Tin tức sự kiện

TIẾN SĨ LÊ THẨM DƯƠNG - CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM SẼ XUẤT HIỆN TRONG CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING 2019 DO MỸ PHẨM HUYỀN CÒ TỔ CHỨC

Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương được biết đến không chỉ là một Giảng viên xuất sắc của Khoa Quản trị Kinh doanh - Đại học Ngân Hàng TP. HCM mà còn được biết đến với Danh hiệu là một Diễn giả chuyên nghiệp, một Chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như: Đào tạo, Hoạt động thực tiễn, Kỹ năng sống,…

Những bài giảng của Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương luôn gây “sóng gió” trong cộng đồng. Bởi phong cách dạy rất riêng, rất cuốn hút và khác biệt cùng với đó là những định hướng tương lai và tâm sự rất thực tế. Sẽ thật lệch lạc nếu bạn chỉ bồi dưỡng kiến thức chuyên môn mà quên đi những kỹ năng thực tế và kiến thức đời sống thường nhật cần phải có.

88a020b400e8e7b6bef9

Do đó, đến với chương trình Teambuilding năm nay, hệ thống kinh doanh của Mỹ Phẩm Huyền Cò sẽ có cơ hội gặp gỡ và học hỏi những kinh nghiệm bổ ích từ người Thầy Lê Thẩm Dương - Một người Thầy uyên thâm, đáng kính và được nhiều người ngưỡng mộ.

Tại đây, Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương sẽ có một buổi đào tạo chuyên sâu về kinh doanh online và khả năng bán hàng đỉnh cao dành cho tất cả hệ thống kinh doanh của Mỹ phẩm Huyền Cò. Bằng những định hướng kinh doanh mới mẻ, buổi đào tạo hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều hấp dẫn và lý thú cho người tham dự. Huyền Cò chắc chắn rằng, chương trình Teambuilding 2019 sẽ là một dấu ấn khó phai cho những ai đăng ký tham gia và trải nghiệm.

19a2c051e10d06535f1c​​​​​​

Không chỉ đơn thuần là chương trình đào tạo thông thường mà đây còn là một chương trình khá đặc biệt do Mỹ Phẩm Huyền Cò tổ chức nhân dịp Tri ân khách hàng và đánh dấu Kỉ niệm 6 năm thành lập công ty.

Bên cạnh những bài giảng, những kiến thức thực tiễn trong lĩnh vực kinh doanh và trong cuộc sống do Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương trực tiếp truyền đạt mà hệ thống kinh doanh của Huyền Cò còn có cơ hội tham gia các hoạt động thú vị khác như:

- Được huấn luyện thể lực và trí tuệ theo hình thức Quân đội, đúng với chủ đề mà Teambuilding 2019 đưa ra “In The Army”.

- Được tận hưởng kì nghỉ dưỡng tuyệt vời trong một không gian sang trọng và đẳng cấp của Resort 4* Malibu. Một trong những Resort nổi tiếng bậc nhất tại bãi biển Mũi Né - Phan Thiết.

- Được hòa mình vào đêm Gala Dinner cực hoành tráng cùng các tiết mục Pool party và vũ điệu DJ sôi động.

4 12​​​​​​

Những giá trị tốt đẹp đang chào đón bạn ở phía trước. Thế bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí trở thành hệ thống kinh doanh của Mỹ Phẩm Huyền Cò ngay hôm để nhận cho mình tấm vé tham dự chương trình!

2