Tin tức sự kiện

NHÂN VIÊN HUYỀN CÒ GROUP ĐẮM MÌNH TRONG “THIÊN ĐƯỜNG SAN HÔ DƯỚI HẠ GIỚI” TẠI THÁI LAN

Trong chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm tại Thái Lan, nhân viên Huyền Cò Group đã có trải nghiệm thú vị tại những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất xứ sở Chùa Vàng. Và Đảo Coral thuộc biển Thái Lan, là một trong những địa điểm hấp dẫn khiến cho các bạn phải lưu luyến khi rời xa. 

 

IMG_5677

Các nhân viên bắt đầu lên thuyền trải nghiệm đảo Coral

 

IMG_5694

Các nhân viên xuất sắc Huyền Cò Group cùng nhau đi tàu siêu tốc đến “Thiên đường san hô dưới hạ giới” 

Vừa đặt chân đến đây tất cả mọi người như bị choáng ngợp bởi khung cảnh thiên nhiên đẹp hùng vĩ và hoa lệ. Trước thiên đường sống ảo trần gian các nhân viên vẫn không quên lưu lại cho mình những hình ảnh thật đẹp tại đây.

Những nụ cười giòn tan hòa cùng hàng trăm những biểu cảm siêu ấn tượng khi trải nghiệm hòn đảo xinh đẹp Thái Lan của nhân viên Huyền Cò Group đã tạo nên một bức tranh sinh động, nhiều màu sắc khó quên. Nhân viên Huyền Cò Group như được hòa mình với thiên nhiên. Vừa chiêm ngưỡng tiên cảnh bậc nhất, vừa được chơi những trò chơi thú vị như dù kéo, lướt ván, lái Canô, thám hiểm dưới đáy biển,… cùng các trò chơi trên bờ đầy thú vị và bất ngờ mà công ty đã bí mật kỳ công tổ chức.

 

DSC01854

Huyền Cò Group nhuộm tím Đảo Coral - Biển Thái Lan

 

DSC01920

Các thiên thần áo tím không quên chụp những tấm hình kỷ niệm cùng nhau

 

DSC01887

Những nụ cười rạng rỡ trên môi của các cô gái xinh đẹp

 

DSC01924

Đảo Coral càng đẹp hơn khi có sự xuất hiện của các chiến binh áo tím

Dưới ánh nắng vàng, biển xanh và cát trắng các nhân viên Huyền Cò Group dường như hòa làm một. Những khoảnh khắc vui nhộn và đầy bất ngờ khiến đảo Coral thật khác lạ.

DSC01930

Vừa chiêm ngưỡng tiên cảnh bậc nhất, vừa được chơi những trò chơi thú vị như dù kéo, lướt ván, lái Canô, thám hiểm dưới đáy biển,…

“Chắc chắn đây sẽ là chuyến đi mà tất cả chúng tôi không còn gì để tiếc nuối. Vừa được chiêm ngưỡng cảnh vật lại vừa được chơi những trò chơi thú vị cùng nhau. Qủa thật, chưa bao giờ chúng tôi được gần nhau đến thế. Điều đặc biệt là trong năm 2019, công ty sẽ cố gắng tổ chức nhiều hơn những chuyến đi như thế này để nâng cao tinh thần của nhân viên”, CEO - Doanh Nhân Huyền Cò bày tỏ.

42B4BA086D1B86644FE6C646FA9578D5

Hình ảnh chụp trên cao của các nhân viên Huyền Cò hòa mình “Thiên đường san hô dưới hạ giới”

vlcsnap 2019 01 11 13h53m03s853

"Chơi hết mình - Làm hết sức" là những gì mà nhân viên Huyền Cò có được

Một buổi vui chơi thả ga trên đảo Coral đã khép lại, Huyền Cò Group tiếp tục đưa nhân viên khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng khác của Thái Lan. Hứa hẹn còn những điều bất ngờ nữa sẽ đến với các bạn.

Tag: Thái Lan, Xứ sở chùa vàng, thiên đường san hô, Huyền Cò Group, trải nghiệm , đảo Coral.