Tin tức sự kiện

MỸ PHẨM HUYỀN CÒ TRAO BẰNG CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH KHÓA ĐÀO TẠO "NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG" & Ý NGHĨA BẤT NGỜ Ở PHÍA SAU

 

Ngày 05/12/2020 vừa qua, dưới khí trời se lạnh mùa đông của phố núi Gia Lai nhưng sức nóng đã nhanh chóng lan tỏa đầy mãnh liệt với sự có mặt đông đảo của các thành viên xuất sắc nhất thuộc hệ thống kinh doanh của Mỹ Phẩm Huyền Cò trên khắp cả nước hội tụ về. Tại đây, các chiến binh thép của Mỹ Phẩm Huyền Cò đã có cơ hội giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm khi được trực tiếp tham gia chương trình đào đào có quy mô lớn nhất năm 2020 với chủ đề: "NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG"

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp và đạt được nhiều thành tựu nổi bật trên thị trường nên Mỹ Phẩm Huyền Cò không ngừng đề ra các chiến lược mới giúp cho toàn thể hệ thống cùng nhau phát triển theo sự vận hành chung của kinh tế - xã hội toàn cầu. Chính vì thế, các chương trình đào tạo luôn được thương hiệu này chú trọng và đầu tư tổ chức với quy mô vừa "lớn" vừa "mạnh". "Lớn" là lớn về số lượng, lớn về quy mô, lớn về phạm vi và lớn về sức ảnh hưởng. Còn "mạnh" là mạnh về chất lượng, mạnh về khả năng đào tạo chuyên nghiệp - bài bản, mạnh về đội ngũ tham dự là những nữ thủ lĩnh tài ba đầy nhiệt huyết, mạnh về tinh phần và quyết tâm phát triển năng năng lực bản thân của mỗi cá nhân có mặt trong chương trình đào tạo có "1 KHÔNG 2" như thế này.

“NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG” - Nơi hội tụ của những tài năng & sắc đẹp

Tại "NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG" CEO Võ Thị Ngọc Huyền - Chủ tịch HCI Holding (tiền thân là Huyền Cò Group) chia sẻ: “Sau khi tham dự Hội nghị thượng đỉnh ASEAN, tôi đã được gặp gỡ cũng như làm việc trực tiếp cùng nhiều lãnh đạo cấp cao của các khối doanh nghiệp lớn. Điều đáng nói ở đây là tôi nhận thấy trong số họ thì phụ nữ chiếm số lượng không hề nhỏ, họ là những người phụ nữ quyền lực, rất tài giỏi và tỏa sáng với nhiều cương vị khác nhau. Chính vì những điều tuyệt vời ở những người phụ nữ như thế, sau lần trở về đầy nhiệt huyết cùng những dự án mới, những định hướng phát triển mới đã luôn thôi thúc tôi thực hiện một chương trình đặc biệt dành cho các chị em trong toàn hệ thống kinh doanh của Mỹ Phẩm Huyền Cò. Và "NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG" đã ra đời, đây là một chương trình đào tạo mang một dấu ấn hết sức riêng biệt, một chương trình dành cho tất cả các chị em phụ nữ và chỉ có tại Mỹ Phẩm Huyền Cò. Thông qua chương trình đào tạo lần này, tôi muốn mang lại một làn gió mới cho toàn thể thành viên của mình, mang lại cho họ những suy nghĩ mới về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong thời hiện đại; giúp họ loại bỏ đi những cái cũ; giúp họ thoát ra khỏi vỏ bọc của bản thân, bức phá ra khỏi vòng an toàn để sẵn sàng tiếp nhận những thử thách mới, những thành công mới. Hy vọng rằng, sau khóa đào tạo này, mỗi thành viên tham gia đều có thể hội tụ được đầy đủ các tố chất cần có để xứng danh là "NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG" của Mỹ Phẩm Huyền Cò.”

CEO Huyền Cò đã có mặt từ rất sớm để chào đón những “NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG” tương lai đến với chương trình đào tạo đặc biệt lần này

Những bài học tâm huyết để tạo nên một “NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG” đã được CEO Huyền Cò trực tiếp training và chia sẻ bằng chính kinh nghiệm của mình

Hoạt động đào tạo lần này chính là món quà đầy ý nghĩa cho toàn thể các bạn trong hệ thống có cơ hội phát triển và bức phá mọi giới hạn của bản thân mình để tự tin và năng lực, vào khả năng lãnh đạo đội nhóm của mình. Không chỉ hướng cho các bạn làm thế nào để trở thành "NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG" mà tại đây Mỹ Phẩm Huyền Cò còn vươn đôi tay của mình ra như một đòn bẩy để chắp cánh cho niềm mơ ước của họ được bay cao và xa hơn nữa. Huyền Cò muốn các bạn có thêm động lực và niềm tin để cùng chúng tôi đi xa hơn trong hành trình chinh phục ước mơ của mình. Chỉ cần bạn tin rằng, mình có thể làm được thì nhất định bạn sẽ làm được và một ngày không xa bạn sẽ gặt hái được những thành quả tốt đẹp nhất mà ngày hôm nay bạn đã gieo trồng chúng. 

Với hệ thống kinh doanh trải dài khắp dải đất hình chữ S, Mỹ Phẩm Huyền Cò tự hào là một thương hiệu làm đẹp được nhiều chị em phái đẹp tin dùng nhất hiện nay. Mỗi ngày lại có thêm hàng trăm, hàng ngàn người muốn gia nhập vào hệ thống, không chỉ về chất lượng sản phẩm tốt, cũng không phải vì thị trường làm đẹp đầy tiềm năng mà tại vì ở đây chúng tôi luôn có những chính sách đào tạo trong kinh doanh có thể thể cho các bạn làm chủ cuộc đời của mình bằng nguồn thu nhập khủng, có thể giúp bạn sống tốt và có ý nghĩa hơn mỗi ngày. Đó chính là giá trị mà sau mỗi chương trình đào tạo mà chúng tôi luôn mong muốn những thành viên tham dự điều có thể dễ dàng thực hiện được. Và "NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG" sẽ là bậc thang vững chắc nhất và cao nhất giúp các bạn đến gần hơn với bầu trời thành công.

Các thành viên của Mỹ Phẩm Huyền Cò tham gia tích cực thể hiện ý kiến góp phần làm cho buổi đào tạo " NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG" được sôi nổi và ý nghĩa hơn bao giờ hết 

Trải qua hàng giờ liền, cùng nhau học tập, cùng nhau tham gia các hoạt động sinh hoạt tập thể đầy ý nghĩa, cùng nhau vẽ nên những ước mơ cao đẹp và cùng nhau phấn đấu thực hiện để hóa ước mơ đó thành sự thật  đã cho thấy tinh thần đoàn kết, hết mình vì lý tưởng chung của toàn thể hệ thống kinh doanh của Mỹ Phẩm Huyền Cò là bất diệt. Tất cả mọi người ở đây đều xứng đáng trở thành "NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG" không dừng lại ở việc lãnh đạo suy nghĩ và hành động của bản thân mà các cá nhân tham gia còn có thể lãnh đạo cả một tập thể hay một tổ chức bằng những bài học rút ra từ chương trình đào tạo này và bằng cái tâm - cái tầm của một nhà lãnh đạo chính trực, tài ba.

Những khung bậc cảm xúc được thể hiện rất rõ qua những cái ôm chân tình và nét mặt tràn đầy hạnh phúc của mỗi thành viên Huyền Cò có mặt trong khóa đào tạo "NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG"

Cuối cùng, chương trình đào tạo "NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG" đã đi đến hồi kết. Các bằng chứng nhận đã được đích thân CEO Võ Thị Ngọc Huyền trao đến tay người tham gia với một niềm tự hào xen lẫn nụ cười hạnh phúc vì các bạn quá tuyệt vời. Khi cầm bằng chứng nhận trên tay, ai nấy cũng như vỡ òa trong một tâm trạng khó tả, vì họ không thể tưởng tượng được rằng mình cũng có thể có mặt và tham gia vào một chương trình đào tạo đặc biệt như thế này, nơi dành cho những con người tài giỏi, không ngừng nỗ lực và liên tục phấn đấu để đi đến thành công. Giờ đây, họ đã bước lên một tầm cao mới, so với những nỗ lực mà họ đã vượt qua thì Mỹ Phẩm Huyền Cò tin rằng đây là món quà đặc biệt nhất và xứng đáng nhất dành cho họ - Những "NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG" tương lai.

huyen co

huyen co 1 2

CEO Huyền Cò trực tiếp trao bằng chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo “NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG” cho các thành viên tham gia

Trong thời gian sắp tới,  nhất là dịp cuối năm đầy sôi nổi sẽ còn nhiều điều bất ngờ và thú vị từ Mỹ Phẩm Huyền Cò. Hãy cùng đón chờ những thông tin bất ngờ từ Huyền Cò nhé!

Mỹ Phẩm Huyền Cò quyết tâm cùng nhau sẵn sàng trở thành “NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG”