Tin tức sự kiện

MỸ PHẨM HUYỀN CÒ VINH DANH CÁC GIÁM ĐỐC KHU VỰC CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC THÁNG 7/ 2020

Chương trình vinh danh các Giám Đốc Khu Vực có thành tích xuất sắc vào hàng tháng là sự kiện quan trọng mà Mỹ Phẩm Huyền Cò tổ chức nhằm mục đích tôn vinh các “Thủ lĩnh tài ba” trên toàn hệ thống.

Với sự tài năng, đầy tâm huyết, nỗ lực, quyết tâm vươn lên cùng sự gắn bó và đồng lòng hỗ trợ của các thành viên trong toàn hệ thống kinh doanh cũng như các bậc lãnh đạo từ Tổng Công ty là chỗ dựa vững chắc nhất cho những sự phát triển của các Giám Đốc Khu Vực. Tại đây, các Giám Đốc Khu Vực của chúng ta có điều kiện tốt nhất để khẳng định năng lực bản thân và lột xác trở thành những thủ lĩnh có thành tích xuất sắc trong hệ thống kinh doanh Mỹ Phẩm Huyền Cò.

Tháng 7 – Tháng của nhiều biến động về kinh tế chung của cả nước và toàn cầu do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid19 nhưng các thủ lĩnh xuất sắc và bản lĩnh của Mỹ Phẩm Huyền Cò đã đem về doanh số khủng với những con số cao ngất ngưỡng. Và đây cũng là điều đáng tuyên dương và tấm gương tiêu biểu cho toàn hệ thống noi theo về thành tích nổi bật cùng khả năng lãnh đạo rất chuyên nghiệp đã dẫn dắt toàn hệ thống đi lên đoạt doanh số xuất sắc trong tháng 7/2020.

thanh tich xuat sac thang 7

Một lần nữa xin chúc mừng các GĐKV đã hoàn thành tốt doanh thu đề ra một cách ngoạn mục.

VINH DANH TUNG CN GDKV dat thanh tich xuat sac   Trang HN

GĐKV HÀ NỘI: NGUYỄN THỊ TRANG

VINH DANH TUNG CN GDKV dat thanh tich xuat sac   Kim Tuyen 2

GĐKV ĐÀI LOAN: KIM TUYẾN

VINH DANH TUNG CN GDKV dat thanh tich xuat sac   Ut Trang

GĐKV GIA LAI: TRỊNH THỊ TUYẾT TRANG

Tất cả kết quả là đại diện cho những thành viên trong Team luôn CỐ GẮNG và NỖ LỰC trong 1 tháng qua.

KHÔNG TỪ BỎ

KHÔNG NẢN LÒNG

BÙNG NHIỆT HUYẾT, CHÁY ĐAM MÊ

Luôn hướng đến MỤC TIÊU đã được VẠCH SẴN.

Chắc chắn đây sẽ là nguồn động lực để mỗi thành viên trong hệ thống cố gắng nhiều hơn, chung tay, góp sức để 5 tháng cuối năm 2020 tạo nên những thành công mới rực rỡ hơn nữa. Hy vọng, tất cả các “chiến binh” của Mỹ Phẩm Huyền Cò luôn giữ trong tim ngọn lửa nhiệt huyết để cháy hết mình cùng công việc.