Tin tức sự kiện

Doanh nhân Huyền Cò mạnh mẽ ngày nào nay đã chuẩn bị đám cưới

Doanh nhân Huyền Cò kết hôn chưa là điều quan tâm của mọi người


Chủ tịch Huyền Cò Group đã từng nói “đóng cửa trái tim” và không có ý định kết hôn sớm vì không muốn việc kết hôn là một nhiệm vụ phải làm trong cuộc đời hay vì ba mẹ thúc ép. Tuy nhiên, cô đã thay đổi quan điểm sau khi gặp được người đàn ông của đời mình.


Chủ tịch Huyền Cò Group quyết liệt để thành công trong sự nghiệp như hôm nay


Gây ấn tượng cho người đối diện với dáng người mảnh mai cùng gương mặt rạng ngời nhưng ẩn chứa sâu bên trong là một người phụ nữ rắn rỏi, mạnh mẽ và không khuất phục dưới bất cứ khó khăn nào. Để dẫn đến thành công như hôm nay là một quá trình làm việc chăm chỉ và kiên trì quyết liệt đến kiệt sức nhưng chưa từng có ý định từ bỏ con đường đang đi. Bởi vậy trong chuyện tình yêu chính cô cũng nghĩ khó ai có thể làm rung động được trái tim ấy. Người đó phải có chân thành, trí tuệ, bản lĩnh, tri thức, sự tinh tế, sự đồng điệu về mọi thứ và quan trọng nhất phải là một người đàn ông có tấm lòng bao dung, tử tế và ấm áp.


Chủ tịch Huyền Cò là mẫu người phụ nữ hiện đại thành công đáng ngưỡng mộ


Chuyện như bước ra từ tiểu thuyết khi cô đã gặp được người đàn ông phù hợp của cuộc đời mình, một người đàn ông vô cùng ấm áp. Họ đã tình cờ biết đến nhau tại một buổi hội nghị. Người đàn ông này đã thể hiện được sự quan tâm chân thành đến cô và giúp cô cảm nhận được giá trị của tình yêu và sự gắn kết yêu thương của một gia đình. Anh ấy cũng là một người thấu hiểu và đồng cảm được với những suy nghĩ và lo lắng của cô, giúp cho cô nhận ra được rằng hôn nhân không chỉ là sợi dây ràng buộc mà còn là sự chia sẻ, là một hành trình đáng trân trọng để cả hai xây dựng tổ ấm và yêu thương lẫn nhau.


Doanh nhân trẻ Vũ Thị Ngọc Huyền đã gặp được người đàn ông của đời mình


Người bạn trai bí mật khiến CEO Huyền Cò rung động bởi chân thành, tình cảm ấm áp và có sự đồng điệu trong tư tưởng với cô. Chững chạc, tri thức, bản lĩnh, tinh tế và lãng mạn là những từ ngữ miêu tả về tính cách và con người của anh. Anh cũng là một người điềm tĩnh, cẩn thận và cực kỳ có trách nhiệm trong mọi việc dù là những việc nhỏ nhất và luôn quan tâm chăm sóc thường xuyên cho cô, điều này làm doanh nhân Huyền Cò cảm nhận sự an toàn và bình yên khi đồng hành cùng anh. Hơn nữa, người đàn ông ấy cũng thích chăm sóc gia đình và có mong muốn giáo dục con cái một cách tự nhiên, đồng thời tôn trọng mong muốn của cô về một gia đình bình yên và mạnh mẽ. Vì thế để rung động được trái tim cứng cáp của Huyền Cò, thực sự không dễ. Nhưng tất cả những phẩm chất này đã giúp cho Huyền Cò tin tưởng, tự mình thay đổi và yêu thương anh.


CEO Huyền Cò quyết định kết hôn với bạn trai bí mật


Không những thế, sau nhiều lần nói chuyện chia sẻ công việc và những điều xoay quanh cuộc sống, cả cô và anh đều thấy những điều trùng hợp đáng ngờ và có duyên từ trước nhưng chưa đủ để chạm mặt nhau. Nhờ những điều đó, CEO Võ Thị Ngọc Huyền đã mở rộng trái tim của mình, chấp nhận thay đổi và quyết định bước vào hành trình mới của cuộc đời cùng chồng tương lai và gia đình.


Chủ tịch Vũ Thị Ngọc Huyền hạnh phúc khi bạn trai cầu hôn


Chủ Tịch Huyền Cò cũng cho biết rằng, dù tính chất công việc cả hai rất bận rộn, nhưng hai người vẫn luôn dành thời gian nhỏ nhoi để quan tâm chăm sóc nhau và cân bằng cuộc sống. Chính sự thấu hiểu và quan tâm nhau đã giúp cô trân trọng và đã nhận lời cầu hôn của anh vì muốn ở bên cạnh anh.

 

Doanh nhân Huyền Cò và bạn trai đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới

 

Trong những ngày tới, cô và chồng sắp cưới sẽ tổ chức đám hỏi và đám cưới tại Gia Lai - Sài Gòn trong năm nay, đồng thời cũng sẽ có một chuyến du lịch ở Châu  u để chụp bộ hình cưới và tạo những kỷ niệm đẹp cho cả hai.

Bài viết liên quan:

Chủ tịch Huyền Cò được bạn trai bí mật cầu hôn trên du thuyền tiền tỷ

Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền và chồng tiết lộ kế hoạch cho đám cưới

 

class="custom-logo lazyloaded" alt="Mỹ Phẩm Huyền Cò"> Mỹ Phẩm Huyền Cò
,