Tin tức sự kiện

"CON ĐƯỜNG HOA HỒNG ĐẦY GAI" – NHỮNG AI ĐÃ CHẢY MÁU TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO "NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG" CỦA HUYỀN CÒ GROUP

“Nữ Lãnh Đạo Xuất Chúng” là chương trình đào tạo độc quyền của Huyền Cò Group được tổ chức vào ngày 5/12 vừa qua tại Gia Lai. Chương trình là bước đệm cho các bạn trong hệ thống Mỹ Phẩm Huyền Cò có đủ kiến thức, sự tự tin và lòng dũng cảm, quyết tâm hơn nữa trên chặng đường thực hiện mục tiêu của mình. Không chỉ được học, tại đây, các bạn được trải nghiệm thử thách vượt qua chính mình khi bước chân trần trên hoa hồng có gai.

Trong chương trình, các bạn được học và trải nghiệm qua các hoạt động được diễn ra liên tục. Và không ai có thể quên được thử thách: "Bước chân trần trên con đường hoa hồng trải đầy gai" được diễn ra gần cuối chương trình.

_EO_9533

Những bông hồng đỏ bung nở rực rỡ phủ lấp những cánh gai sắc nhọn. Bằng tất cả niềm tin, sự gan dạ, bản lĩnh và trí thông  minh, các Nữ Lãnh đạo Huyền Cò sẽ bước chân trần qua con đường đầy chông gai phía trước.  

Phía bên kia là vinh quang
Phía bên kia là chiến thắng 
Phía bên kia là gia đình, đồng đội đang chờ đón 
Phía bên kia là phiên bản tốt nhất, là nơi mà bạn xứng đáng thuộc về. 
Phía bên kia phản ánh bạn là một NHÀ VÔ ĐỊCH. 

_EO_9531 1

Nhưng … Điều gì ngăn cản bước chân của các chiến binh Huyền Cò. Đó là NỖI SỢ HÃI .... 
Sợ không có tiền
Sợ không có mối quan hệ
Sợ không đủ thời gian
SỢ……..
Sức ì trong trí tưởng tượng lớn đến mức không dám bước chân qua, dù vẫn biết nơi ta thuộc về là nơi cuối con đường chông gai kia.

DSC_0998

Tất cả Nữ Lãnh đạo xuất chúng Huyền Cò cần ĐẠP LÊN NỖI SỢ HÃI BẢN THÂN. ĐẠP LÊN MỌI DƯ LUẬN. ĐẠP LÊN MỌI NỖI ĐAU để chinh phục chiến thắng. 

Cuộc sống này, dù có bao nhiêu gian khó. Chủ tịch Huyền Cò Group luôn sẵn sàng là người đi đầu. Chấp nhận những gì đau thương nhất để xứng đáng là người đứng đầu, xứng đáng là người dẫn đường. 

huyen co 11 1

Chủ tịch Huyền Cò Group Võ Thị Ngọc Huyền đầy tự tin, bản lĩnh khi là người đầu tiên thực hiện thử thách: "Bước chân trần trên con đường hoa hồng trải đầy gai"

huyen co16

Và Chủ tịch Ngọc Huyền đã chiến thắng một cách ngoạn mục. Ra quyết định là sức mạnh của người chiến thắng. Bạn không chiến thắng được chính mình, thì sẽ bị bản thân mình khuất phục.

Trong cuộc sống, ai cũng có những ước mơ, hoài bão, lý tưởng, những dự định, kế hoạch cho mình. Tuy nhiên, con đường đi từ điểm xuất phát để thực hiện những điều tốt đẹp đó đâu phải dễ dàng. Nhà Nho Nguyễn Bá Học đã từng viết: “Đường đi khó, không khó vì ngăn sông, mà khó vì lòng người ngại núi, e sông” hay có một ai đó đã nói: Ví như đường đời bằng phẳng cả - Anh hùng nào có khác chi ai.

Trong đời thường, trong học tập, trong công việc và cả tình cảm…, ai ai cũng gặp khó khăn, gian nan, thử thách, thậm chí thụt lùi, vấp ngã.

Ông chủ hãng gà rán KFC cũng từng thất bại trong cuộc đời cho đến năm 80 tuổi trước khi đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh gà rán.

Hay xa hơn, ở nơi đất nước Ấn Độ, Thái tử Tất - Đạt – Đa năm nào cũng từng mất năm năm tầm sư học đạo, sáu năm tu khổ hạnh, bốn mươi chín ngày đêm thiền định dưới cội Bồ - đề, chiến thắng giặc phiền não trước khi giác ngộ chân lý cuộc đời, thành Phật độ khắp chúng sinh, để lại kho tàng giáo lý khổng lồ như ngày hôm nay. 

Và để có được những thành công như ngày hôm nay, Chủ tịch Huyền Cò Group - CEO Võ Thị Ngọc Huyền đã trải qua biết bao thử thách, sóng gió của cuộc đời mặc dù tuổi đời còn rất trẻ. 

_EO_9547

Mỗi một ai trong hệ thống Mỹ phẩm Huyền Cò đều có thể vấp ngã, có thể bị tổn thương, nhưng phải biết cách tự đứng lên. Học hỏi nhiều hơn, trau dồi cho bản thân nhiều hơn.

_EO_9562

_EO_9580

Có những chiến binh đi được một đoạn thì bị gai hồng nhọn đâm vào chân, dù rất đau đấy, nhưng vẫn không thể nào làm gục ngã ý chí của các Nữ Lãnh Đạo Xuất Chúng của Huyền Cò. Ngã thì đứng dậy bước tiếp, sẽ không bao giờ dừng lại. 

_EO_9567

Tất cả để nói lên rằng, con đường từ ước mơ đến thành công, hiện thực không phải dễ dàng, không phải toàn “hoa hồng” không có gai mà là một con đường gồ ghề, nhiều chông gai, có thể lấy MÁU của các chiến binh Huyền Cò bất cứ lúc nào. Có đôi khi trên con đường ấy ta vấp ngã, nản lòng, thụt lùi, “thấm đau vì những mũi gai”, thậm chí có những giọt nước mắt lăn trên má.

Có những khó khăn do nội tại, tự thân mỗi người: điều kiện sinh hoạt, học tập, sức khỏe, năng lực của bản thân, sự ích kỷ, nhỏ nhoi và cái tôi của mỗi người…, có những khó khăn do hoàn cảnh xã hội: kinh tế đất nước, sự tranh đua, giành dật, thói ghen ghét, đố kỵ của người đời… Tất cả như sẵn sàng giăng ra trước mắt ta, chờ ta sa lưới và vùi lấp ta trong bùn đen.

DSC_0992

Bản lĩnh của phụ nữ là sống tốt cuộc đời mình, không mang hạnh phúc ra đặt cược vào bất cứ ai. Dù đang mang bầu nhưng không gì có thể ngăn cản bản lĩnh, sự gan dạ của Nữ Thủ lĩnh Huyền Cò. 

_EO_9552

huyen co 08 1

Còn điều gì hạnh phúc hơn khi bạn đã chinh phục chiến thắng một cách thuyết phục nhất cùng Boss, cùng các đồng đội, cùng đại gia đình Huyền Cò.

DSC_0997
DSC_1029

Nhưng có một điều rằng: “Từ bùn sen nở”, hoa hồng tuy có gai nhưng có mùi thơm quyến rũ. Điều quan trọng là tất cả Nữ Lãnh đạo Huyền Cò nhận ra và đủ nghị lực để vượt qua những thử thách, chông gai.

_EO_9568

_EO_9576 1

huyen co 13

_EO_9578 1

Và có những chiến binh Huyền Cò không cần ai nâng đỡ, không cần ai dìu dắt, vẫn tự mình hiên ngang rải bước trên con đường đầy gai. Hãy dám nghĩ, dám làm, để đạt được những ước mơ mà mình mong ước. 

_EO_9573

huyen co 03 3

Cũng có những chiến binh Huyền Cò không dám bước đi vì…sợ hãi. Nhưng đến cuối họ cũng vượt qua được, và NHỮNG GIỌT NƯỚC MẮT CHIẾN THẮNG đã rơi xuống. 

huyen co 04 2

_EO_9577

huyen co19 1

Muốn đi được đến đích, muốn chạm đến thành công thì trước tiên bạn phải VƯỢT QUA ĐƯỢC NỖI SỢ HÃI của bản thân. Và các chiến binh Huyền Cò cũng đừng quên những người bạn đồng hành đã vất vả dìu dắt và giúp bạn đi được đến đích một cách an toàn nhất. 

Có thể trên đường đời chúng ta vấp ngã, đối mặt với chông gai thì xin các CHIẾN BINH HUYỀN CÒ hãy đứng dậy, tự nhắc nhở mình cần phải vượt qua nó, vì rằng: “Sự sống nảy sinh từ cái chết, hạnh phúc hiện hình từ trong những hy sinh, gian khổ, ở đời này không có con đường cùng, chỉ có những ranh giới, điều cốt yếu là phải có sức mạnh để bước qua những ranh giới ấy” (Nguyễn Khải, Mùa lạc).

Vì lẽ đó, bạn có thể đối đầu với khó khăn, thử thách, trưởng thành trong thử thách, khó khăn là con đường đưa chúng ta đến với thành công, vinh quang. MỌI SỰ QUYẾT ĐỊNH ĐỀU Ở BẠN. Bởi VẠN SỰ TẠI NHÂN. THAY ĐỔI HAY LÀ CHẾT! 

DSC_1055

Đi qua những thăng trầm, phụ nữ sẽ phủ lên mình một lớp gai sắc nhọn. Đi qua những đau khổ, đã hóa mình thành một bông hồng có gai. Nữ Lãnh đạo xuất chúng Huyền Cò không những xinh đẹp mà còn rất bản lĩnh và thông minh.

Chính vì lẽ đó, câu hát “Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng. Bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai” trong ca khúc “Đường đến ngày vinh quang” của cố Nhạc sỹ Trần Lập được vang lên trong chương trình đào tạo NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG như một lời nhắc nhở, một lời động viên chúng ta để tiếp bước ngọn lửa vinh quang của HUYỀN CÒ GROUP. Sống có mục tiêu, lý tưởng, hun đúc ý chí, nghị lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách, luôn giữ vững TINH THẦN CHIẾN BINH vượt mọi chông gai để đi đến CHIẾN THẮNG CUỐI CÙNG !