Ngày 5 - 6/12/2020 đánh dấu thành công rực rỡ chuỗi sự kiện đào tạo độc quyền của Huyền Cò Group: “Nữ Lãnh Đạo Xuất Chúng – Success Tour” tại Gia Lai. Với mục tiêu xây dựng hệ thống vững mạnh, đào tạo bài bản kiến thức trong lĩnh vực Kinh doanh – Marketing và nhân bản hệ thống Nữ Lãnh Đạo Xuất Chúng Huyền Cò. Cùng với đó là những hoạt động ý nghĩa giúp các chiến binh Huyền Cò định hình rõ vai trò của mình với Cuộc sống – Bản thân – Gia đình và Xã hội.
15 tiếng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong ngày đầu tiên đào tạo “Nữ Lãnh đạo xuất chúng” của Huyền Cò Group
Tham gia trong khóa học đào tạo có sự góp mặt của Chủ tịch HĐQT Huyền Cò Group – CEO thương hiệu Mỹ phẩm Huyền Cò cùng Chuyên gia Đào tạo hàng đầu Việt Nam Đoàn Duy Dũng cùng các Nữ Thủ lĩnh của hệ thống Mỹ phẩm Huyền Cò trên toàn quốc.

Tất cả từ mọi thứ nhỏ nhất được chuẩn bị rất chu đáo, tỉ mỉ, sẵn sàng cho khóa đào tạo và huấn luyện NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG của HUYỀN CÒ GROUP tại Gia Lai.
Các Nữ Thủ Lĩnh Huyền Cò có mặt từ khá sớm để chuẩn bị tham gia khóa học với một tinh thần tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và phấn khởi.
Sự xuất hiện “xuất thần” của CEO Huyền Cò làm cho nơi đào tạo sôi động và náo nhiệt hẳn lên.






Bỏ hết những chiếc áo ấm ra khỏi người, TỰ HÀO mặc lên người “sắc tím” thương hiệu Mỹ phẩm Huyền Cò. Mặc dù rất lạnh trong tiết trời sáng sớm của “Miền phố núi Gia Lai”nhưng ai cũng hào hứng, tay bắt mặt mừng, cùng nhau tỏa sáng, lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ. MÁU CHIẾN BINH luôn hừng hực trong mỗi THỦ LĨNH HUYỀN CÒ có mặt tại chương trình đào tạo NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG.
Xuyên suốt chương trình đào tạo là những bài học về con đường kinh doanh, về bản lĩnh sống của mỗi con người. Để bạn vượt qua giới hạn bản thân, ĐẬP TAN NỖI SỢ HÃI VÔ HÌNH đang tồn tại trong mỗi người, vạch rõ mục tiêu sống. Song song với đó là những câu chuyện thầm kín, những góc tối cuộc đời, những bí mật muốn chôn giấu của mỗi người. Những điều ấy đã thực sự chạm tới cảm xúc và nước mắt đã lăn dài ở chương trình đào tạo Nữ Lãnh đạo xuất chúng của Huyền Cò Group.

Ai cũng khát khao trở thành thủ lĩnh xuất sắc
Ai cũng khát khao được đứng sân khấu, thuyết trình trước đám đông
Ai cũng khát khao trở thành những cá nhân cuốn hút
Ai cũng khát khao kiếm tiền
Ai cũng khát khao được nhiều người ngưỡng mộ…

Mỗi ai có mặt tại chương trình đào tạo “Nữ Lãnh đạo xuất chúng” đã biết được CEO Huyền Cò đã từng chịu những CÚ SỐC, áp lực và vượt qua nó như thế nào.






Những giọt nước mắt
Những nụ cười hạnh phúc
Những vỡ òa trong niềm vui chiến thắng
Những gắn kết, thấu hiểu và yêu thương
Tình đồng đội
Tình gia đình
Những khoảng lặng để tất cả mọi người may mắn có mặt tại chương trình "Nữ Lãnh đạo xuất chúng" do Huyền Cò Group tổ chức chiêm nghiệm về chính mình và mọi thứ xung quanh, để nhận ra thứ tuyệt vời đang hiện hữu…


Chủ tịch Huyền Cò Group Võ Thị Ngọc Huyền trực tiếp trao bằng chứng nhận và mặt dây chuyền vàng cho các bạn tham gia chương trình, hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo "Nữ Lãnh đạo xuất chúng"

"Lê Cúc - Cô gái vàng" may mắn giành giải đặc biệt, sở hữu mặt dây chuyền vàng Huyền Cò đầu tiên trong hệ thống trong vòng quay may mắn của Huyền Cò Group.
Nhà phân phối Mỹ Phẩm Huyền Cò Cúc Lê ( khu vực Đăk Hà - KonTum, trực thuộc GĐKV Gia Lai - Trịnh Thị Tuyết Trang) xúc động chia sẻ: “Các chương trình đào tạo, khóa học nào của công ty tổ chức tôi đều tham gia. Nhưng khoá học lần này thực sự vượt xa ngoài tầm mong đợi của tôi, tôi không nghĩ tôi lại may mắn được tham gia khoá học tuyệt vời như thế này. Và càng không nghĩ mình lại là người may mắn nhất trong hệ thống nhận được mặt dây chuyền vàng. Đến với Mỹ phẩm Huyền Cò tôi không chỉ được thay đổi phát triển bản thân và quan trọng hơn nữa là được gặp gỡ giao lưu cùng anh chị em, bạn bè khắp các tỉnh thành trên cả nước. Thật hạnh phúc tôi có được thành công như ngày hôm nay là nhờ CEO Huyền Cò tạo cơ hội, đào tạo, và truyền lửa cho tôi trong kinh doanh giúp tôi từ một thành viên nhỏ bé đến nay tôi đã xây dựng được một đội nhóm vững mạnh. Chính vì vậy tôi cảm thấy đam mê và yêu thích công việc này”.

Có thể nói khóa đào tạo - huấn luyện “NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG” của Huyền Cò Group là cơ hội dẫn đường, định hướng mục tiêu sống, khẳng định giá trị bản thân của toàn bộ thành viên trong hệ thống một cách chính xác, bài bản nhất.
Khép lại ngày đào tạo thứ nhất, trong mỗi chiến binh Huyền Cò đều đọng lại với những cảm xúc tuyệt vời. Ai ai cũng cảm thấy niềm vui ngập tràn và tinh thần mạnh mẽ để sẵn sàng THỰC CHIẾN ngay những kiến thức được học vào công việc kinh doanh, cuộc sống của mình. Các Nữ Thủ lĩnh Huyền Cò là những con người khác nhau, mỗi người đều có một số phận và hoàn cảnh khác nhau nhưng khi đến với ngôi nhà HUYỀN CÒ, chúng ta có chung một mục tiêu là cùng nhau PHÁT TRIỂN - ĐỘC LẬP - TỰ CHỦ - XINH ĐẸP.

Chủ tịch HĐQT Huyền Cò Group Võ Thị Ngọc Huyền xúc động chia sẻ: “Tất cả như hòa quyện vào nhau và tạo nên những điều kỳ diệu, mà chính bản thân tôi – Một người đã đào tạo rất nhiều, đứng trên rất nhiều sân khấu lớn nhỏ cũng phải giật mình, ngạc nhiên về sự chuyển hóa tuyệt vời của các NỮ LÃNH ĐẠO HUYỀN CÒ có mặt ngày hôm nay tại chương trình đào tạo Nữ Lãnh Đạo Xuất Chúng. Chắc chắn rằng, những ai bước ra từ lò luyện kinh điển của HUYỀN CÒ GROUP đều sẽ TỎA SÁNG không chỉ trong kinh doanh hệ thống mà còn TỬ TẾ ngay trong cuộc sống. Các bạn cùng tôi sẽ xây dựng nên một đế chế hùng mạnh, giúp đỡ được nhiều người hơn, thay đổi, lột xác, giàu có hơn, hạnh phúc hơn từ kinh doanh hệ thống. Xin cảm ơn tất cả các CHIẾN BINH HUYỀN CÒ đã có mặt ở đây để tạo nên khóa học trọn vẹn cảm xúc này.”
9 tiếng Roadshow – Hành trình “ẤN TƯỢNG”, “HOÀNH TRÁNG” của Mỹ Phẩm Huyền Cò tại “miền phố núi” Gia Lai
Trải qua 15 tiếng đào tạo và huấn luyện mỗi cá nhân trở thành “NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG” kết thúc vào ngày 5/12. Rạng sáng ngày 06/12, các Nữ Lãnh Đạo Xuất Chúng Huyền Cò bắt đầu chuyến diễu hành Roadshow khắp nẻo đường Gia Lai.
Chủ tịch Võ Thị Ngọc Huyền cùng những Nữ Lãnh đạo của mình với màu tím đặc trưng của Huyền Cò Group diễu hành khắp các con phố. Cùng nhau lan tỏa giá trị của thương hiệu Mỹ Phẩm Huyền Cò, đem đến những gì tốt đẹp nhất cho xã hội.
Dưới cái nắng Tây Nguyên gay gắt, đổ lửa là như thế. Vậy mà “sắc tím” ấy vẫn phủ đầy phố Pleiku với năng lượng hơn bao giờ hết, cứ thế bao nhiệt huyết sôi sục tiến lên và cùng Chủ tịch Huyền Cò chinh phục mọi nẻo đường. Dấu ấn nhuộm màu “sắc tím”Huyền Cò trong tim những người dân phố núi vô cùng sâu sắc.
“Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình – Trao đi yêu thương nhận lại yêu thương”
Trong cái gió se se lạnh mùa đông Gia Lai, bằng tất cả sự chân thành và nhiệt huyết của các thành viên trong hệ thống Mỹ phẩm Huyền Cò đã mang đến sự sẻ chia, sự ấm lòng, làm cho cuộc sống thêm tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương - trao những món quà cho các bà con nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Phường Hội Phú - Thành phố Pleiku - Gia Lai.

Hoạt động ý nghĩa giúp tất cả các thành viên của Mỹ Phẩm Huyền Cò định hình rõ vai trò của mình với Cuộc sống - Bản thân - Gia đình và Xã hội.
Như vậy, khép lại chuỗi hành trình đào tạo - huấn luyện NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG và cuộc diễu hành Roadshow tại Gia Lai đầy nắng gió, hệ thống Mỹ phẩm Huyền Cò đã BỨT PHÁ MỌI CẢM XÚC và VƯỢT QUA MỌI GIỚI HẠN.
"Muốn đi nhanh hãy đi một mình - Muốn đi xa hãy đi cùng nhau". Tại Huyền Cò Group, hệ thống không chỉ được học hỏi, được phát triển bản thân mà hơn hết tất cả mọi người còn nhận được tình yêu thương lan tỏa. Không đơn thuần chỉ là một tập thể trong công việc, mà là một tập thể ĐOÀN KẾT, YÊU THƯƠNG, GẮN BÓ và GIÚP ĐỠ LẪN NHAU.

Chúc mừng các NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG HUYỀN CÒ. Chúc mừng tất cả chúng ta với những điều quá xuất sắc.
Các bạn đã tạm gác lại công việc, gia đình, sắp xếp thời gian để đến đây - Gia Lai “miền phố núi” tham gia chương trình Nữ Lãnh Đạo Xuất Chúng - Success Tour là để thay đổi tài chính, học hỏi trao dồi bản thân. Nhưng cái đọng lai lại trong mỗi chúng ta, đó chính là CON NGƯỜI. Chú trọng đào tạo và phát triển con người; môi trường nhân văn, tử tế; ai cũng ý thức tự đặt mục tiêu phát triển bản thân; tập thể đoàn kết, gắn bó như anh em trong một gia đình. Hơn bao giờ hết, ở đây chị em trong hệ thống Mỹ Phẩm Huyền Cò cảm nhận được cái “tình” mà mọi người dành cho nhau, không hề có sự ganh ghét hay đố kỵ gì cả.
Một công việc thực sự giá trị, không chỉ mang lại thu nhập và niềm vui mà còn giúp mang lại SỨC KHỎE, SẮC ĐẸP và NIỀM VUI cho rất rất nhiều người khác nữa.

Những cảm xúc vẫn còn nguyên vẹn. Cảm ơn NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG - Chủ tịch Huyền Cò Group Võ Thị Ngọc Huyền và Phó Chủ tịch Huyền Cò Group Đoàn Duy Dũng với những bài học tư duy ý nghĩa, nguồn năng lượng tích cực không chỉ giúp ích cho chị em hệ thống rất nhiều không chỉ trong công việc mà còn trong cả cuộc sống. Cảm ơn tất cả chúng ta đã là đồng đội của nhau. Cảm ơn Huyền Cò Group.
7 năm 1 chặng đường - Mỹ phẩm Huyền Cò tự hào là thương hiệu uy tín đứng vững trên thị trường mỹ phẩm gần 8 năm qua. Tìm đâu ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đào tạo bài bản như thế. Khóa học không đơn thuần là chương trình đào tạo cho các thủ lĩnh mà đây còn là dịp các thủ lĩnh của hệ thống Huyền Cò ở khắp cả nước gặp nhau, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm, cùng giúp đỡ nhau để phát triển thương hiệu Mỹ phẩm Huyền Cò ngày càng “BỨT PHÁ”, “THẦN TỐC”, QUYẾT TÂM BÙNG CHÁY hơn nữa trong thời gian sắp đến.
Bài viết liên quan:
Võ Thị Ngọc Huyền năm nay bao nhiêu tuổi
Võ Thị Ngọc Huyền có giàu không
Chủ tịch Huyền Cò trao bằng hoàn thành chương trình Nữ Lãnh Đạo Xuất Chúng
Mỹ Phẩm Huyền Cò có nhà máy sản xuất không



