Tin tức sự kiện

LIÊN MINH CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP HCI

Huyền Cò Group vừa tổ chức sự kiện 'Đại lộ danh vọng' ra mắt liên minh HCI với bốn công ty chuyên về mỹ phẩm, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe.

Liên minh HCI gồm: Huyền Cò Cosmetic, Dekola’, Sixma, Elips Premium. Phát biểu tại buổi lễ, bà Võ Thị Ngọc Huyền - Chủ tịch HCI Holding cho biết: "Một hệ sinh thái kinh doanh trên nhiều lĩnh vực có thể hỗ trợ nhau đem lại nhiều lợi thế. Chúng tôi kết hợp lại để tạo nên một liên minh mạnh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp".

Theo đó, tập đoàn hoạt động với đa ngành nghề, gồm làm đẹp, thời trang, bất động sản, đầu tư tài chính, công nghiệp và nông nghiệp sạch.

Bà Võ Thị Ngọc Huyền – Chủ tịch HCI Holding phát biểu tại sự kiện.

Bà Võ Thị Ngọc Huyền – Chủ tịch HCI Holding phát biểu tại sự kiện.

Cũng tại sự kiện, ông Đoàn Duy Dũng - Phó tổng giám đốc HCI Holding chia sẻ về chiến lược phát triển toàn diện và và quyền lợi của khách hàng, xây dựng hệ thống nguồn nhân sự chất lượng cao, chuẩn bị cho một tương lai phát triển bền vững liên minh HCI.

Cụ thể, hệ thống bán hàng, các nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên khi khi làm việc với tập đoàn sẽ có nhiều lợi thế về kinh nghiệm, phương pháp, kiến thức, đầy đủ sản phẩm của các thành viên liên minh để phục vụ khách hàng một cách toàn diện.

Ban lãnh đạo HCI Holding.

Ban lãnh đạo HCI Holding.

Là một công ty thành viên của HCI, CEO Nam Thư Dekola’ - Bí quyết dưỡng tóc từ thảo dược của người Thái cũng tin rằng sự hợp tác giữa Dekola’ và HCI sẽ tạo những bước phát triển lớn, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

CEO Sixma Việt Nam, ông Phạm Văn Mách cũng cho biết: "Với kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành thể hình, được đi thi đấu nhiều nơi trên thế giới, chắt lọc những cái hay nhất, tốt nhất, tôi tin rằng các sản phẩm của liên minh HCI sẽ giúp mọi người có thân hình đẹp, body săn chắc, nhất là sức khỏe dồi dào".

Bà Võ Thị Ngọc Huyền trao cuốn sổ tiết kiệm từ chương trình Ngàn lời tri ân đến hệ thống Huyền Cò.

Bà Võ Thị Ngọc Huyền trao cuốn sổ tiết kiệm từ chương trình "Ngàn lời tri ân" đến hệ thống Huyền Cò.

Tại sự kiện, ban lãnh đạo đồng thời trao hàng trăm cuốn sổ tiết kiệm Sacombank cho các thành viên của hệ thống mỹ phẩm Huyền Cò nhằm ghi nhận những đóng góp của họ với sự phát triển của tập đoàn.