Tin tức sự kiện

HUYỀN CÒ GROUP CHÍNH THỨC THÔNG BÁO SIÊU EVENT "TRIỆU ĐÔ" KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

|THÔNG BÁO QUAN TRỌNG ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT HIỆN NAY|

SIÊU EVENT TINH HOA HỘI TỤ, THĂNG HOA CẢM XÚC NHẤT, ĐẲNG CẤP NHẤT TRONG LỊCH SỬ HUYỀN CÒ GROUP

Năm 2023 đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với HUYỀN CÒ GROUP - 10 năm HUYỀN CÒ Vững Bền Phát Triển. Trải qua nhiều khó khăn từ những ngày đầu thành lập, vượt qua mọi khó khăn, thách thức trong suốt quá trình hoạt động phát triển, ngày nay HUYỀN CÒ GROUP đã tạo dựng cho mình một nền tảng vững chắc để mỗi ngày một lớn mạnh, vươn lên là một trong những doanh nghiệp hàng đầu, khẳng định uy tín và thương hiệu HUYỀN CÒ trong thị trường mỹ phẩm hiện nay.

z4925536896159_aef190e0625da7af5c6b6e59c18537ee

Để đạt được thành công ấy, ngoài sự nỗ lực không ngừng từ phía Ban Lãnh Đạo còn phải kể đến sự đóng góp to lớn của tập thể cán bộ nhân viên HUYỀN CÒ GROUP, sự tin tưởng, gắn bó, kiên định, đồng hành, tin yêu từ Quý Khách hàng, Hệ thống, Đối tác đã và đang sử dụng sản phẩm dịch vụ của Huyền Cò trong 10 năm qua.

Với mong muốn “Gắn Kết Vươn Xa”, được gởi lời cảm ơn chân thành, tri ân những tình cảm mà Quý Khách hàng - Hệ thống - Đối tác dành cho HUYỀN CÒ GROUP trong suốt 10 năm, cũng như ghi nhận những đóng góp, cống hiến của tập thể cán bộ nhân viên cho sự thành công của công ty, HUYỀN CÒ GROUP tổ chức SIÊU EVENT KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP HUYỀN CÒ.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'GROU HuyênCod WeLIFE 10ARS PNIVERBARY 10 TOGETHER WE CHANGE YOUR LIFE COMING SOON 10 YEAR ANNIVERSARY MỪNG SIÊU SỰ KIỆN KỈNIỆM 10 THÀNH LẬP HUYỀN Cò 23/12/2023 18:00 CAPITAL STUDIO'

10 YEARS ANNIVERSARY ⚜️ “𝐓𝐎𝐆𝐄𝐓𝐇𝐄𝐑 𝐖𝐄 𝐂𝐇𝐀𝐍𝐆𝐄 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐋𝐈𝐅𝐄”

Ngày 𝟐𝟑/𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟑 sẽ là một “CHẤN ĐỘNG”

Đừng bỏ lỡ siêu sự kiện lần này!

Cùng chờ đón vô số điều đặc biệt sắp xảy ra tại SIÊU EVENT 💜💜💜💜💜

COMING SOON ✊✊✊✊✊

💥 CÁC CHIẾN BINH HUYỀN THOẠI CỦA HUYỀN CÒ ƠI, BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA? HÃY CHO TÔI THẤY CÁNH TAY CỦA CÁC BẠN NÀO! 🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥

Võ Thị Ngọc Huyền

#Huyenco #Huyencogroup #Hc7 #HCI #HCIholding #NhamaydatchuanCGMP #NhamayHuyenCo #Vothingochuyen #Myphamhuyenco #kiniem10namthanhlap #huyenco10nam #comingsoon23thang12 #10yearsanniversary #togetherwechangeyourlife

class="custom-logo lazyloaded" alt="Mỹ Phẩm Huyền Cò"> Mỹ Phẩm Huyền Cò
,