Tin tức sự kiện

NHỮNG AI SẼ CÓ MẶT TẠI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: “NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG” TẠI GIA LAI

 • Một sự kiện đặc biệt với quy mô tổ chức lớn nhất năm 2020
 • Một chương trình thu hút sự tham gia của toàn bộ hệ thống

 • Một không gian rộng lớn với sức chứa nghìn người

 • Một chiến lược đào tạo chuyên sâu với những bài học mang giá trị cao cả

 • Một bài học mới có thể thay đổi cả cuộc đời và số phận của bạn 

Tất cả sẽ được 𝐒𝐔𝐂𝐂𝐄𝐒𝐒 𝐓𝐎𝐔𝐑” – CHUYẾN XE THÀNH CÔNG dẫn đường và đưa bạn đến một vùng đất mới, nơi chỉ có sự thành công và hạnh phúc. Theo lịch trình, ngày 05-06/12/2020  “𝐒𝐔𝐂𝐂𝐄𝐒𝐒 𝐓𝐎𝐔𝐑” sẽ dừng chân tại Gia Lai để thực hiện chương trình đào tạo hệ thống với chủ đề "NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG". Đây chính là một trong chuỗi hoạt động lớn nhất năm do Mỹ Phẩm Huyền Cò tổ chức nhằm mang lại cho hệ thống những bài học mới về nâng cao năng lực lãnh đạo đội nhóm trong kinh doanh, những giá trị sống tốt đẹp cũng như hướng dẫn cho mỗi thành viên trong toàn hệ thống làm thế nào để trở thành "NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG".

Tại chương trình, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển năng lực lãnh đạo của bản thân thông qua những bài học đầy thú vị và bổ ích. 

"NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG" - CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THU HÚT THÀNH PHẦN THAM DỰ LÀ NHỮNG CON NGƯỜI ƯU TÚ NHẤT CỦA MỸ PHẨM HUYỀN CÒ

Tại sự kiện đào tạo với chủ đề - "NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG", chắc chắn hệ thống của chúng ta sẽ được lắng nghe cũng như rút kết nhiều kinh nghiệm từ các "bậc thầy ưu tú và tài giỏi" nhất trong các lĩnh vực như Kinh tế, Làm đẹp, Digital Marketing, Nhân sự, Tài chính,... Và một cái tên không thể thiếu trong các hoạt động đào tạo của Mỹ Phẩm Huyền Cò chính là Thầy Đoàn Duy Dũng - Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Mỹ Phẩm Huyền Cò kiêm Chuyên gia đào tạo các chiến lược kinh doanh đỉnh cao và hiện là một bậc thầy nổi tiếng trong các chương trình đào tạo lớn với quy mô nghìn người tại Việt Nam.

Đặc biệt, một sự góp mặt được hầu hết các thành viên tham dự phấn khởi đón chờ và khát khao "thấy tận mắt, nghe tận tai" chính là sự xuất hiện của CEO - Võ Thị Ngọc Huyền - Chủ tịch HĐQT Huyền Cò Group, Người sáng tạo nên thương hiệu Mỹ Phẩm Huyền Cò.

Sự xuất hiện đặc biệt với vai trò là người trực tiếp đào tạo hệ thống, CEO Huyền Cò cùng Phó Tổng Đoàn Duy Dũng sẽ “cháy” hết mình trong buổi đào tạo để giúp hệ thống từng bước bức phá trở thành “Nữ lãnh đạo xuất chúng” trong tương lai.

Theo các báo chí gần đây đưa tin thì Nữ Chủ Tịch của chúng ta vừa từ Hà Nội trở về sau khi kết thúc hoạt động tham gia HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH ASEAN lần thứ 37. Thông qua sự kiện Quốc tế này đã góp phần khẳng định được tài năng và đẳng cấp của một "NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG" - CEO Võ Thị Ngọc Huyền. Trong suốt thời gian tham gia Hội nghị, CEO Võ Thị Ngọc Huyền đã nắm bắt được những chiến lược kinh tế mới, những biện pháp phát triển thương hiệu bền vững trong thời kỳ đầy biến động như hiện nay cũng như được trực tiếp làm việc cùng các lãnh đạo cấp cao, các nguyên thủ quốc gia,... Điều này đã giúp Nữ Chủ Tịch tuổi trẻ tài cao của Huyền Cò Group vạch ra những định hướng mới, những bước đi mới cho thương hiệu của mình và vấn đề quan trọng nhất chính là đào tạo đội ngũ hệ thống ngày càng chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và sẵn sàng đối đầu mọi thử thách để dùng nhau phát triển bền vững.

CEO Huyền Cò là một trong những thành viên tham gia trẻ tuổi nhất tại Hội nghị Thượng Đỉnh ASEAN lần 37 được diễn ra tại Hà Nội.

Và chương trình đào tạo với chủ đề "NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG" là một trong những hoạt động lớn của năm 2020 mà CEO Võ Thị Ngọc Huyền đặc biệt quan tâm. Trong chương trình lần này, CEO Võ Thị Ngọc Huyền sẽ là người trực tiếp đào tạo, hướng dẫn và chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân để đồng hành cùng hệ thống thân thương của mình thực hiện một cuộc "lột xác" ngoạn mục, bứt phá mọi giới hạn của thân để trở thành người lãnh đạo tài ba. Và mỗi chị em trong hệ thống điều là một "NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG" khi hội tụ được những giá trị phát triển năng lực lãnh đạo bản thân và lãnh đạo trong một tổ chức như sau: 

 • Bạn sẽ được học cách thiết lập và đạt được Tầm Nhìn và các Mục Tiêu VƯỢT TRỘI. Tạo ra các kiệt tác của câu chuyện cuộc đời bạn để sống một cuộc sống đủ đầy tuyệt đối. TRIỆT TIÊU mọi Cảm Xúc Tiêu Cực và Những Niềm Tin Giới Hạn. Trải Nghiệm THỬ THÁCH VƯỢT ĐẠI LỘ CHÔNG GAI để bứt phá mọi SỢ HÃI đang cản trở bạn.
 • Chúng tôi chắt lọc và chuyển những tư duy đó thành những hành vi đầy động lực, để có thể “ĐẬP TAN RÀO CẢN VÔ HÌNH” và cho phép bạn sống một cuộc đời vượt trội. Sau đó bạn có thể giúp đỡ và huấn luyện ai đó có được tư duy xuất chúng để chinh phục mọi mục tiêu.
 • Hiểu rõ cách chúng ta được sinh ra & điều gì đang ngăn cản chúng ta
 • Hiểu rõ cấu trúc của một Nữ Lãnh Đạo Xuất Chúng
 • Kiến tạo Tầm Nhìn Cá Nhân Đầy Sức Mạnh
 • Tạo ra Những Mục Tiêu Đầy Sức Mạnh
 • Triệt tiêu tất cả Niềm Tin Giới Hạn & Cảm Xúc Tiêu Cực bằng thử thách không tưởng-Vượt đại lộ chông gai
 • Tạo ra Mục Tiêu cho từng khía cạnh cuộc đời - Những Kiệt Tác cho Cuộc Đời Thành Công.
 • Học cách Truyền Động Lực cho nhiều người khác nhằm thiết lập những mục tiêu đầy sức mạnh và Toàn Diện.

Với hệ thống kinh doanh lên đến hàng ngàn thành viên, Mỹ Phẩm Huyền Cò tự hào là Thương hiệu làm đẹp dẫn đầu thị trường Việt Nam về chất lượng sản phẩm và đặc biệt là chất lượng đào tạo kinh doanh hiệu quả.

Bên cạnh đó, một thành phần không thể thiếu và chiếm đại đa số người tham dự để tạo nên sự thành công cũng như nâng tầm ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chương trình đào tạo lần này chính là sự hiện diện quý báu của hơn 1000 cá nhân xuất sắc, đại diện cho tập thể hệ thống kinh doanh Mỹ Phẩm Huyền Cò trên toàn quốc đã hăng hái đăng ký tham gia từ những ngày đầu phát động.

Để đăng ký tham gia cũng như mọi ý kiến thắc mắc về chương trình đào tạo, hệ thống vui lòng liên hệ tại đây: https://daotao.myphamhuyenco.com.vn 

Còn bây giờ!! Hẹn gặp hệ thống tại Gia Lai vào 2 ngày 05-06/12/2020!!