Tin tức sự kiện

TẠI SAO MỸ PHẨM HUYỀN CÒ LẠI LỰA CHỌN TỔ CHỨC TEAMBUILDING NĂM 2019 THEO HÌNH THỨC HUẤN LUYỆN QUÂN ĐỘI?

Mỹ Phẩm Huyền Cò là một trong những doanh nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam. Cùng với đó là bộ máy nhân sự và hệ thống kinh doanh lên đến hàng nghìn nhân viên thì việc quản lý đội ngũ nhân sự luôn là thách thức không hề nhỏ đối với doanh nghiệp.

Vậy làm sao để tập thể nhân viên của Mỹ Phẩm Huyền Cò luôn đoàn kết, đồng sức và đồng lòng với công ty? Làm sao để khuyến khích tinh thần, tạo động lực làm việc cho các nhân viên cũng như toàn thể hệ thống?

NGT_ 2802

Ban lãnh đạo công ty Mỹ Phẩm Huyền Cò cùng tập thể nhân viên và hệ thống kinh doanh

Lúc này câu trả lời dành cho Huyền Cò chính là tổ chức một chương trình Teambuilding theo hình thức hoàn toàn mới lạ. Nếu các địa điểm tổ chức chương trình Teambuilding đã quá nhàm chán, kịch bản chương trình rập khuôn theo mẫu số chung thì trong năm nay và cụ thể là vào ngày 25 - 26/08/2019 sắp tới, Mỹ Phẩm Huyền Cò sẽ chọn lựa tổ chức Teambuilding theo hình thức Quân đội với chủ đề “In The Army”. Đây được xem là một giải pháp toàn diện nhưng không kém phần hấp dẫn, có thể giúp tập thể nhân viên thêm gắn kết, cải thiện nhiều kỹ năng quan trọng phục vụ cho công việc như: Kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề,... Không những thế, đây còn là một hoạt động đặc biệt nằm trong chuỗi siêu event nhân dịp Chào mừng kỉ niệm 6 năm thành lập công ty Mỹ Phẩm Huyền Cò. Do đó, các hạng mục có trong chương trình luôn được ban tổ chức quan tâm và chỉn chu thực hiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

2

Chương trình Teambuilding sẽ được Huyền Cò mô phỏng theo hình thức huấn luyện Quân đội. Các bài tập luyện tinh thần đồng đội, tinh thần thép trong hàng ngũ quân đội, giúp các thành viên tham gia cứng rắn hơn cả về trí tuệ lẫn thể chất để có một tinh thần tốt trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Điểm đặc biệt của Teambuilding năm nay là sự kết hợp sáng tạo giữa các trò chơi teamwork và các thử thách quân ngũ giúp các thành viên tham gia không quá khó để thực hiện thử thách, nhưng cũng không dễ dàng vượt qua nếu thiếu ý chí và nghị lực. Các thành viên phải đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau, sự phối hợp ăn ý giữa tiền tuyến và hậu phương, sự chuyên nghiệp của thiết bị và đội ngũ huấn luyện, sự hồi hộp của các thành viên trong quân phục,… Tất cả sẽ tạo nên một chương trình Teambuilding Quân đội đầy đặc sắc, ý nghĩa và đặc biệt nhất chỉ có tại Mỹ Phẩm Huyền Cò.

aabc858be1d0068e5fc1

Chiến trường năm nay sẽ là một vùng đất vô cùng đặc biệt với nắng vàng, biển xanh và cát trắng. Thì Mũi Né - Phan Thiết có đủ sức làm nao lòng các chiến binh của Huyền Cò không nào?

Nếu thời gian ban ngày là trận chiến đầy máu lửa thì đêm đến sẽ là khoảng thời gian giải trí và thư giãn tuyệt vời dành cho các chiến binh thông qua các hoạt động:

  • Nghỉ dưỡng tại Resort 4* Malibu, một trong những Resort sang trọng và đẳng cấp bậc nhất Phan Thiết.
  • Tận hưởng không khí sôi động và hoành tráng của đêm Gala Dinner đầy sắc màu.
  • Được dùng bữa tối thân mật và trò chuyện cùng Ban lãnh đạo công ty cũng như các đồng nghiệp trong cùng hệ thống.

3 14​​​​​​

Một điểm cũng không kém phần đặc biệt trong chương trình Teambuilding 2019 là sự hiện diện của Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương. Một người thầy uyên thâm, đáng kính và được nhiều người ngưỡng mộ. Tại đây, hệ thống kinh doanh cũng như toàn thể nhân viên của Mỹ Phẩm Huyền Cò sẽ được học tập và trau dồi được nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh và trong thực tế cuộc sống hàng ngày từ Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương.

19a2c051e10d06535f1c

Như chúng ta đã biết, thương trường là một chiến trường đầy khốc liệt, đòi hỏi các chiến binh phải thật sự dũng cảm và không chùn bước để tiến về phía trước. Vì thế, các chiến binh xinh đẹp và tài năng của Huyền Cò đã sẵn sàng để bùng cháy và chiến đấu hết mình trong trận chiến huyền thoại mang tên "In The Army" sắp tới chưa?

Nhanh tay liên hệ đến Hotline: 0902 002 477 để được tư vấn miễn phí cũng như book ngay cho mình tấm vé hóa thân thành các chiến binh thực thụ!

4 12