Tin tức sự kiện

NHÀ PHÂN PHỐI TRỊNH THỊ TUYẾT TRANG (GIA LAI) - NGÔI SAO VÀNG TRONG LÀNG KINH DOANH MỸ PHẨM HUYỀN CÒ

Tại đêm tiệc Year End Party với chủ đề “HUYỀN CÒ STAR AWARDS OF THE YEAR 2019”, Ban lãnh đạo Công ty Mỹ Phẩm Huyền Cò đã tổng kết những hoạt động kinh doanh trong năm vừa qua. Đồng thời, đây là dịp vinh danh và trao tặng những phần thưởng cao quý cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc nhất trong toàn hệ thống Huyền Cò.

EOS_2559

Tập thể đại gia đình Mỹ Phẩm Huyền Cò cùng nhau tỏa sáng trong đêm huyền thoại “HUYỀN CÒ STAR AWARDS OF THE YEAR 2019”

Trịnh Thị Tuyết Trang là một trong những Nhà Phân Phối đã đạt thành tích tiêu biểu nhất trong toàn hệ thống kinh doanh của Mỹ Phẩm Huyền Cò. Với danh hiệu là một trong Top 3 Nhà Phân Phối có doanh số bán hàng khủng nhất trong năm 2019, Nhà Phân Phối Trịnh Thị Tuyết Trang - Khu vực Gia Lai luôn là người chèo lái tài ba để dẫn dắt toàn thể hệ thống cấp dưới của mình ngày càng phát triển và lớn mạnh. Được vinh danh trong đêm đại tiệc “HUYỀN CÒ STAR AWARDS OF THE YEAR 2019” là kết quả viên mãn mà chị cùng hệ thống cấp dưới của mình xứng đáng nhận được. Đây là dấu ấn đặc biệt và là thành quả lớn lao sau một năm phấn đấu cũng như cố gắng không ngừng nghỉ của một tập thể đầy nhiệt huyết.

2Y4A6489

EOS_30031

Không chỉ xinh đẹp, tài giỏi, thông minh mà Nhà Phân Phối Trịnh Thị Tuyết Trang còn là một người kinh doanh đầy nhiệt huyết & bản lĩnh.

Tổng kết năm 2019, Nhà Phân Phối Trịnh Thị Tuyết Trang đã đạt được nhiều thành tựu nhất định khi lần lượt xuất hiện trên bảng xếp hạng của Mỹ Phẩm Huyền Cò trong các cuộc chạy đua doanh số của toàn thể hệ thống. Với doanh số thưởng lên đến 2.015.000.000 đồng đã khẳng định được sự cố gắng của chị trong một năm qua là hoàn toàn xứng đáng. Để tiếp tục giữ vững danh hiệu Nhà Phân Phối xuất sắc nhất của Mỹ Phẩm Huyền Cò trong năm mới, chị đã thể hiện quyết tâm của mình thông qua những chia sẻ đầy cảm xúc:

“Cảm ơn team Gia Lai đã gắn bó và đồng hành cùng Trang trong suốt 6 năm qua và cũng không quên cảm ơn Boss Huyền & Công ty Mỹ Phẩm Huyền Cò đã giúp đỡ Trang trong suốt quá trình kinh doanh. Trang sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để cùng Mỹ Phẩm Huyền Cò tiến bước mỗi ngày, đưa thương hiệu uy tín này đến tay người tiêu dùng và cùng chị em phụ nữ làm đẹp bằng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.”

_F9A1691

Những lời cam kết mạnh mẽ từ Nhà Phân Phối Trịnh Thị Tuyết Trang đã tiếp thêm nguồn động lực cho team Gia Lai cùng nhau sánh bước tiến lên những thành công mới trong tương lai.

2Y4A6549

2Y4A6607

_F9A1687

Để có được những thành công nhất định trong năm 2019, Nhà Phân Phối Trịnh Thị Tuyết Trang luôn ghi nhận những công sức của toàn hệ thống và tri ân họ bằng những phần thưởng có giá trị.

1DX_9717

1DX_9814

Những cô gái xinh đẹp của team Gia Lai cùng BOSS Huyền Cò lưu giữ hình ảnh kỉ niệm tại đêm tiệc.

EOS_2792

Team Gia Lai gửi lời cảm ơn đến BOSS Huyền Cò đã đồng hành cùng hệ thống trong năm vừa qua & cùng nhau dùng bữa tối thân mật.

Nhìn lại một năm đã qua, Mỹ Phẩm Huyền Cò luôn tự hào với những kết quả mà hệ thống của team Nhà Phân Phối Trịnh Thị Tuyết Trang đã làm được. Để đạt được những thành quả ấy là sự cố gắng của những con người và tập thể đầy tâm huyết với lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm nói riêng và sứ mệnh mang lại nhan sắc toàn vẹn cho hàng triệu phái đẹp nói chung.