Tin tức sự kiện

CHUYÊN NGHIỆP - ẤN TƯỢNG - LỘT XÁC - THAY ĐỔI - MANG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Chuyên nghiệp - Ấn tượng – Khách hàng, đối tác YÊU ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mang lại niềm tự hào cho HUYỀN CÒ GROUP.

HUYỀN CÒ GROUP được vận hành theo mô hình chuyên nghiệp nhất, tối đa được hiệu quả hoạt động của từng bộ phận để phục vụ cho mục đích: Hướng tới khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm và đặc biệt là cạnh tranh với thị trường bằng yếu tố con người. Tại HUYỀN CÒ GROUP con người là yếu tố quan trọng nhất. Một trong những thế mạnh góp phần vào thành công của HUYỀN CÒ GROUP chính là hệ thống nhân sự chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, luôn tràn đầy năng lượng và tinh tế trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng.

my pham huyen co 1

𝟏.TRANG PHỤC, TÁC PHONG THẬT CHUYÊN NGHIỆP

Ấn tượng đầu tiên luôn quan trọng nhất, ăn mặc lịch sự và trang trọng sẽ khiến cho khách hàng coi trọng bạn về tính chuyên nghiệp ngay khi mới gặp lần đầu. Đó là sự thật hiển nhiên.

Và với môi trường HUYỀN CÒ GROUP, mỗi nhân viên sale, CSKH, thậm chí là cấp quản lý đều cần phải có phong cách ngoại hình, tác phong chuyên nghiệp khi làm việc, đó là nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi, tóc tai lịch sự, phong thái tự tin, hoạt ngôn…Đó là bước tiên quyết để tạo NIỀM TIN cho cộng sự, khách hàng, đối tác khi tiếp xúc.

𝟐.TƯ VẤN KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Ấn tượng ban đầu cho khách hàng về thái độ của nhân viên là vô cùng quan trọng. Luôn lấy khách hàng làm trung tâm, HUYỀN CÒ GROUP đã xây dựng một đội ngũ Sale, CSKH “thiện chiến”, luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết mọi vấn đề mọi lúc mọi nơi, NHANH NHẠY, CHU ĐÁO, chăm sóc khách hàng giống như một vị “ thượng đế” đích thực.

𝟑.THAY ĐỔI BẢN THÂN ĐỂ PHÁT TRIỂN

Không ai có thể dự trù hết mọi tình huống có thể xảy ra, nhưng ai cũng có thể dành thời gian để đọc nhiều, hiểu rõ hơn về khách hàng, dành nhiều thời gian làm việc hơn. Mỗi nhân viên HUYỀN CÒ GROUP luôn trau dồi, học hỏi và tràn đầy nhiệt huyết để ngày hôm nay sẽ hoàn thiện hơn ngày hôm qua và lợi ích của khách hàng luôn được gia tăng. Không có thành công nào tự đến sau một đêm, chỉ có thành công đạt được nhờ chuẩn bị kỹ càng và nỗ lực hết mình không ngừng nghỉ.

my pham huyen co

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống, phát triển chất lượng sản phẩm, dịch vụ song song với phát triển con người, HUYỀN CÒ GROUP đã đạt được những thành tựu to lớn trong 7 năm qua. Bên cạnh đó, các hoạt động nội bộ dành cho nhân viên HUYỀN CÒ GROUP cũng rất được coi trọng, nhằm gắn kết các thành viên trong tập thể, giúp mọi người hiểu nhau hơn, tăng cường tinh thần đội nhóm và tạo động lực giúp nhân viên tăng hiệu suất lao động.

HUYỀN CÒ GROUP xin dành lời cảm ơn chân thành đến Qúy Khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành cùng Công ty trong suốt 7 năm qua. HUYỀN CÒ GROUP không ngừng cam kết lấy chữ TÍN làm đầu, sẵn sàng mang đến sản phẩm với chất lượng, dịch vụ tốt nhất và đảm bảo lợi ích của Khách hàng.

Không bao giờ thỏa mãn với những thành tựu đang sở hữu, HUYỀN CÒ GROUP vẫn đổi mới và phát triển hơn mỗi ngày. Là một môi trường tuyệt vời để làm việc, học hỏi và phát triển bản thân, HUYỀN CÒ GROUP luôn chào đón các ứng viên xuất sắc gia nhập. Hướng tới những thành công lớn hơn, tập đoàn đang ngày càng lột xác, thay đổi cùng thời cuộc, bắt kịp xu thế, mang đến những GIÁ TRỊ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC.

https://dantri.com.vn/kinh-doanh/doanh-nhan-huyen-co-tu-phan-tich-den-lam-moi-thi-truong-my-pham-viet-nam-bang-chinh-sach-vang-20190516101433665.htm

HUYỀN CÒ GROUP 

DẪN ĐẦU ĐỂ PHỤNG SỰ!