Tin tức sự kiện

NGÔI SAO THÁNG 8 – MỸ PHẨM HUYỀN CÒ VINH DANH TOP 3 GIÁM ĐỐC KHU VỰC XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 8/2020

Ghi nhận tất cả những nỗ lực, mồ hôi, công sức, chất xám, năng lượng, sự hy sinh, dẫn dắt rất nhiều cho hệ thống cấp dưới. Mỹ Phẩm Huyền Cò xin được vinh danh các GIÁM ĐỐC có những cống hiến xuất sắc và đầy bùng nổ trong tháng vừa qua. Những “Ngôi Sao” không ngại đương đầu với khó khăn, thử thách để khẳng định được mình và đội nhóm!

Hãy cùng Mỹ Phẩm Huyền Cò điểm qua TOP 3 gương mặt xuất sắc của Ngôi sao tháng 8 nào!

 

Tr V T Trang 3

TOP 1: GĐKV Thùy Trang

 

PHUONG PHAM 1

TOP 2: GĐKV Hoài Phương

 

UT TRANG 1

TOP 3: GĐKV Tuyết Trang

Mong rằng sắp tới các GĐKV luôn tràn đầy sức khỏe và cháy mãi tinh thần, ngọn lửa nhiệt huyết!

Lãnh đạo Tập đoàn Huyền Cò Group mong muốn và hy vọng rằng các GĐKV tiếp tục phát huy bản lĩnh của người thủ lĩnh xứng đáng với vai trò vận hành cỗ máy Mỹ Phẩm Huyền Cò “TIẾN XA HƠN, BỀN VỮNG HƠN”.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các GĐKV đã quan tâm, chia sẻ và luôn theo sát động viên, khích lệ hệ thống. Đây là nguồn động lực mạnh mẽ để các thành viên trong hệ thống nỗ lực nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Vững bước tiến về đích 2021

Để gặt hái được nhiều thành công rực rỡ và tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm trong thời gian tới, chúng ta hãy cùng nhau giữ mãi tinh thần: "Gắn kết cùng phát triển - Đột phá tạo thành công".  

Nếu ví Mỹ Phẩm Huyền Cò như một đoàn tàu thì ngoài toa tàu chính, không thể thiếu những toa tàu phụ, cũng là những toa tàu kéo định hướng lộ trình của con tàu. Đoàn tàu Mỹ Phẩm Huyền Cò có thể đi về đích như thế nào, đi với tốc độ ra sao thì mỗi phần trong đoàn tàu ấy đều vô cùng quan trọng, nó sẽ quyết định sự thành công của tập thể chung. Hướng tới 4 tháng cuối năm “bùng nổ”, từng cá nhân và tập thể Mỹ Phẩm Huyền Cò sẽ tiếp tục đồng lòng nhất chí, hướng con tàu đi về đích, rất đẹp, rất xa, và rất thành công, hiện thực hóa những mục tiêu đã đề ra đối với Mỹ Phẩm Huyền Cò nói riêng và Huyền Cò Group nói chung.