Tin tức sự kiện

KIỀU GIANG - NẮM BẮT CƠ HỘI VÀNG TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA MỸ PHẨM HUYỀN CÒ TỈNH QUẢNG NAM

 

Untitled 1  Recovered  02

 

Kiều Giang đã nắm bắt cơ hội Vàng trở thành Nhà phân phối độc quyền

của Mỹ Phẩm Huyền Cò tỉnh Quảng Nam

Luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào thương hiệu Mỹ Phẩm Huyền Cò, chính vì thế đã mang lại cho chị Kiều Giang những thành quả to lớn như ngày hôm nay. Sau 3 năm gắn bó, cuối cùng chị cũng chính thức đưa mình lên một vị trí mới là Nhà phân phối Mỹ Phẩm Huyền Cò độc quyền tại tỉnh Quảng Nam.

Gia nhập hệ thống Mỹ Phẩm Huyền Cò từ năm 2016. Cơ duyên từ một dịp tình cờ lướt facebook và thấy Mỹ Phẩm Huyền Cò đang được rất nhiều bạn trẻ tin dùng. Không vội vàng và không hấp tấp, Kiều Giang đặt mua sản phẩm về sử dụng thử. Sau thời gian sử dụng thấy hiệu quả đúng như với lời đồn nên Kiều Giang quyết định bắt đầu kinh doanh.

 

nhà phân phối mỹ phẩm huyền cò Quảng Nam

Nhà phân phối Kiều Giang sôi nổi ngay trong đợt khuyến mãi rầm rộ cuối năm này

Xuất phát điểm với chức danh là tổng đại lý, Kiều Giang kiên trì và nổ lực kinh doanh hết mình bằng chính lòng tin tuyệt đối vào Mỹ phẩm mà chị đang kinh doanh. Những nổ lực của chị  được đền đáp xứng đáng, lượng khách hàng ngày càng tăng lên. Chị từng bước đưa mình lên những cấp bậc cao hơn.

NPP Quảng Nam

Nhà phân phối Kiều Giang cùng những ngày đầu đến với Mỹ Phẩm Huyền Cò

Tự lo cho mình cuộc sống sung túc đầy đủ mà không phải bạn bè nào cùng lứa tuổi nào cũng làm được. Kiều Giang đã nhanh chóng chia sẽ bí kíp để có được thu nhập cao, công việc không quá vất vả,… cho nhiều chị em khác, chính vì tinh thần tràn đầy nhiệt huyết ấy mà số lượng thành viên gia nhập hệ thống của chị Kiều Giang ngày một tăng.

chứng nhận tăng trưởng doanh thu mỹ phẩm huyền cò

Từng bước tăng trưởng doanh thu của Nhà phân phối Kiều Giang được Công ty chứng nhận

NPP nhập hàng mỹ phẩm huyền cò

Nhà phân phối Kiều Giang cùng số lượng hàng khủng nhập về mỗi tháng

Nhờ sự khéo léo trong cách điều hành và chăm sóc hệ thống cấp dưới, Kiều Giang sở hữu một nhóm bán hàng tâm huyết và năng động, chính vì thế doanh số đạt được hàng tháng luôn ở mức cao và ổn định. Không chỉ có thế Kiều Giang còn nhận được vô số những giải thưởng của công ty. Kiều Giang ngày càng chứng minh bản thân là một thủ lĩnh vừa có tài vừa có tâm.

Đầu tháng 12/2018, Kiều Giang đã bày tỏ mong muốn trở thành Nhà phân phối độc quyền của Công ty Mỹ Phẩm Huyền Cò tại Quảng Nam.

giấy chứng nhận nhà phân phối mỹ phẩm huyền cò

Nhìn thấy rõ sự nổ lực, khao khát kinh doanh cũng như những thành tích mà cô gái 25 tuổi đã đạt được gần 3 năm qua. Tổng Công ty đã quyết định cho Kiều Giang một cơ hội cùng Công ty chắp cách cho những giấc mơ khởi nghiệp bằng việc kinh doanh Mỹ Phẩm Huyền Cò tại Quảng Nam cũng như cả nước.

khai trương Huyền Cò Group

Nhà phân phối Kiều Giang cùng thành viên trong team tham dự lễ khai trương Huyền Cò Group