Tin tức sự kiện

HUYỀN CÒ GROUP CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINIGAME "ĐẬP HỘP – CÓ QUÀ"

Tháng 10, Hc7 Skin trình làng siêu phẩm Retinol Hc7 và nhận được sự chào đón nồng nhiệt, tạo nên cơn sốt, nhanh chóng phủ sóng trên khắp các mặt trận Spa, thẩm mỹ viện, clinic cũng như trong liệu trình skincare tại nhà của phái đẹp.

 

z2839951972797_7fba70411d2cbafc6e92891b15450134

 

Và một trong số minigame "Chào mừng Tân Hoa hậu Quốc dân Retinol Hc7 ra mắt rực lửa” của Hc7 Skin đã chính thức khép lại. Sau khi được thấy tận mắt, sờ tận tay; thì người người đập hộp nhà nhà đập hộp, ai ai cũng rạo rực, háo hức “đập hộp” Retinol Hc7 và gửi video clip về fanpage Hc7 Skin.

 

mini game he thong 2 01

 

Sau khi chương trình minigame kết thúc, Ban tổ chức công ty mỹ phẩm Huyền Cò đã kiểm tra và xin công bố GIẢI THƯỞNG, chúc mừng các bạn sau đây:

🥇 Giải nhất: 1.000.000vnđ ( 1 triệu đồng) tiền mặt cho video"đập hộp" Retinol Hc7, do Khuy Bảo Lộc thực hiện, đã nhanh chóng thu hút hơn 2, 4k lượt người xem trong một thời gian ngắn.

🥈 2 giải phụ, mỗi giải 500.000vnđ ( 5 trăm ngàn đồng) cho video có nội dung hay, background đẹp, do Ban tổ chức bình chọn được trao đến:

1️⃣    Bạn Vy Nguyễn

2️⃣    Bạn Phương Nguyễn 

 

🎁 Và 850 chủ nhân may mắn “nhận quà liền tay” là một sản phẩm Retinol Hc7 MIỄN PHÍ trị giá 410k khi đã THỰC HIỆN ĐỦ 2 BƯỚC CỦA CHƯƠNG TRÌNH.

🎁 CÁCH THỨC NHẬN GIẢI:

Các bạn trúng giải liên hệ ngay với Tư Vấn Viên để được nhận GIẢI THƯỞNG. 

 

trao giai minigame he thong  1

 

Một lần nữa, Hc7 Skin xin cảm ơn toàn thể hệ thống đã tham gia minigame và chúc mừng các bạn đã dành được chiến thắng trong sự kiện ra mắt Retinol Hc7 lần này. Có tâm chắc chắn có tầm. 

Retinol Hc7 hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm khuynh đảo thị trường làm đẹp. Nào chúng ta hãy "lên dây cót" để tăng tốc và về đích cho một mùa Tết 2022 thật rực rỡ cùng Retinol Hc7 .

Bài viết liên quan:

 

Võ Thị Ngọc Huyền quê gia lai phải không

Võ Thị Ngọc Huyền (Huyền Cò) trúng cử BCH Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam

Chia sẽ của President Phùng Thị Hương Hạnh

CHỦ TỊCH HUYỀN CÒ HƯỚNG DẪN CÁCH SỞ HỮU NỤ CƯỜI ĐẸP CHUẨN THẦN THÁI

 

class="custom-logo lazyloaded" alt="Mỹ Phẩm Huyền Cò"> Mỹ Phẩm Huyền Cò
,