Tin tức sự kiện

"LÊ CÚC - CÔ GÁI VÀNG" MAY MẮN GIÀNH GIẢI ĐẶC BIỆT - SỞ HỮU MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG HUYỀN CÒ ĐẦU TIÊN TRONG HỆ THỐNG

Ngày 5/12 vừa qua tại Gia Lai, Huyền Cò Group đã tổ chức chương trình đào tạo “Nữ Lãnh Đạo Xuất Chúng”. Và “Mặt dây chuyền vàng in logo Huyền Cò” đầu tiên đã gọi tên chủ nhân may mắn nhất.

huyen co 16 1

 

huyen co 06

huyen co 07

huyen co 08

huyen co 111

Những cảm xúc bùng nổ tại sự kiện vẫn luôn là ngọn lửa để Huyền Cò Group nỗ lực hơn nữa trong thời gian sắp đến. 

Giải thưởng vô giá “Mặt dây chuyền vàng in logo Huyền Cò” của Huyền Cò Group “gọi tên” chủ nhân may mắn

Trong đợt trao giải thưởng “Mặt chuyền vàng in logo Huyền Cò” lần này, giải đặc biệt là người đầu tiên may mắn sau Chủ tịch Võ Thị Ngọc Huyền vinh dự được chạm mặt dây chuyền vàng Huyền Cò đã thuộc về chị Cúc Lê ( Nhà phân phối của Mỹ Phẩm Huyền Cò khu vực Đăk Hà - KonTum, trực thuộc GĐKV Gia Lai - Trịnh Thị Tuyết Trang). Đây là phần thưởng đặc biệt mà ai cũng mong muốn có được.

 

huyen co 15 1

Mặt dây chuyền vàng logo Huyền Cò đẹp xuất sắc, tỉ mỉ từng đường nét. Mang ý nghĩa TỰ HÀO – THỊNH VƯỢNG – MAY MẮN – TRÂN TRỌNG – ĐỘC LẠ cho chủ sở hữu, thay cho những phần thưởng bằng vàng như nhẫn, tiền đơn giản, quen thuộc trước đây. 
 

huyen co 10

Chủ tịch Võ Thị Ngọc Huyền đã trao giải thưởng đặc biệt của vòng quay may mắn cho Nhà phân phối Cúc Lê

 

Sau khi vinh hạnh là người may mắn nhất tham dự chương trình đào tạo nhận được giải thưởng đặc biệt này, chị Cúc Lê vui mừng nói: “Tôi thực sự rất bất ngờ về sự may mắn của mình. Tham gia chương trình lần này, tôi không nghĩ mình lại may mắn trúng phần thưởng lớn nhất, đặc biệt nhất của Tập đoàn. Không chỉ vừa được học, còn được nhận quà tuyệt vời như thế này chỉ có ở Huyền Cò Group. Tôi xin chân thành cảm ơn Huyền Cò Group đã xây dựng nên một chương trình đào tạo ý nghĩa như vậy.”

huyen co 14

Có thể nói rằng, chị Cúc Lê là một trong những nhà phân phối tiêu biểu của Mỹ Phẩm Huyền Cò. Chị biết đến Mỹ Phẩm Huyền Cò vào năm 2013, tính đến nay đã tròn 7 năm cũng ngần ấy thời gian mà thương hiệu Huyền Cò thành lập và phát triển trên thị trường làm đẹp. Cơ duyên chị biết đến và lựa chọn Mỹ Phẩm Huyền Cò để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh chính là sau một lần chị sử dụng mỹ phẩm thấy hiệu quả, chỉ trong 1 tháng ngắn ngủi mà làn da của chị có những dấu hiệu thay đổi đáng mừng, trắng hơn, đẹp hơn. Và cũng ít ai biết được thời gian này chị đã là mẹ của 2 con thơ, vừa chăm lo cho con, vừa chăm lo cho gia đình, không đủ tiền trang trải cuộc sống nên chị đã quyết định đồng hành và gắn bó cùng Huyền Cò để kiếm thêm thu nhập ổn định. Bằng những nỗ lực ngày đêm không ngừng nghỉ, bằng những ý chí vươn lên phát triển bản thân và cải thiện cuộc sống mà chị đã gặt hái được nhiều thành tựu như ngày hôm nay khi từ cộng tác viên trở thành Nhà Phân Phối của Mỹ Phẩm Huyền Cò khu vực Đăk Hà – KonTum. Nếu 7 năm về trước chị chỉ là một mẹ bỉm sữa suốt ngày chỉ biết trông cậy vào quán cà phê nhỏ để kiếm thu nhập thì giờ đây, chị hiện là một giáo viên mầm non và là một THỦ LĨNH XUẤT SẮC của Mỹ Phẩm Huyền Cò trên cương vị Nhà Phân Phối, đặc biệt chị còn là một người mẹ hiền – dâu thảo – vợ tốt với nguồn thu nhập khủng mỗi tháng. Chúc mừng chị! Tất cả nỗ lực của chị trong suốt thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng và hiện tại những trái ngọt đang chờ chị thu hoạch ở phía trước.

CEO HUYEN CO

Chị chia sẻ thêm: “Khi biết được mình là người may mắn nhất khi sở hữu được mặt chuyền vàng “Huyền Cò” đầu tiên trong chương trình quay số trúng thưởng chị đã rất bất ngờ vì không thể tin được mình là người may mắn đến thế. Công nhận là có được mặt chuyền vàng này là chị đã may mắn lắm rồi nhưng biết được Huyền Cò thì chị may mắn hơn gấp trăm lần. Nhờ công việc kinh doanh mỹ phẩm này mà chị đã có thêm nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng để lo cho các con và gia đình có cuộc sống sung túc hơn. Hầu như các chương trình đào tạo của Công ty chị đều tham gia và gặt hái sau mỗi lần trở về đó là chị có thêm nhiều khách hàng và nhiều lời muốn gia nhập vào chị thống hơn. Chị rất vui vì điều đó. Thật sự là cảm ơn Mỹ Phẩm Huyền Cò rất nhiều, vì đã tạo điều kiện cho chị có được cuộc sống tốt đẹp như ngày hôm nay.”

huyen co 09

Những lời chia sẻ sâu sắc của chị Cúc Lê cùng những hình ảnh xúc động của chị đến nỗi run cả người khi chị lên nhận giải thưởng đã phần nào thể hiện được những tâm huyết của chị đã bỏ ra là không hề hoang phí. Thành công hôm nay phải đánh đổi từ những nỗ lực của ngày hôm qua, niềm vui hôm nay chính là phần thưởng mà chị xứng đáng nhận được. Một lần nữa xin chúc mừng chị!

huyen co group 1 1

Phong độ là nhất thời – Đẳng cấp là mãi mãi. Không ngủ quên trên chiến thắng! Chúc Nhà Phân Phối Cúc Lê nói riêng cũng như Hệ thống Mỹ Phẩm Huyền Cò nói chung luôn giữ vững phong độ, luôn bùng nổ trong thời gian sắp đến. 

 

Tại Mỹ Phẩm Huyền Cò, bạn sẽ có công thức để VƯỢT QUA NỖI SỢ HÃI – THAY ĐỔI ĐƯỢC VẬN MỆNH. Hàng nghìn chị em hệ thống Mỹ Phẩm Huyền Cò đã được tiếp lửa đam mê để tiến bước thật xa trên con đường kinh doanh hệ thống -  CÒN BẠN THÌ SAO? Gia nhập ngay Mỹ phẩm Huyền Cò ngay hôm nay để trang bị kiến thức kinh doanh và THAY ĐỔI TÀI CHÍNH, TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE, SẮC ĐẸP. Cùng chờ đón những sự kiện bùng nổ tiếp theo trong năm 2020. Gia nhập ngay – Thay đổi ngay cùng chúng tôi.

Cảm ơn tất cả NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG HUYỀN CÒ. Chúng tôi yêu các bạn!