Tin tức sự kiện

COMING SOON SIÊU EVENT KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN HUYỀN CÒ || "TOGETHER WE CHANGE YOUR LIFE"

Cảm ơn bạn vì đã đến bên HUYỀN CÒ! Dù là tình yêu mới chớm hay là cả một hành trình dài gắn bó – Hành trình 10 năm không ngừng lớn mạnh! Đừng bỏ lỡ và hãy cùng chờ đón vô số điều đặc biệt sắp diễn ra tại SIÊU EVENT KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN HUYỀN CÒ. COMING SOON!

𝟏𝟎 𝐘𝐄𝐀𝐑𝐒 𝐀𝐍𝐍𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐀𝐑𝐘 - 𝐓𝐎𝐆𝐄𝐓𝐇𝐄𝐑 𝐖𝐄 𝐂𝐇𝐀𝐍𝐆𝐄 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐋𝐈𝐅𝐄

CÙNG NHAU CHÚNG TA SẼ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG,

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ – KẾT NỐI SỨC MẠNH – TỎA SÁNG THỊNH VƯỢNG

Tại đây, chúng ta sẽ cùng với nhau, cùng với Huyền Cò, chúng ta sẽ thay đổi cuộc sống của mỗi người sang trang tốt hơn, trở nên xinh đẹp, thành công và có được chất lượng sống tốt hơn. Cùng nhau thấu hiểu, chia sẻ và mang đến cho nhau nhiều niềm vui, thú vị về cuộc sống, cùng nhau gắn kết tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc sống của bản thân, cho gia đình và cho cộng đồng.

Thanh xuân của Huyền Cò Group chính là những ngày tháng không ngừng nỗ lực của tất cả chúng ta – Hàng ngàn thành viên hệ thống trong và ngoài nước. Là sống hết mình với đam mê, bằng cả nhiệt huyết cháy bỏng, cống hiến miệt mài không biết mệt mỏi suốt 1 thập kỷ tràn đầy sự kiên định về tương lai tươi sáng. Và đặc biệt nhất chính là một niềm tin vững chắc về sự lựa chọn đúng đắn khi đồng hành cùng Huyền Cò Group trên mọi hành trình chăm sóc sắc đẹp cũng như phát triển sự nghiệp kinh doanh thành công chỉ sau một thời gian ngắn.

Hệ thống ơi, các bạn chính là những mảng màu tươi đẹp đã vẽ nên bức tranh Huyền Cò Group thật tỏa sáng trên hành trình 10 năm vinh danh thị trường, liên tiếp gặt hái vô số thành tựu to lớn và đầy tự hào như ngày hôm nay!

Hẹn gặp lại tất cả chúng ta tại SIÊU EVENT 𝟏𝟎 𝐘𝐄𝐀𝐑𝐒 𝐀𝐍𝐍𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐀𝐑𝐘 - 𝐓𝐎𝐆𝐄𝐓𝐇𝐄𝐑 𝐖𝐄 𝐂𝐇𝐀𝐍𝐆𝐄 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐋𝐈𝐅𝐄 để cùng sống lại những ký ức đẹp đẽ nhất, trao cho những yêu thương và nói với nhau những lời cảm ơn chân thành nhất cho những năm tháng thanh xuân rực rỡ ấy và chào đón tương lai huy hoàng phía trước nhé!

-----------------------------------------------------------

COMING SOON!!!

- Thời gian: 17H00, Thứ Bảy ngày 23/12/2023

️ - Địa điểm: CAPITAL STUDIO, Số 212, Đường Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

️ - Dresscode: Trang phục MÀU TÍM

 

class="custom-logo lazyloaded" alt="Mỹ Phẩm Huyền Cò"> Mỹ Phẩm Huyền Cò
,