Tin tức sự kiện

QUÀ TẶNG “MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG HUYỀN CÒ” – TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU 7 NĂM VỮNG MẠNH

Được thành lập từ năm 2013, thương hiệu mỹ phẩm Huyền Cò đã nhanh chóng trở nên nổi bật và thống lĩnh thị trường làm đẹp Việt Nam và dần vươn ra thị trường Quốc tế.

vothingochuyen123

 

“Hữu xạ tự nhiên hương” – Mỹ phẩm Huyền Cò thống lĩnh thị trường mỹ phẩm Việt Nam

Từ hệ thống phân phối nhỏ lẻ, sản xuất thủ công đến hệ thống phân phối trải dài từ Bắc đến Nam và sang cả thị trường quốc tế với quy trình khép kín đạt chuẩn C-GMP. Từ một vài sản phẩm chăm sóc da chủ đạo đến hàng chục sản phẩm có công dụng vượt trội và chuyên biệt. Từ cơ sở hạ tầng nhỏ đến những trụ sở center triệu đô.... Tất cả đã chứng minh được chúng ta đã chọn đúng con đường và đi đúng hướng trong thời đại kinh tế - xã hội gặp nhiều khó khăn như hiện nay.

 

doanh nhan huyen co

 

Trong suốt 7 năm hình thành và phát triển của thương hiệu Mỹ Phẩm Huyền Cò nói riêng cũng như Huyền Cò Group nói chung, bên cạnh những đóng góp quý báu của Ban lãnh đạo công ty vào chiến lược đầu tư và phát triển thì Hệ thống kinh doanh cũng chiếm phần quan trọng không hề nhỏ trong việc phân phối sản phẩm ra thị trường tiêu thụ. Đối với Huyền Cò, Hệ thống kinh doanh chính là cánh tay đắc lực, góp phần quảng bá thương hiệu và đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Và đương nhiên, Hệ thống có vững mạnh, có đoàn kết, có chiến lược - chính sách kinh doanh rõ ràng, cụ thể thì mới xây dựng nên sự thành công của Mỹ Phẩm Huyền Cò ngày hôm nay.

Thay lời muốn nói

Nhằm tri ân những đóng góp của toàn thể hệ thống đã gắn bó với Mỹ Phẩm Huyền Cò trong suốt thời gian vừa qua, Ban lãnh đạo đã quyết định dành tặng cho hệ thông thân yêu của mình một món quà đặc biệt, món quà không chỉ có giá trị vật chất mà còn mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc, đặc biệt to lớn. Đó là “MẶT CHUYỀN VÀNG HUYỀN CÒ”.

mat day chuyen vang 1

mat day chuyen vang 1 1

Với món quà giá trị này, Mỹ Phẩm Huyền Cò hy vọng rằng sẽ mang lại nhiều niềm vui, niềm động lực cho những phấn đấu phát triển của toàn hệ thống trong tương lai. Và đây cũng là lời tri ân, lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất của Mỹ Phẩm Huyền Cò dành cho hệ thống đã tin tưởng lựa chọn cũng như luôn đồng hành cùng Huyền Cò.