Tin tức sự kiện

Tập đoàn Tài chính HCI ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Ngân hàng TMCP Quân đội

Vừa qua, tại Lễ ra mắt Liên minh HCI, HCI Holding và MB Bank đã tổ chức Lễ Ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược toàn diện.

1 3

2 3

3 3

Đại diện HCI Holding và MB Bank ký kết thỏa thuận Hợp tác Chiến lược toàn diện

Được biết, Bà Võ Thị Ngọc Huyền - Chủ tịch Tập đoàn Tài chính HCI kiêm Tổng Giám đốc Huyền Cò Group là một trong những khách hàng cá nhân VIP nhất MB Bank miền Nam. Lễ ký kết giữa HCI Holding và MB Bank – mở ra chặng đường mới cho quá trình hợp tác giữa hai bên, đặc biệt là những thành viên nằm trong hệ thống HCI cũng như Huyền Cò Group sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi, quyền lợi đặc biệt.

Tham dự buổi Lễ có: Bà Võ Thị Ngọc Huyền - Chủ tịch Tập đoàn Tài chính HCI kiêm Tổng Giám đốc Huyền Cò Group, Bà Phùng Thị Hương Hạnh – President HCI Holding, Bà Bùi Thị Yến – Tổng Giám đốc Công ty CP Nasaco, Bà Trần Thị Nam Thư - CEO Công ty Cổ phần Thảo Dược Laphaco, Ông Phạm Văn Mách - CEO Công ty Cổ phần Global Power Life, Ông Đoàn Duy Dũng - Phó Tổng Giám Đốc HCI Holding, Bà Kiều Oanh – Phó Giám đốc MB Bank và khối khách hàng, hệ thống của tập đoàn.

4 3

Cũng tại buổi Lễ, Bà Kiều Oanh – Phó Giám đốc MB Bank và CEO Trần Thị Nam Thư - Đại điện HCI trao tặng President Phùng Thị Hương Hạnh tài khoản lộc phát từ MB Bank

Hướng tới xây dựng quan hệ chiến lược bền vững và ngày càng phát triển của hai bên, tại Lễ ký kết, Bà Võ Thị Ngọc Huyền - Chủ tịch Tập đoàn Tài chính HCI kiêm Tổng Giám đốc Huyền Cò Group kỳ vọng rằng: “ HCI Holding và MB Bank sẽ cùng phối hợp để xây dựng nền tảng tài chính, bệ phóng tăng trưởng bền vững cho định hướng phát triển, trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Hợp tác lần này sẽ là nền tảng vững chắc, nâng tầm cho sự hợp tác toàn diện, lâu dài của hai tập đoàn trong tương lai, mang đến những trải nghiệm, những sản phẩm dịch vụ mới, khác biệt và đẳng cấp.”

6 2

Sự đồng hành của MB Bank như một luồng sinh khí mới, sẽ mở ra những cơ hội mới để HCI và Huyền Cò Group có thể thực hiện hóa nhiều dự án lớn và ý nghĩa trong thời gian tới, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế, mang lại nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp cho đất nước, cho xã hội và cho cộng đồng

Mới đây nhất, Chủ tịch Võ Thị Ngọc Huyền đã dành tặng miễn phí tài khoản số VIP siêu đẹp của MB Bank trị giá 50 triệu cho các Nhà Phân Phối, Tổng Phân Phối, CEO và GIÁM ĐỐC thuộc hệ sinh thái Tập đoàn HCI Holding và Huyền Cò Group.

7 1

8 4

Chủ tịch Võ Thị Ngọc Huyền chia sẻ: “ Đây là món quà thiết thực, ý nghĩa, tài khoản phong thủy giúp chị em hệ thống buôn may bán đắt và sở hữu số tài khoản đẳng cấp khi giao dịch làm ăn…”

HCI là một trong những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động đa ngành nghề, gồm làm đẹp, thời trang, bất động sản, đầu tư tài chính, công nghiệp và nông nghiệp sạch. Trên hành trình phát triển của mình, HCI Holding tự hào khi được nhiều đối tác và quý khách hàng tin tưởng, lựa chọn đồng hành. Có thể thấy, với tâm huyết đưa đến người tiêu dùng các dòng sản phẩm chất lượng, HCI hứa hẹn sẽ trở thành một trong những hệ sinh thái làm đẹp, chăm sóc sức khỏe bậc nhất khu vực miền Trung nói chung và cả nước nói riêng.

Bài viết liên quan:

Tập đoàn tài chính HCI Holding khai trương ở Đà Nẵng

Doanh nhân Huyền Cò mua xe Roll Royce ở tuổi 27

Doanh nhân Huyền Cò tham gia BCH Hôị GDCSSKCĐ Việt Nam lần thứ 3

CEO Huyền Cò xây cầu thiện nguyện ở Tiền Giang

class="custom-logo lazyloaded" alt="Mỹ Phẩm Huyền Cò"> Mỹ Phẩm Huyền Cò
,