Tin tức sự kiện

SAU MÀN TUNG QUÀ TẶNG “TRI ÂN” ĐẦY Ý NGHĨA, TOP 3 GĐKV XUẤT SẮC NHẤT CỦA MỸ PHẨM HUYỀN CÒ ĐÃ CHÍNH THỨC LỘ DIỆN TRÊN BẢNG VÀNG THÁNG 11/2020

Khép lại tháng 11 đầy ý nghĩa với chương trình trao mặt chuyền vàng “Huyền Cò” nhân kỷ niệm 7 năm tự hào là thương hiệu phát triển vững mạnh đã tạo cho hệ thống kinh doanh của Mỹ Phẩm Huyền Cò một sự bất ngờ không hề nhỏ. Có thể nói đây là một món quà tinh thần giàu tình cảm, ý nghĩa và sự chân thành, tri ân sâu sắc từ Ban lãnh đạo công ty thay cho lời cảm ơn đến với toàn bộ hệ thống đã sẵn lòng đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian phát triển. Mặt khác, đối với hệ thống, món quà này được xem là nguồn động lực lớn lao, giúp cho các chị em vững lòng vào thương hiệu mà họ đã tin tưởng lựa chọn để gắn bó bằng cả sự nghiệp kinh doanh và thanh xuân của mình. 

Mặt chuyền vàng Huyền Cò - Thay ngàn lời tri ân

Chính vì thế, ai ai cũng không ngừng nỗ lực với mong muốn thu về những thành quả tốt đẹp nhất. Và ai ai cũng muốn mình trở thành một người “Thợ đào vàng” tài giỏi nhất để mang lại vinh quang cũng như doanh thu nhiều nhất cho toàn thể hệ thống cấp dưới của mình. Do đó, cuộc đua ghi danh trên bảng vàng tháng 11 vừa qua đã diễn ra rất gay cấn cũng những các vị trí xếp hạng liên tiếp thay đổi đầy bất ngờ và kịch tính, họ theo sát nhau với những con số rất gần. Cuối cùng, kết quả của tháng 11 đã tìm ra được TOP 3 “Thợ đào vàng” xuất sắc nhất với những con số khủng nhất và đơn nhiên phần thưởng mà họ nhận được lại càng khủng hơn gấp nhiều lần. 

Ngay sau đây, Mỹ Phẩm Huyền Cò xin được vinh danh và chúc mừng TOP 3 GIÁM ĐỐC KHU VỰC XUẤT SẮC NHẤT đã có thành tích đứng đầu trong bảng xếp hạng doanh số của tháng 11/2020. Chúc mừng 3 cô gái vàng có tên trong danh sách sau:

  • Hạng nhất: Trịnh Thị Tuyết Trang - GĐKV Gia Lai
  • Hạng nhì: Trương Võ Thùy Trang - GĐKV ĐăkLăk
  • Hạng ba: Hoài Phương - GĐKV Phú Yên

Trịnh Thị Tuyết Trang - GĐKV Gia Lai xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng

Trương Võ Thùy Trang - GĐKV ĐăkLăk tỏa sáng với ngôi vị á quân

Hoài Phương - GĐKV Phú Yên bản lĩnh và tài năng với vị trí thứ 3 trên bảng vàng

Một lần nữa xin chúc mừng TOP 3 GIÁM ĐỐC KHU VỰC XUẤT SẮC NHẤT của chúng ta. Mỹ Phẩm Huyền Cò mến chúc 3 bạn luôn thành công, tự tin và tỏa sáng!

Sắc đẹp, tài năng, bản lĩnh và một lòng vì sự nghiệp kinh doanh, vì niềm tin bất diệt vào thương hiệu làm đẹp hàng đầu Việt Nam, đã tạo nên sự thành công vang dội của 3 cô gái Vàng. Cả 3 đều xứng đáng được vinh danh trên bảng vàng tháng 11 của Mỹ Phẩm Huyền Cò vì ở họ có quyết tâm, có nỗ lực, có lòng tin và quan trọng hơn là họ dám ước mơ, dám thực hiện, dám đương đầu với khó khăn, thử thách, bức phá mọi giới hạn của bản thân để cùng nhau đi đến tương lai tốt đẹp và cùng nhau hái “trái ngọt”. Cuối cùng kết quả đã không làm họ thất vọng và công sức bỏ ra luôn được Mỹ Phẩm Huyền Cò ghi nhận và đền đáp xứng đáng.

Tháng 11 đã đóng lại và mở ra một tháng 12 với những hứa hẹn bùng nổ vào dịp cuối năm. Mở đầu là chương trình đào tạo được Mỹ Phẩm Huyền Cò chú trọng đầu tư và tổ chức với quy mô lớn tại Gia Lai vào ngày 05/12/1010 với chủ đề “NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG”. Đây là một chương trình đào tạo đầy ý nghĩa và bổ ích nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện SUCCESS TOUR - CHUYẾN XE THÀNH CÔNG nhằm giúp cho toàn thể hệ thống trong việc phát triển năng lực bản thân và nâng cao khả năng lãnh đạo để trở thành những “Nữ Tướng” trong tương lai cùng với tư duy và nhân cách của một nhà lãnh đạo thực thụ. 

Không chỉ xinh đẹp, tài giỏi mà đến với Mỹ Phẩm Huyền Cò bạn còn có cơ hội trở thành “Nữ lãnh đạo xuất chúng”

Ai sẽ là “NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG”?; Ai sẽ là “Thợ đào vàng” giỏi nhất?; Ai sẽ được vinh danh trên bảng vàng vào tháng 12 sắp tới? Cùng Mỹ Phẩm Huyền Cò chờ đợi những điều kỳ diệu sắp xảy ra bạn nhé!!