Tin tức sự kiện

"Mặt dây chuyền vàng Huyền Cò là của tôi": Ai cũng muốn có cho mình 1 cái và nhiều hơn thế nữa

Mới đây, CEO Mỹ Phẩm Huyền Cò Võ Thị Ngọc Huyền tiếp tục “gây chấn động” toàn hệ thống với chương trình: “TẶNG MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG”.

CEO Huyền Cò – Quả không hổ danh là “Nữ lãnh đạo xuất chúng”

Tối 18/11, giữ đúng hẹn, Nữ Chủ tịch trẻ, vô cùng tài năng, xinh đẹp của HCI Holding ( tiền thân là Huyền Cò Group) Võ Thị Ngọc Huyền ( còn gọi là Huyền Cò) đã tổ chức buổi livestream chia sẻ với hệ thống, chủ đề quan trọng là: “Thông báo tìm thợ đào vàng thưởng của công ty". Lập tức trở thành sự kiện “gây chấn động” toàn hệ thống khắp mọi miền.

 

mat day chuyen vang huyen co 1

 

Trong buổi livestream, bên cạnh việc chia sẻ những vấn đề liên quan đến việc nữ Chủ tịch vừa mới tham dự Hội nghị Thượng đỉnh ASEAN 2020 và các chương trình quan trọng cuối năm, CEO Huyền Cò còn nói sơ qua về chương trình TẶNG VÀNG khiến chị em hệ thống không kìm nổi hạnh phúc, ai nấy đều sung sướng, thích thú, hào hứng theo dõi hơn 1 tiếng đồng hồ “Huyền Cò” livestream, không bỏ sót được giây nào. Quả không hổ danh là “Nữ lãnh đạo xuất chúng”.

 

mat day chuyen huyen co 1

Chỉ cần nhìn mẫu "Mặt dây chuyền Vàng Huyền Cò" thôi cũng đã đủ sướng tê người, nói chi khi đến lúc "mắt thấy tay sờ"

 

mat day chuyen huyen co

Facebook Xuân Lê - hệ thống của Mỹ Phẩm Huyền Cò chia sẻ: 
"Xem livestream của Boss Võ Thị Ngọc Huyền mà sướng tê người. 
Sau Hội nghị Thượng đỉnh ASEAN về có quá nhiều dự án triển khai và những bước đột phá mới cho hệ thống cũng như đưa thương hiệu Mỹ phẩm Huyền Cò xứng tầm Quốc gia - Quốc tế. 
Qúa nhiều tinh túy giá trị được tạo ra bởi sự tài năng của CEO - Huyền Cò. 
Không phô trương nhưng rất thật và rất phi thường. 
Thông điệp duy nhất: "Hãy làm tất cả mọi thứ theo con tim mình mách bảo, chỉ có chính mình mới thay đổi được cuộc đời mình mà thôi."
Cô cũng không quên chúc mừng đến CEO Huyền Cò: Chúc mừng Boss Võ Thị Ngọc Huyền vinh danh tại TOP NỮ TƯỚNG QUYỀN LỰC CÓ SỨC ẢNH HƯỞNG LỚN NHẤT VIỆT NAM. 

 

 

huyen co mat day chuyen

mat day chuyen huyen co 2

 

 

mat day chuyen huyen co 3

mat day chuyen huyen co 4

mat day chuyen vang huyen co 2

 

Được biết, năm nào công ty Mỹ Phẩm Huyền Cò đều ra chính sách thưởng vàng, mọi người ai cũng được thưởng 5 phân, 1 chỉ rất nhiều, mua sản phẩm này tặng sản phẩm kia cũng rất nhiều rồi. Lần này, cũng sẽ tặng vàng, nhưng biến đổi khác và không ngờ lại biến đổi ngoạn mục đến như vậy. 

Ai sẽ là THỢ ĐÀO VÀNG giỏi nhất hệ thống. Một người không chỉ nhận 1 mặt dây chuyền vàng mà còn nhiều hơn thế nữa. Con số có thể lên đến 10; 100 hay 1000. MAY TÚI BA GANG MANG ĐI MÀ ĐỰNG thôi nào các nữ chiến binh lửa của Huyền Cò. Ai cũng háo hức đến lúc ghi tên mình trong bảng vàng "THỢ ĐÀO VÀNG HUYỀN CÒ" !