mình cho Trang. Cảm ơn hệ thống ĐăkLăk đã cùng Trang phấn đấu để có được thành quả như ngày hôm nay. Và Trang muốn nói với tất cả Nhà Phân Phối, các Đại Lý có mặt trong đêm nay đều là những cá nhân và đội nhóm xuất sắc nhất. Tất cả đều xứng đáng được tôn vinh và tỏa sáng trong đêm gala đặc biệt này.”

EOS_3021 2

Không chỉ là Người đứng đầu trong bảng xếp hạng mà Nhà Phân Phối Trương Võ Thùy Trang còn là một thủ lĩnh đầy tâm huyết & có trách nhiệm cao đối với hệ thống của mình

“Hương xin gửi lời cảm ơn đến từng cá nhân trong team đã cố gắng, nỗ lực và làm việc hết mình để team chúng ta có được thành quả như ngày hôm nay. Cảm ơn Công ty và đặc biệt Hương gửi lời cảm ơn đến Boss Huyền vì đã luôn hỗ trợ các chính sách tốt nhất cho hệ thống. Và hy vọng rằng trong năm 2020 sắp tới, hệ thống team Thái Bình của chúng ta sẽ chào đón thêm nhiều thành viên mới cũng như bứt phá và nhân bản được nhiều thủ lĩnh hơn nữa.” - Chia sẻ của Nhà Phân Phối Trần Thị Hương - Khu vực Thái Bình.

2Y4A6547

Nhà phân phối Trần Thị Hương (Thái Bình) được biết đến là một người phụ nữ tài giỏi và thông minh. Chị luôn hỗ trợ hết mình cho hệ thống cấp dưới cũng như luôn tạo ra những bứt phá mới mẻ trong sự nghiệp kinh doanh Mỹ Phẩm Huyền Cò.

“Cảm ơn team Gia Lai đã gắn bó và đồng hành cùng Trang trong suốt 6 năm qua và cũng không quên cảm ơn Boss & Công ty đã giúp đỡ Trang trong suốt quá trình kinh doanh. Trang sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để cùng Mỹ Phẩm Huyền Cò tiến bước mỗi ngày, đưa thương hiệu uy tín này đến tay người tiêu dùng và cùng chị em phụ nữ làm đẹp bằng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.” - Nhà Phân Phối Trịnh Thị Tuyết Trang - Khu vực Gia Lai xúc động chia sẻ.

_F9A1691

Với vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng, Nhà Phân Phối gốc Gia Lai - Trịnh Thị Tuyết Trang đã khẳng định được những cố gắng của chị & hệ thống trong suốt một năm vừa qua là hoàn toàn xứng đáng.

Cũng tại chương trình, Top 3 Nhà Phân Phối xuất sắc nhất của Mỹ Phẩm Huyền Cò đã có nhiều chia sẻ kinh nghiệm bổ ích để học hỏi lẫn nhau giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thời gian tới. Và đây chính là những cánh tay nối dài giúp thương hiệu Mỹ Phẩm Huyền Cò đến gần hơn với người tiêu dùng.

EOS_2559

Bên cạnh những thành công nhất định trong năm 2019 thì Mỹ Phẩm Huyền Cò cùng hệ thống của mình luôn nêu cao tinh thần đoàn kết và sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau để tạo ra nhiều bước tiến mới mẻ trong năm mới.

Trải qua 6 năm, với sứ mệnh “Dẫn đầu để phụng sự”  Mỹ Phẩm Huyền Cò tự hào là thương hiệu làm đẹp uy tín và nhận được hàng triệu sự tin dùng của phụ nữ Việt. Cùng những định hướng phát triển mới mẻ trong năm 2020 Mỹ Phẩm Huyền Cò tin chắc rằng sự đồng hành của hệ thống Nhà Phân Phối nói riêng và toàn thể hệ thống kinh doanh nói chung sẽ đưa thương hiệu ngày càng tiến xa ra thị trường quốc tế cũng như giúp đỡ được nhiều chị em làm chủ kinh tế và thay đổi bản thân tốt đẹp hơn.