Tin tức sự kiện

Phùng Thị Hương Hạnh – President “tốc độ” của HCI

President Phùng Thị Hương Hạnh - Người phụ nữ đẹp, thông minh, tài giỏi, bản lĩnh, đầy quyết liệt và táo bạo của HCI.

President Phùng Thị Hương Hạnh – đại diện HCI khu vực miền Trung tại Đà Nẵng phát biểu tại buổi Lễ công bố Liên Minh HCI và Văn phòng đại diện miền Trung tại Đà Nẵng

Phát biểu tại buổi Lễ công bố Liên Minh HCI và Văn phòng đại diện miền Trung tại Đà Nẵng, President Phùng Thị Hương Hạnh đã có những chia sẻ hết sức tuyệt vời: “…Sau khi nghiên cứu rất nhiều về chế độ chính sách cũng như các chương trình thiện nguyện, về các chế độ ưu đãi với khách hàng, với người làm hệ thống thì đây là một công ty mang tính nhân văn rất cao. Và đặc biệt mang đến một nguồn thu nhập cho những ai tham gia và nguồn thu nhập đó là nguồn thu nhập rất chính đáng!...”

 

Bà Võ Thị Ngọc Huyền – Chủ tịch Tập đoàn Tài chính HCI Holding cùng President Phùng Thị Hương Hạnh ký kết Hợp đồng Phân phối các sản phẩm trực thuộc HCI Holding

Cũng tại buổi Lễ, Bà Kiều Oanh – Phó Giám đốc MB Bank và CEO Trần Thị Nam Thư - Đại điện HCI trao tặng President Phùng Thị Hương Hạnh tài khoản lộc phát từ MB Bank

Được biết, Bà Võ Thị Ngọc Huyền - Chủ tịch Tập đoàn Tài chính HCI kiêm Tổng Giám đốc Huyền Cò Group là một trong những khách hàng cá nhân VIP nhất MB Bank miền Nam. Trong sự kiện, giữa Tập đoàn Tài chính HCI Holding và Ngân hàng TMCP Quân đội cũng đã có Lễ Ký kết thỏa thuận Hợp tác Chiến lược toàn diện – mở ra rất nhiều cơ hội lâu dài cho hai bên, đặc biệt là những thành viên nằm trong hệ thống HCI cũng như Huyền Cò Group sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi.

Lễ công bố Liên Minh HCI và Văn phòng đại diện miền Trung tại Đà Nẵng được tổ chức với các hoạt động thú vị và hấp dẫn như: trải nghiệm, giới thiệu sản phẩm, giao lưu và chụp hình, thu hút đông đảo khách hàng, gian hàng chật kín người.

 

Bà Võ Thị Ngọc Huyền – Chủ tịch Tập đoàn Tài chính HCI kiêm Tổng Giám đốc Huyền Cò Group và President Phùng Thị Hương Hạnh cùng các đại diện đặc biệt cắt băng khánh thành trụ sở Tập đoàn tại Đà Nẵng

HCI - một liên minh với những nhãn hàng tốt nhất. Trong đó Mỹ phẩm Huyền Cò với những dòng sản phẩm chăm sóc face và body, đã quá nổi tiếng trong lĩnh vực mỹ phẩm trong suốt 8 năm qua được người tiêu dùng yêu mến, khẳng định vị thế trên thị trường không chỉ bởi chất lượng sản phẩm luôn đi đầu mà còn bởi hệ thống bán hàng rộng khắp trong và ngoài nước. Nhãn hàng Dekolá - dòng sản phẩm thảo dược chuyên biệt độc nhất trên thị trường về chăm sóc tóc và nhãn hàng Sixma Việt Nam - dòng sản phẩm thực phẩm chức năng, mang lại cho con người một vóc dáng hoàn hảo, một thân hình cân đối và quan trọng hơn hết là một cơ thể khỏe mạnh cùng nguồn năng lượng dồi dào.

_DK_8729

Có mặt tại buổi Lễ khánh thành là sự hiện diện của Bà Bùi Thị Yến - Tổng Giám Đốc CTY CP Nasaco chụp hình cùng Bà Võ Thị Ngọc Huyền - Chủ tịch Tập đoàn Tài chính HCI kiêm Tổng Giám đốc Huyền Cò Group và President HCI khu vực miền Trung - Bà Phùng Thị Hương Hạnh

 

President Phùng Thị Hương Hạnh tại Lễ Khai trương trụ sở Tập đoàn HCI tại Đà Nẵng

Đại diện HCI Holding tại Đà Nẵng, President Phùng Thị Hương Hạnh có những chia sẻ: “Bắt đầu từ hôm nay, ngày 03/05/2021, tất cả quý khách hàng không cần phải đi đâu xa cả, vì tại Đà Nẵng đã có Liên Minh HCI cung ứng đầy đủ các sản phẩm về chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe, về dầu gội, về giảm cân,… Đây là một điểm để cho tất cả các khách hàng của chúng ta được thuận lợi, tiếp cận được với những sản phẩm chất lượng cao, giá thành vừa phải; khách hàng từ thu nhập thấp, tầm trung đều có thể sử dụng được tất cả sản phẩm trực thuộc Tập đoàn - những sản phẩm đạt được uy tín trên thị trường 8 năm qua và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Đây không chỉ là cơ hội cho khách hàng mà là cơ hội cho tất cả anh chị em nào muốn kinh doanh, hợp tác cùng HCI. Nơi đây cũng là nơi để tất cả chúng ta bắt đầu khởi nghiệp. Một điều nhân văn rất hay là trụ sở HCI tại Đà Nẵng cũng sẽ có văn phòng đào tạo cho tất cả mọi thành viên tham gia cùng Liên minh HCI, chính sách hỗ trợ đại lý hết sức nhiệt tình, sẽ là nơi giải đáp, giải quyết tất cả thắc mắc của khách hàng…”

pc sanh tiep khach nghien 2

pc ke trung bay 2

182600117_3889210564481223_4110080218805928034_n

Tập đoàn Tài chính HCI Holding khai trương trụ sở Tập đoàn tại số 147/39 Nguyễn Tri Phương – Đà Nẵng. Showroom sở hữu diện mạo mới sang trọng, tinh tế, trưng bày tất cả các sản phẩm làm đẹp đa dạng của HCI Holding tại Đà Nẵng đang từng bước, từng bước đạt nhiều sự yêu thương của khách hàng

Chủ tịch Tập đoàn Tài chính HCI Holding kiêm Tổng giám đốc Huyền Cò Group Võ Thị Ngọc Huyền cũng đã có những chia sẻ khi nói về President Phùng Thị Hương Hạnh:

“Lần đầu tiên gặp và nói chuyện, rất ấn tượng với sự trẻ trung, năng động và tư duy cực kì hiện đại của Bà Phùng Thị Hương Hạnh. Những gì hay, những gì tốt và những gì có ích cho cộng đồng Bà đều rất chú trọng.

Tôi nhớ như in lời của Bà Phùng Thị Hương Hạnh nói: “Từ hôm gặp Chủ tịch đến giờ tôi muốn nhanh chóng xây dựng hệ thống không chỉ Đà Nẵng mà cả khu vực miền Trung. Muốn triển khai liền luôn! Tôi nói chuyện về HCI ai cũng thích và muốn tham gia.”

Không suy nghĩ nhiều, thế là tôi và Bà Phùng Thị Hương Hạnh cùng nhau chốt làm sự kiện cho Khách hàng hiểu về chính sách hơn,  dự kiến ban đầu là 200 khách . Nhưng khi Bà Phùng Thị Hương Hạnh chia sẻ về mô hình nhân văn & tạo điều kiện quá tốt, đem lại thu nhập cao cho những người kinh doanh nên cuối cùng chốt đặt sảnh 700 người tham gia.

Và đây cũng là lần đầu tiên tôi khai trương một cơ sở nhanh đến như vậy. Vỏn vẹn 10 ngày từ lên ý tưởng và hoàn thiện trụ sở công ty tại Đà Nẵng.

Đúng là khi mình “TỐC ĐỘ” thì đội ngũ của mình cũng phải đua theo và khi ra được kết quả tốt, ai ai cũng thấy hạnh phúc vì mình được là thành viên góp công sức làm nên thành công của  một dự án!”

Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền – Chủ tịch Tập đoàn Tài chính HCI - Á Hậu – CEO Huyền Cò thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại Lễ Khai trương trụ sở Tập đoàn HCI tại Đà Nẵng

 

Ai gặp chị cũng ấn tượng đầu tiên về chị - President Phùng Thị Hương Hạnh là một người tràn đầy năng lượng, không chỉ ở trong ngôn ngữ cơ thể, mà còn ở cả thần thái rạng rỡ, khiến người đối diện đón nhận năng lượng tích cực, sự nhiệt huyết, sự tin cậy và chân thành

Chúng tôi tin rằng, chị đang là niềm cảm hứng cho rất nhiều người yêu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, khao khát một mô hình khởi nghiệp kinh doanh thông minh, giúp mọi người cùng nhau tỏa sáng rực rỡ, vượt mọi khó khăn, thách thức! Một lần nữa, xin chúc mừng chị Phùng Thị Hương Hạnh đạt chức danh President của HCI và là đại diện của HCI HOLDING tại Đà Nẵng.

Bài viết liên quan:

 

Võ Thị Ngọc Huyền cao bao nhiêu

Cách có nụ cười thần thái và khí chất như chủ tịch Huyền Cò

Chúc mừng tân giám đốc kinh doanh tại Bình Dương

Top chiến binh doanh số tháng vàng

 

class="custom-logo lazyloaded" alt="Mỹ Phẩm Huyền Cò"> Mỹ Phẩm Huyền Cò
,