Tin tức sự kiện

CHUYẾN XE THÀNH CÔNG & HÀNH TRÌNH CỦA MỸ PHẨM HUYỀN CÒ ĐẾN VỚI NHỮNG NGƯỜI DÂN NGHÈO TẠI GIA LAI

Với mục tiêu phát triển bền vững trên thị trường làm đẹp, Mỹ Phẩm Huyền Cò luôn coi trọng các chiến lược phát triển kinh tế và đặc biệt trách nhiệm xã hội luôn được Tổng Công Ty xem là một trong những triết lý kinh doanh không thể thiếu trong suốt hành trình phát triển. Trong thời gian vừa qua, Mỹ Phẩm Huyền Cò đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện, hướng đến các hoàn cảnh nghèo và kém may mắn trong cộng đồng. Và vào ngày 06/12/2020 vừa qua, Mỹ Phẩm Huyền Cò đã tổ chức một chương trình hết sức ý nghĩa với tên gọi "SUCCESS TOUR - CHUYẾN XE THÀNH CÔNG", mở đầu của cuộc hành trình này là hoạt động thiện nguyện trao quà tình thương cho các bà con nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Phường Hội Phú - Thành phố Pleiku - Gia Lai.

Có thể nói "SUCCESS TOUR - CHUYẾN XE THÀNH CÔNG" là một hành trình thiết thực, ý nghĩa và thực hiện trên tinh thần trách nhiệm đối với xã hội của toàn thể hệ thống kinh doanh Mỹ Phẩm Huyền Cò. Những hoạt động thiện nguyện xã hội mà Huyền Cò thực hiện không chỉ giúp đỡ về vật chất mà còn nhằm động viên tinh thần cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, kết tinh những tấm lòng nhân ái của những thành viên tình nguyện tham gia hướng về cộng đồng, phát huy truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc.

Sắc tím Huyền Cò đã có mặt tại UBND Phường Hội Phú 

Đồng hành cùng Mỹ Phẩm Huyền Cò trong hoạt động thiện nguyện lần này chính là sự có mặt của CEO Võ Thị Ngọc Huyền - Chủ tịch HCI Holding cùng đông đảo các thủ lĩnh tài ba trong hệ thống kinh doanh là các Nhà Phân Phối lớn, các "Nữ lãnh đạo xuất chúng" trong tương lai. Tại đây, các người đẹp của Huyền Cò đã trao hơn hàng trăm phần quà cho các bà con nghèo thường trú tại Phường Hội Phú - Thành phố Pleiku - Gia Lai, mỗi phần quà có giá trị 500.000 đồng, bao gồm những nhu yếu phẩm, lương thực khô, gạo,...  Nhằm san sẻ bớt gánh nặng về kinh tế cho các gia đình tại đây. Đồng thời đoàn cũng tổ chức thăm hỏi động viên bà con có hoàn cảnh khó khăn.

 

Những phần quà ý nghĩa dành cho những hoàn cảnh khó khăn sẽ được trao tặng trong hành trình thiện nguyện của “CHUYẾN XE THÀNH CÔNG”

Người dân đã có mặt tại địa điểm từ rất sớm trong niềm vui lớn lao để đón nhận những phần quà hết sức ý nghĩa từ Mỹ Phẩm Huyền Cò

Với sự trở về quê hương - Gia Lai lần này, CEO Huyền Cò đã đồng hành cùng những cánh tay đắc lực của mình để góp phần tạo nên những chương trình hết sức ý nghĩa và có sức lan tỏa rộng lớn. Nếu ngày 05/12/2020 là chương trình đào đạo mang tên “Nữ lãnh đạo xuất chúng” thì tiếp theo là ngày 06/12/2020 sẽ diễn ra một hoạt động mang ý nghĩ nhân văn sâu sắc đó chính là trao qua cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại chính quê nhà của mình. Mỹ Phẩm Huyền Cò sẽ luôn đồng hành cùng hệ thống thân thương của mình trên “CHUYẾN XE THÀNH CÔNG” để cùng nhau thực hiện cuộc hành trình đi đến những vùng đất mới và cùng nhau tạo những những giá trị tốt đẹp cho bản thân và cho cộng đồng. 

CEO Huyền Cò trực tiếp trao những phần quà đầy ý nghĩa đến tay nhưng người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà

Các thành viên trong hệ thống kinh doanh của Mỹ Phẩm Huyền Cò trao quà cho người dân cùng những lời động viên chân thành giúp họ có thêm niềm tin vượt qua khó khăn hiện tại

CEO Huyền Cò xúc động chia sẻ: “Đối với một doanh nghiệp thì sứ mệnh không dừng lại ở việc tạo ra nguồn thu nhập giúp nhiều người cải thiện cuộc sống, mà tại Huyền Cò chúng tôi còn muốn lan rộng tinh thần sẻ chia vì cộng đồng, mong muốn góp một phần nhỏ của mình để giúp cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn có được cuộc sống tốt hơn. Tại đây, chúng tôi không làm những điều lớn lao hay vĩ mô mà chúng tôi chỉ biết là chúng tôi đã làm được rất nhiều điều ý nghĩa cùng nhau. Và tôi rất hạnh phúc vì điều đó.”

"Nữ lãnh đạo xuất chúng" của Mỹ Phẩm Huyền Cò vẫn không quên dành tặng những món quà nhỏ đến các cán bộ tại UBND Phường Hội Phú đã tạo điều kiện giúp hoạt động từ thiện diễn ra đầy ý nghĩa và tốt đẹp

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên sẽ được Mỹ Phẩm Huyền Cò duy trì với mong muốn được chia sẻ, hỗ trợ các hộ gia đình còn khó khăn tại các vùng sâu vùng xa. Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh những hoạt động từ thiện này nhằm góp phần giúp đỡ được nhiều hơn các mảnh đời khó khăn của xã hội, tiếp tục chuỗi hành trình “CHUYẾN XE THÀNH CÔNG” của mình.