Tin tức sự kiện

MỸ PHẨM HUYỀN CÒ CHÍNH THỨC CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI “CÙNG SĂN FEEDBACK - NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG”

Trải qua hơn 10 ngày diễn ra cuộc thi (từ ngày 07 đến hết ngày 17/10/2019), Mỹ Phẩm Huyền Cò đã nhận được hơn 10.000 feedback do các Nhà Phân Phối trên toàn hệ thống gửi về tham dự.

8 5

Tất cả hình ảnh đều được các Nhà Phân Phối đầu tư nghiêm túc và thật chỉn chu để đáp ứng đúng thể lệ do cuộc thi đề ra. Và tại đây, hệ thống kinh doanh của Mỹ Phẩm Huyền Cò đã có nhiều cơ hội để trực tiếp trao đổi và giao lưu cùng khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện hơn. Không những thế, cuộc thi còn là nhịp cầu nối để thương hiệu Mỹ Phẩm Huyền Cò nói chung và hệ thống kinh doanh nói riêng có nhiều điều kiện đến gần với khách hàng hơn. Từ đó, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng chia sẻ cảm nhận về sản phẩm cũng như hiệu quả tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.

Một điều đặc biệt luôn được Mỹ Phẩm Huyền Cò đánh giá cao trong từng hoạt động của các team khi tham gia cuộc thi chính là tinh thần đoàn kết và đồng lòng cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ về đích. Để có được kết quả trước giờ G, đòi hỏi các đội tham gia phải cùng nhau “săn lùng” những hình ảnh feedback thật chất, thật ấn tượng và quan trọng hơn hết chính là khả năng lãnh đạo của các Nhà Phân Phối hướng dẫn các thành viên của mình để lấy được những feedback có chất lượng nhất, chân thực nhất.

11 2

Số lượng Feedback được cập nhật đến ngày 16/10/2019

Mọi hình ảnh feedback luôn được các team cập nhật liên tục hàng giờ và hàng ngày, do đó số lượng luôn tăng lên và vị trí thứ hạng giữa các team cũng được thay đổi không ngừng. Vào ngày cuối diễn ra cuộc thi thì tình hình càng căng thẳng hơn gấp nhiều lần. Cuối cùng, hệ thống tiếp nhận hình ảnh mà các team tham gia gửi feedback về cho Ban Tổ Chức đã chính thức khóa lại vào lúc 23h30 ngày 17/10/2019.

6eb390a60fbee9e0b0af

Để đảm bảo tính công bằng cho toàn thể các team tham gia cuộc thi, Ban Tổ Chức đã “căng não” hàng giờ liền để chọn lọc, kiểm tra và thống kê số lượng feedback đạt chuẩn. Và Top 4 Nhà Phân Phối xuất sắc nhất cuộc thi sẽ được Mỹ Phẩm Huyền Cò công bố ngay sau đây:

72972693_516503525869442_7192060528292790272_n 1

Biểu đồ thống kê danh sách Nhà Phân Phối đạt giải

- Xin chúc mừng ngôi vị Quán quân cùng phần thưởng là một đơn hàng có trị giá 50 triệu đồng đã thuộc về team Nhà Phân Phối: Trương Võ Thùy Trang khu vực Đắk Lắk với số lượng feedback gửi về cho chương trình là 1.455 feedback.

- Xin chúc mừng team Nhà Phân Phối: Trịnh Thị Tuyết Trang khu vực Gia Lai đã đạt ngôi vị Á quân cùng phần thưởng là đơn hàng trị giá 10 triệu đồng, với số lượng feedback gửi về cho chương trình là 1.351 feedback.

- Và đồng Giải III đã thuộc về 2 Nhà Phân Phối với phần thưởng là đơn hàng trị giá 5 triệu đồng/giải:

     1. Nguyễn Thị Trang - Khu vực Hà Nội (1.292 feedback).

     2. Trần Thị Hương - Khu vực Thái Bình (1.013 feedback).

Poster dat giai San FEEDBACK  1  2

Một lần nữa Mỹ Phẩm Huyền Cò gửi lời chúc mừng chân thành đến các đội chơi đã giành chiến thắng chung cuộc và chúc cho toàn thể hệ thống luôn phát triển vững mạnh và đoàn kết để cùng nhau bước xa trên con đường kinh doanh Mỹ phẩm.

Lưu ý: Các Team đạt giải vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0902 002 477 để được tư vấn nhận thưởng.