Tin tức sự kiện

DÀN HOT FACE HỆ THỐNG HUYỀN CÒ ĐỒNG LOẠT THAY AVATAR CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP HUYỀN CÒ GROUP

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động "Chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập HUYỀN CÒ GROUP" với nội dung liên quan đến Huyền Cò gồm nhiều chủ đề khác nhau cực ý nghĩa. Ở thử thách đầu tiên, Huyền Cò Group đã thiết kế khung avatar Facebook đặc biệt. Hệ thống Huyền Cò đồng loạt thay đổi khung ảnh đại diện facebook, hưởng ứng nhiệt liệt chiến dịch 21 ngày - 7 thử thách đánh chiếm đỉnh vinh quang, chào mừng siêu sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Huyền Cò - 10 YEARS ANNIVERSARY - TOGETHER WE CHANGE YOUR LIFE”

Các Lãnh Đạo Huyền Cò Group luôn là những người tiên phong hưởng ứng các phong trào lan tỏa

 

Đặc biệt, đi đầu trong Chiến dịch 21 ngày - 7 thử thách đánh chiếm đỉnh vinh quang.

nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Huyền Cò không thể không nhắc đến các lãnh đạo tiên phong của hệ thống Mỹ phẩm Huyền Cò: CEO Phương Phạm, CEO Trịnh Thị Tuyết Trang và CEO Trương Võ Thùy Trang. Chính sự đi đầu của đội ngũ lãnh đạo hệ thống Mỹ phẩm Huyền Cò đã giúp sự kiện được lan tỏa rộng rãi trên mạng xã hội.

 

 

Sự xuất hiện của khung ảnh là cơ hội để tất cả thành viên của công ty hệ thống Mỹ phẩm Huyền Cò cùng nhau nhìn lại biết bao nhiêu kỷ niệm qua các giai đoạn phát triển của HUYỀN CÒ GROUP. Đây còn là dịp để các thành viên trong ngôi nhà chung HUYỀN CÒ trên khắp mọi miền cùng hòa chung niềm vui khi HUYỀN CÒ GROUP yêu thương bước sang tuổi mới, thể hiện sự tự hào của thương hiệu HUYỀN CÒ 10 năm qua.

 

 

e617f282db0e72502b1f

Avatar lung linh - Lời chúc mừng cực đỉnh được hệ thống Mỹ phẩm Huyền Cò đồng loạt "phủ tím" màu áo mới khung ảnh đại diện mạng xã hội facebook nhiệt liệt hưởng ứng chiến dịch 21 ngày - 7 thử thách đánh chiếm đỉnh vinh quang, chào mừng siêu sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Huyền Cò - 10 YEARS ANNIVERSARY - TOGETHER WE CHANGE YOUR LIFE”

 

b13c0901238d8ad3d39c

Các thành viên hệ thống Mỹ phẩm Huyền Cò đều tích cực hưởng ứng và gửi kèm những lời chúc đầy ý nghĩa nhân ngày đặc biệt này.

 

ddd1314b1bc7b299ebd6

Chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập của Huyền Cò Group được phát động như lời cảm ơn, tri ân đến các thành viên hệ thống đã luôn gắn bó, đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường 10 năm, giúp kết nối toàn thể thành viên hệ thống Huyền Cò từ mọi miền khắp cả trong và ngoài nước.

 

Khung ảnh chứa đựng con số đặc biệt quan trọng 10 năm là biểu tượng cho bề dày lịch sử hình thành và phát triển của HUYỀN CÒ GROUP trong một thập kỷ qua.

 

Thử thách đầu tiên, cùng nhau thay Avatar hưởng ứng chiến dịch 21 ngày - 7 thử thách đánh chiếm đỉnh vinh quang, chào mừng siêu sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Huyền Cò - 10 YEARS ANNIVERSARY - “TOGETHER WE CHANGE YOUR LIFE” được phát động từ ngày 04.12 đến ngày 05.12.2023 dành cho toàn thể Quý Khách hàng, Hệ thống, Đối tác phân phối của Mỹ phẩm Huyền Cò với KHO GIẢI THƯỞNG CỰC HOÀNH TRÁNG HƠN 200 TRIỆU ĐỒNG.

Hãy cùng CHỦ TỊCH HUYỀN CÒ GROUP Võ Thị Ngọc Huyền thay khung ảnh này và lan tỏa niềm vui và sự tự hào này đến với tất cả mọi người trên khắp trong và ngoài nước. Hãy truyền cảm hứng của chính bạn, để lan toả sức ảnh hưởng tích cực ấy với tất cả mọi người. Thật tuyệt vời phải không nào?

-------------------------------------

CÁCH THAM GIA CỰC DỄ

Bước 1: Truy cập đường dẫn link https://khunghinh.net/p/8eeab0fb369dd6dd 

Bước 2: Ấn vào chọn hình và tải lên hình bạn muốn thay, sau đó căn chỉnh hình sao cho vừa với khung.

Bước 3: Chọn tiếp tục và tải về điện thoại hoặc máy tính của bạn.

 

CHÚNG TA CÓ HẸN SIÊU SỰ KIỆN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP HUYỀN CÒ - 10 YEARS ANNIVERSARY - TOGETHER WE CHANGE YOUR LIFE”

vào 𝟏𝟕𝐡:𝟎𝟎 𝐧𝐠à𝐲 𝟐𝟑/𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟑 𝐭ạ𝐢 𝐂𝐀𝐏𝐈𝐓𝐀𝐋 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐈𝐎. 


 

class="custom-logo lazyloaded" alt="Mỹ Phẩm Huyền Cò"> Mỹ Phẩm Huyền Cò
,