Tin tức sự kiện

CHÚC MỪNG TOP 5 NHÀ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC NHẤT CỦA MỸ PHẨM HUYỀN CÒ THÁNG 12/2019

Tết Nguyên Đán đang đến rất gần và đây cũng là thời điểm Vàng để toàn thể hệ thống kinh doanh của Mỹ Phẩm Huyền Cò tích cực bán hàng với tinh thần quyết tâm có một cái Tết sum túc hơn. Vì thế, vị trí trên bảng xếp hạng “Nhà Phân Phối xuất sắc nhất tháng 12/2019” cũng có nhiều sự thay đổi bất ngờ!

Bang vinh danh NPP xuat sac Thang 12 red

Tham gia vào hệ thống Mỹ Phẩm Huyền Cò đã từ rất lâu, Nhà Phân Phối Trương Võ Thùy Trang (ĐăkLăk) đã nỗ lực không ngừng để bán hàng và phát triển hệ thống. Và cái tên này cũng được thường xuyên xướng lên trong bảng xếp hạng Nhà Phân Phối xuất sắc nhất trong các tháng và các quý vừa qua. Tháng 12/2019 này cũng không ngoại lệ với chị, khi chị lại một lần nữa giữ vững ngôi vị Quán quân của mình và trở thành Nhà Phân Phối xuất sắc giành giải Nhất trong cuộc đua doanh số bán hàng của tháng cuối cùng trong năm 2019. Đây là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của chị cùng team trong suốt thời gian qua.

Bang vinh danh NPP   CN xuat sac thang 12 TEAM trang dak lak

Bảng xếp hạng “Nhà Phân Phối xuất sắc nhất tháng 12/2019” đã minh chứng cho thành tích vượt bậc của Nhà Phân Phối trẻ Trịnh Thị Tuyết Trang (Gia Lai). Chúc mừng chị và team của chị đã nỗ lực bán hàng và xuất sắc giành vị trí Á quân. Team Nhà Phân Phối Trịnh Thị Tuyết Trang đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế trong hệ thống thành viên của Mỹ Phẩm Huyền Cò.

Bang vinh danh NPP   CN xuat sac thang 12 TEAM Ut Trang Gia Lai

Là một trong những nhà phân phối có phong độ ổn định nhất, Nhà Phân Phối Trần Thị Hương (Thái Bình) và team của chị đã xuất sắc giành vị trí thứ ba. Đặc biệt, Nhà Phân Phối Trần Thị Hương đã có những nỗ lực lớn trong việc phát triển mạng lưới đại lý, chi nhánh cấp dưới. Số lượng thành viên của team chị ngày càng tăng, trở thành một trong những Nhà Phân Phối tiêu biểu trong toàn thể hệ thống kinh doanh của Huyền Cò.

Bang vinh danh NPP   CN xuat sac thang 12 TEAM HUONG TRAN

Khép lại cuộc đua “Nhà Phân Phối xuất sắc nhất tháng 12/2019”, là sự về đích thứ tư & thứ năm của lần lượt hai Nhà Phân Phối có tên: Thanh Nhãn (Huế) & Hoài Phương (Phú Yên).

Bang vinh danh NPP   CN xuat sac thang 12 TEAM THANH NHAN

Bang vinh danh NPP   CN xuat sac thang 12 TEAM PHUONG PHAM

Có thể nói tháng 12 là một tháng thành công vẻ vang của tập thể Công ty Huyền Cò nói chung và hệ thống phân phối kinh doanh nói riêng. Vì đây là khoảng thời gian quý báu nhất để toàn thể hệ thống kinh doanh chạy nước rút trong cuộc đua doanh số nhằm đạt đủ điều kiện thưởng quý và thưởng năm với những phần quà có giá trị khủng.

Một lần nữa Mỹ Phẩm Huyền Cò xin chúc mừng Top 5 Nhà Phân Phối đã đạt được thành tích xuất sắc trong tháng vừa qua.

Và nhân dịp năm mới sắp đến, Mỹ Phẩm Huyền Cò mến chúc toàn thể hệ thống trong và ngoài nước một năm mới an khang, thịnh vượng & thành công rực rỡ.