Tin tức sự kiện

QUÀ TẶNG CHO NÀNG – THAY NGÀN LỜI NÓI

Tháng 3 tuy không đèn hoa rực rỡ, không phố xá đông vui, nhưng lòng người lại ngập tràn yêu thương và những xúc cảm chân thành nhất. Và 08/03 là ngày dành riêng cho sự tôn vinh một nửa thế giới, đó là các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ. Họ là những bông hoa luôn hiến dâng cho cuộc đời những điều tốt đẹp nhất, đổi lại là thanh xuân trôi qua nhanh chóng làm cho nhan sắc bị phai dần theo thời gian và gánh nặng gia đình.

Thấu hiểu và trân trọng sự hy sinh cao cả này, vì thế Mỹ phẩm Huyền Cò dành tặng cho tất các chị em một món quà của sắc đẹp đến từ thiên nhiên thông qua chương trình khuyến mãi đầu tiên trong năm 2020 này.

8

Từ ngày 03/03 đến hết ngày 08/03/2020, khi khách hàng mua 2 sản phẩm bất kì của Mỹ Phẩm Huyền Cò sẽ được tặng ngay 1 tuýp Sữa Rửa Mặt Pure & Clean có trị giá 150.000 đồng (*).

8

Có thể nói, đây là phần quà ý nghĩa đối với các chị em phái đẹp trong ngày đặc biệt này. Không chỉ góp phần lấy lại vẻ tươi mới và trẻ trung cho làn da thì Sữa Rửa Mặt Pure & Clean còn có nhiều công dụng hiệu quả cũng như nhận được tin dùng tuyệt đối của nghiều người. Do vậy, còn ngại ngần gì nữa, chúng ta hãy dành tặng cho những người phụ nữ thương yêu bên cạnh bạn món quà 08/03 thật ý nghĩa và hấp dẫn từ Mỹ Phẩm Huyền Cò nhé!

Nhanh tay liên hệ đến Hotline: 0902 002 477 để chọn sản phẩm ưng ý và đặt hàng nào!

8 3

Chương trình không chỉ mang đến các chị em một giải pháp chất lượng để chăm sóc làn da mà còn là lời chúc từ Mỹ Phẩm Huyền Cò dành cho các chị em phái đẹp. Mến chúc các chị em luôn vui vẻ, hạnh phúc, thành công và xinh đẹp!

(*) COMBO áp dụng cho tất cả các sản phẩm của Huyền Cò trừ Son và Sữa rửa mặt.