Tin tức sự kiện

PHẨM HUYỀN CÒ VINH DANH TOP 3 GIÁM ĐỐC KHU VỰC XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 7/ 2020

Như một nét đặc trưng của Mỹ Phẩm Huyền Cò, đến hẹn lại lên, đầu tháng 8/ 2020, Mỹ Phẩm Huyền Cò đã tổng kết và tiến hành vinh danh, trao thưởng cho Top 3 GĐKV có thành tích kinh doanh xuất sắc nhất tháng 7/ 2020.

VINH DANH TOP 3 0720 2

Xin chúc mừng những gương mặt đại diện cho sự bứt phá bản thân tư duy lãnh đạo xuất chúng để tạo nên sự đột phá doanh số của đội nhóm, đóng góp tích cực cho sự phát triển của Mỹ Phẩm Huyền Cò.   

Cuộc đua TOP Tháng - Quý - Năm luôn gay cấn hơn bao giờ hết. Không chỉ chứng minh BẢN LĨNH KINH DOANH của Leader về Doanh số mà còn thể hiện được các GĐKV có ĐỘI NHÓM rất ĐÔNG, MẠNH và ĐOÀN KẾT.

VINH DANH TOP 3 TUNG Ca nhan GDKV   Phuong Pham

GĐKV Hoài Phương

VINH DANH TOP 3 TUNG Ca nhan GDKV   Huong Tran

GĐKV Trần Thị Hương

VINH DANH TOP 3 TUNG Ca nhan GDKV   Trang DakLak

GĐKV Trương Võ Thùy Trang

Thành quả của ngày hôm nay chính là 1 quá trình khổ luyện, cố gắng không ngừng nghỉ, luôn mang trong mình nguồn năng lượng đam mê kinh doanh online máu lửa, nhiệt huyết, dẫn dắt đội nhóm tài tình.

Công ty rất cám ơn và ghi nhận sự nỗ lực của các cá nhân xuất sắc nói riêng và toàn thể hệ thống Mỹ Phẩm Huyền Cò nói chung. Hy vọng rằng, đây sẽ là nguồn động lực giúp toàn thể hệ thống cố gắng bứt phá hơn nữa mỗi ngày, cùng chung tay, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của của Mỹ Phẩm Huyền Cò phát triển vững mạnh hơn nữa.

Chúc hệ thống của HUYỀN CÒ tiếp tục bùng nổ trong 5 tháng cuối năm. Và chúng ta hãy cùng đợi xem ai sẽ “soán ngôi” top 3 GĐKV trong các tháng tới nhé!

▪LUÔN NỖ LỰC

▪LUÔN KIÊN TRÌ

▪LUÔN CỐ GẮNG

MỘT LẦN NỮA hãy cùng nhau chúc mừng TOP 3 thủ lĩnh xuất sắc của chúng ta nào!

Như vậy, chúng ta đã đi qua hơn ⅔ chặng đường của năm 2020, lắng đọng lại là niềm vui, sự tự hào về những gì đã làm được. Tuy nhiên, phía trước vẫn còn 5 tháng cần phấn đấu, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đề ra. Xin được khép lại bằng thông điệp của nhà triết gia Elbert Hubbard: “Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ”.