Tin tức sự kiện

Doanh nhân Huyền Cò tài trợ xây cầu thiện nguyện ở Tiền Giang

Vừa qua, công trình cầu giao thông nông thôn xã Ngũ Hiệp, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang được doanh nhân Huyền Cò tài trợ chính thức khánh thành và đi vào sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại cho bà con và các em học sinh, góp phần phát triển kinh tế văn hóa và xã hội địa phương.

 

Doanh nhân Huyền Cò luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, đóng góp cho xã hội với quan niệm "cho đi là còn mãi", “sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”, "làm sao có thể sống một cuộc đời ý nghĩa nhất chứ không phải là sự tồn tại.

Sau thời gian ngắn triển khai, cây cầu bị hư hỏng nặng đã không còn mà nó đã nhường lại cho một cây cầu bê tông khang trang vững chắc. Cây cầu mới sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại cho bà con và các em học sinh, góp phần phát triển kinh tế văn hóa và xã hội địa phương.

 

Bà Võ Thị Ngọc Huyền cho biết rất vui và hạnh phúc khi được đồng hành cùng Mùa hè xanh Hutech 2022 và được góp một phần công sức nhỏ bé của mình để làm nên những cây cầu vững chắc để “nối đôi nhịp cầu” giúp bà con được đi lại an toàn.

 

Chủ tịch Huyền Cò chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban chỉ huy Chiến dịch Mùa hè xanh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) 2022 và lãnh đạo địa phương huyện Cai Lậy (Tiền Giang). 

TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Thường trực Hội đồng Trường Hutech cùng Chủ tịch Huyền Cò Group – Võ Thị Ngọc Huyền và các đồng chí lãnh đạo địa phương tham gia cắt băng khánh thành công trình cầu giao thông nông thôn xã Ngũ Hiệp, huyện Cai Lậy.

 

Lãnh đạo Huyền Cò Group - Lãnh đạo HUTECH và Lãnh đạo địa phương tại buổi Lễ Khánh thành công trình.

 

Công trình cầu giao thông nông thôn xã Ngũ Hiệp, huyện Cai Lậy sẽ phục vụ nhu cầu đi lại của bà con nơi đây.

Nghi thức cắt băng khánh thành

Công trình Cầu giao thông nông thôn xã Ngũ Hiệp

Công trình Cầu Giao Thông Nông Thôn Mùa Hè Xanh 2022 đã chính thức được khánh thành và đi vào sử dụng trong niềm vui, hạnh phúc của người dân trên địa bàn.

Đây không phải là lần đầu tiên doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền làm thiện nguyện, nhưng mỗi lần tham gia cô không khỏi xúc động: “Chỉ cần nghĩ đến bà con nơi đây sẽ có cây cầu mới phục vụ nhu cầu đi lại, các em nhỏ có cây cầu chắc chắn để đi học mỗi ngày,…Chỉ cần nghĩ đến thế thôi tôi đã thấy mình ngập tràn năng lượng, dù bận dù xa thế nào tôi cũng tới đây. Chỉ mong Huyền Cò Group ngày càng lớn mạnh hơn nữa, để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn, chia sẻ thành quả của mình với xã hội, đặc biệt là những người yếu thế, thiệt thòi,…Làm việc thiện hình như nó chạy trong máu của tôi vậy, cứ làm, không nghĩ ngợi gì. Có nhiều làm nhiều, có ít làm ít, tôi cảm thấy vui, an lạc lắm" – Doanh nhân Huyền Cò chia sẻ.

Chủ tịch Huyền Cò Group là người khá hào phóng và năng nổ trong các hoạt động xã hội.

Trong công tác thiện nguyện, Huyền Cò (chủ tịch nhà máy gia công sản xuất mỹ phẩm Huyền Cò) được đánh giá là thành viên tích cực, năng nổ, luôn xung phong đi đầu. Huyền Cò vinh dự được tin tưởng trao trọng trách là Phó Chủ Tịch Hội Cựu Sinh Viên HUTECH; Đại sứ Thiện chí Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam; Thành viên Ban chấp hành Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam lần thứ III (nhiệm kỳ 2021 – 2026).

 

Một ngày ý nghĩa của Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền – “người nối đôi bờ” đưa người dân đến gần cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng ta luôn bắt gặp một nụ cười rạng rỡ, một tinh thần làm việc hăng say không mệt mỏi ở nữ doanh nhân trẻ tuổi này.

Trong thời gian tới, Huyền Cò Group sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện để góp phần cải thiện cuộc sống của bà con ở những khu vực còn nhiều khó khăn.

Bài viết liên quan:

 

Võ Thị Ngọc Huyền bao nhiêu tuổi

Buổi ra mắt hệ sinh thái HCI Holding ở Đà Nẵng

Kết quả mini game đập hộp có quà

CEO Huyền Cò trở thành thành viên BCH Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam lần thứ III

 

class="custom-logo lazyloaded" alt="Mỹ Phẩm Huyền Cò"> Mỹ Phẩm Huyền Cò
,