Tin tức sự kiện

MỸ PHẨM HUYỀN CÒ VINH DANH TOP 3 GIÁM ĐỐC KHU VỰC XUẤT SẮC NHẤT TRONG QUÝ 2/2020

Mỹ Phẩm Huyền Cò là một trong những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Trong 7 năm thành lập và phát triển, Mỹ Phẩm Huyền Cò đã không ngừng nghiên cứu và luôn cho ra mắt người tiêu dùng những dòng sản phẩm mới được cải tiến chất lượng ngày càng hoàn hảo hơn. Ngoài ra, việc đào tạo và xây dựng hệ thống kinh doanh cũng được Huyền Cò đặc biệt quan tâm.

 

Kết thúc quý 2/2020, Mỹ Phẩm Huyền Cò liên tục ghi nhận những nỗ lực cố gắng cùng sự phát triển vượt bậc của toàn hệ thống nói chung và các Giám Đốc Khu Vực nói riêng. Nhằm ghi nhận những thành tích của các thủ lĩnh - Giám Đốc Khu Vực đã luôn đồng hành cùng Huyền Cò và gặt hái được những thành công nhất định trong suốt 3 tháng của quý 2 vừa qua. Mỹ Phẩm Huyền Cò đã tổng kết quý và tiến hành vinh danh, trao thưởng cho Top 3 chiến binh xuất sắc nhất. Đây được xem là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần lớn cho các cá nhân có thành tích và “doanh số khủng” trong hệ thống.

VINH DANH TOP 3 Quy

Xin chúc mừng Top 3 Giám Đốc Khu Vực có trong danh sách sau đây:

POSTER VINH DANH   TRUONG VO THUY TRANG

GĐKV Trương Võ Thùy Trang 

Poster vinh danh   Phuong Pham

GĐKV Hoài Phương

Poster vinh danh   Tuyet Trang

GĐKV Trịnh Thị Tuyết Trang

Các chị luôn xứng đáng là những thủ lĩnh tài ba nhất, sẵn sàng cùng hệ thống vượt qua những giới hạn bản thân để bứt phá đạt được những vị trí cao nhất từ các bảng xếp hạng của Mỹ Phẩm Huyền Cò trong thời gian gần đây. Với niềm đam mê và nhiệt huyết trong kinh doanh cùng tình yêu đặc biệt dành cho Mỹ Phẩm Huyền Cò đã giúp các chị tỏa sáng như ngày hôm nay.

 

Sự kiện vinh danh Top 3 Giám Đốc Khu Vực của Mỹ Phẩm Huyền Cò trong quý 2/2020 chắc chắn là nguồn động lực, động viên tinh thần to lớn dành cho toàn hệ thống cũng như tất cả khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Mỹ Phẩm Huyền Cò trong suốt thời gian vừa qua. Không chỉ đạt được những phần thưởng có giá trị về vật chất từ Tổng Công Ty mà danh hiệu cao quý này còn mang lại cho tất cả các thành viên trong hệ thống một niềm tin, niềm tự hào to lớn về kết quả đạt được và tinh thần đoàn kết, gắn bó cùng nhau phát triển vì mục tiêu chung. 

 

Cuối cùng, chúc “3 ngôi sao sáng nhất quý 2” của chúng ta sẽ ngày càng tỏa sáng về bản lĩnh và tài năng lãnh đạo để dẫn dắt hệ thống phát triển bền vững trong tương lai cũng như luôn giữ vững được phong độ và bứt phá hơn nữa trong các bảng thưởng vinh danh sắp tới trong toàn hệ thống. Và chúc cho toàn thể hệ thống đạt được nhiều thành công hơn trong quý mới cùng sự gia nhập thêm nhiều thành viên mới.