Tin tức sự kiện

Doanh nhân Huyền Cò tham dự Hội nghị Women's Summit 2023 Forbes Việt Nam

Mới đây, tại Hội nghị Phụ nữ 2023, sự kiện do Forbes Việt Nam tổ chức, nữ doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền (Huyền Cò) tham dự tại sự kiện rạng ngời, thanh lịch và sang trọng trong trang phục đỏ.

 

Huyền Cò tại Hội nghị Women’s Summit 2023 Forbes Việt Nam

Huyền Cò tại Hội nghị Women’s Summit 2023 Forbes Việt Nam

Hội nghị Phụ nữ 2023 (Women’s Summit 2023) - sự kiện thường niên do Forbes Việt Nam tổ chức vừa khai mạc hôm 16.11 tại TP.HCM. Với chủ đề “Dẫn dắt thay đổi”, hội nghị quy tụ những nhà lãnh đạo nổi bật, có ảnh hưởng của nhiều thế hệ trong nhiều lĩnh vực. Cùng thảo luận, chia sẻ các câu chuyện, góc nhìn của họ về mục tiêu chủ động tạo thay đổi, tư duy lãnh đạo mới mẻ, tính linh hoạt, luôn chủ động nắm bắt cơ hội, truyền cảm hứng và động lực, kết nối cộng đồng, góp phần cùng phụ nữ trở nên xuất sắc hơn, hạnh phúc hơn trong sự nghiệp và cuộc sống của mình.

 

Nhan sắc đầy khí chất của Huyền Cò – nữ Chủ tịch HCI đầy bản lĩnh tại Forbes Việt Nam

 

Sinh ra và lớn lên tại Gia Lai, cô tốt nghiệp Cử nhân Quản trị Kinh doanh - Đại học ng nghệ Hutech. Và vừa Bảo vệ thành ng Luận văn Thạc sĩ, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Cao cấp Quốc tế của Đại học Andrews Mỹ liên kết với trường Đại học Quốc tế (trực thuộc Đại học Quốc gia). Hiện là CEO Mỹ Phẩm Huyền Cò kiêm Chủ tịch HĐQT Tập đoàn HCI (tiền thân là Huyền Cò Group). Ngoài ra, cô còn đang giữ vai trò là Đại sứ Thiện chí Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam và là Thành viên Ban chấp hành Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam lần thứ III (nhiệm kỳ 2021 – 2026).

 

Huyền Cò luôn là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ dám đương đầu với mọi thử thách, bản lĩnh

 

Huyền Cò - khách mời VIP của Forbes Vietnam

 

Đạt được những thành tích nổi bật khi tuổi đời còn rất trẻ, năm 2017, Huyền Cò là một trong những nữ doanh nhân trẻ tuổi nhất đại diện cho các doanh nghiệp tầm cỡ tham dự Hội nghị APEC 2017, một niềm vinh hạnh và có giá trị đối với những người làm kinh doanh.

 

Với dấu ấn thành ng trong sự nghiệp ngành mỹ phẩm Việt, lăn lộn thương trường từ năm 17 tuổi, Huyền Cò rất nhạy bén trong kinh doanh

 

Huyền Cò Forbes

 

Trong bối cảnh có những biến động lớn như hiện nay, thành ng luôn đến với những người biết nắm bắt cơ hội, dám thay đổi để dẫn đầu, cởi mở trước những cơ hội mới và nhanh chóng thích nghi, bắt nhịp với những xu thế mới.” - Huyền Cò chia sẻ.

--------------------------------

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/guong-mat-thuong-hieu/doanh-nhan-huyen-co-tham-du-hoi-nghi-women-s-summit-2023-forbes-vn-202311171826570994.html

class="custom-logo lazyloaded" alt="Mỹ Phẩm Huyền Cò"> Mỹ Phẩm Huyền Cò
,