Tin tức sự kiện

Võ Thị Ngọc Huyền Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Huyền Cò Group

Võ Thị Ngọc Huyền Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Huyền Cò Group

Chủ tịch Huyền Cò đang tỏa sáng với tinh thần lãnh đạo đầy quyết đoán và tài năng

1. Chủ tịch Huyền Cò - Võ Thị Ngọc Huyền

Founder Võ Thị Ngọc Huyền (Huyền Cò) Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Huyền Cò Group nay thuộc tập đoàn HCI Holding.
Ngày sinh: 19/05/1995
Quê quán: Gia Lai
Huyền Cò chiều cao: 1m55
Gia đình: Có 4 thành viên gồm ba mẹ và một em trai

Võ Thị Ngọc Huyền gốc ở đâu?

Huyền Cò (28 tuổi) tên thật là Võ Thị Ngọc Huyền gốc là đứa con của vùng Tây Nguyên, cụ thể là ở tỉnh Gia Lai. Hiện tại Huyền đang sinh sống và có sự nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh.

Tên Huyền Cò ý nghĩa là gì?

Tên Huyền Cò sự tích xuất phát từ những năm học cấp 2, Huyền có dáng người mảnh mảnh ốm ốm, chân nhỏ nhỏ như cây que giống dáng vóc của một con cò nên bạn bè trong lớp đặt biệt danh là Huyền Cò. Từ đi học đến đi làm mọi người hay gọi tên này, Huyền cũng đã quen và định vị với cái tên Huyền Cò, nên quyết định lấy tên Huyền Cò đặt cho công ty. Huyền không ngờ chính cái tên này làm cho nhiều người ấn tượng và được biết đến nhiều hơn. Tên Huyền Cò có nghĩa rất lớn để đem đến thành công cho Tập đoàn HCI Holding (tiền thân là Huyền Cò Group) như ngày hôm nay.

2. Tập đoàn HCI Holding

Tập đoàn HCI Holding

Chị Huyền Cò đã thành lập và xây dựng một tập đoàn HCI Holding đột phá và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành, với sự chú trọng đến chất lượng, sáng tạo và đổi mới

Hiện tại Võ Thị Ngọc Huyền là chủ tịch HCI Hoilding hoạt động trong nhiều lĩnh vực ngành nghề, từ sản xuất truyền thống cho đến thương mại dịch vụ, phân phối các sản phẩm làm đẹp, dược, mỹ phẩm, thời trang, kinh doanh bất động sản, đào tạo và cung ứng nhân sự, còn đầu tư tài chính, triển khai các dự án về nông nghiệp sạch, năng lượng sạch và phát triển hạ tầng. Dưới đây là những công ty dự án thuộc Tập đoàn HCI Holding:

  • Công ty Cổ phần Tập đoàn tài chính HCI Holding
  • Công ty Cổ phần đầu tư Tập đoàn Huyền Cò
  • Công ty Mỹ Phẩm Huyền Cò
  • Nhãn hàng Dekolá
  • Nhãn hàng Sixma Việt Nam
  • Khu phức hợp: Thương hiệu mẹ và bé POPYAT

3. Nguyên tắc thành công của Chủ tịch Huyền Cò

Nguyên tắc thành công của Chủ tịch Huyền Cò

Với tầm nhìn chiến lược và khả năng định hướng, chị đã đưa doanh nghiệp từ thành công này đến thành công khác

Từ những giai đoạn đầu khi bắt đầu kinh doanh, Huyền không tránh khỏi được những khó khăn và vất vả. Tuy nhiên Huyền chưa bao giờ nghĩ đến bỏ cuộc, luôn phấn đấu không ngừng nghỉ. Để đi đến thành quả như ngày hôm nay, Huyền đạt ra kỷ luật và nguyên tắc cho bản thân để không phải thất bại, những nguyên tắc Huyền luôn nằm lòng:
Sự tập trung

Sự tập trung
Bất cứ việc gì đã không làm thì thôi đã làm là tập trung làm hết sức có thể bằng tất cả năng lực, tới nơi tới chốn, đạt đến kết quả cao nhất.

Và có một câu nói Huyền rất là thích: “Hoàn thành trước rồi mới hoàn hảo”. Trong quá trình làm việc, Huyền không bỏ lỡ một việc gì cả, cứ cố gắng làm cho nó tốt nhất, tin rằng mình sẽ làm được. 
Sự kiên nhẫn

Sự kiên nhẫn
Một câu nói mà Huyền rất thích và làm nó làm kim chỉ nam cho bản thân: Đừng bao giờ từ bỏ. Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời.


Tính kiên nhẫn giúp chúng ta hoàn thành công việc, củng cố tính cách con người, giúp Huyền trở nên kiên định và mạnh mẽ hơn, có kinh nghiệm và thông thái hơn, biết khi nào cần im lặng và khi nào cần lên tiếng…Tính kiên nhẫn giúp chúng ta biết quan sát tình huống để đưa ra quyết định tốt hơn!
Sự trung thực

Sự trung thực
Trung thực về sản phẩm hay dịch vụ mà Công ty Huyền Cò cung cấp là điều khách hàng nào cũng mong muốn.

Chính vì thế, Huyền luôn đăng tải thật trung thực các thông tin liên quan đến sản phẩm – dịch vụ của mình và các điều khoản liên quan khác để khách hàng tham khảo. Điều này sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ nhất về sản phẩm – dịch vụ của Huyền mang lại và qua đó họ có thể đưa ra các quyết định mua nhanh chóng và chính xác.
Hướng tới cái đẹp cho xã hội

Hướng tới cái đẹp cho xã hội
Đối với quan điểm của Huyền, giá trị của một doanh nghiệp gắn liền với điều mà doanh nghiệp ấy mang lại cho xã hội.

Một cơ sở kinh doanh chỉ thuần túy theo đuổi lợi nhuận mà không có sự liên kết với cộng đồng chắc chắn sẽ bị đào thải.
Và trong suốt thời gian hình thành và phát triển, Thương hiệu Huyền Cò luôn thực hiện tốt các dự án vì nhân sinh xã hội và vì lợi ích cộng đồng thông qua các hoạt động ý nghĩa như: Tặng quà cho các gia đình khó khăn, hỗ trợ các suất cơm từ thiện, thăm hỏi các bệnh nhi tại Bệnh viện Ung Bướu, tài trợ xây cầu nông thôn, tặng gạo và nhu yếu phẩm tại các vùng khó khăn,...
Biết tự phê bình

Biết tự phê bình

Chủ tịch Huyền Cò luôn xem xét suy nghĩ lại những gì đã trải qua và việc tự phê bình chính mình là điều cần thiết


Việc tự phê bình đóng vai trò vô cùng quan trọng. Huyền thường nghĩ rằng: “Một doanh nhân nhưng lại trẻ tuổi như mình thì cần phải biết tự nhận xét suy nghĩ, hành động lẫn chiến lược của bản thân để luôn có thể tự cải thiện cũng như làm mới mình”.
Đặt tầm nhìn xa

Đặt tầm nhìn xa
Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền luôn không ngừng cố gắng để có thành công như hiện tại

Ngay từ những ngày đầu thành lập thương hiệu Mỹ Phẩm Huyền Cò, Huyền đã không ngừng cố gắng và hoạch định ra những bước phát triển đột phá hơn, mở rộng hệ thống và quy mô kinh doanh hơn. Và sau gần một thập kỷ thì Huyền đã thành công và ngày càng hoàn thiện hơn những định hướng kinh doanh xa vời của mình. Tất cả không chỉ là mơ ước mà đó là hiện thực trong một tương lai gần nhất.

4. Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển

Phong cách của chị luôn thể hiện sự tỉ mỉ và tinh tế, từ cách chọn trang phục cho đến cách diễn đạt ý tưởng và ý kiến

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường Huyền đã bắt đầu kinh doanh và luôn nắm bắt cơ hội và đạt mục tiêu cho bản thân để phát triển bền vững. Luôn đạt sức khoẻ người dùng và uy tín doanh nghiệp làm nền tảng để triển tập đoàn ngày một lớn mạnh trong mọi lĩnh vực từ sức khoẻ đến tài chính, bất động sản…

5. Giá trị hướng đến

Giá trị hướng đến

Chị luôn đề cao giá trị của việc xây dựng một môi trường làm việc đoàn kết và nỗ lực hướng tới sự phát triển bền vững

Huyền luôn tâm niệm sự phát triển của công ty không chỉ mang giá trị đến cho bản thân Huyền mà còn tạo giá trị đến cho con người và xã hội. Làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, truyền năng lượng tích cực thành công đến cho mọi người giúp mọi người cùng phát triển với Huyền. Bên cạnh đó, con người là yếu tố trọng tâm của xã hội, nếu con người phát triển thì xã hội sẽ ngày một phát triển cùng.

6. Thành tựu đạt được

Thành tựu đạt được

Với sự kiên nhẫn, sáng tạo và tầm nhìn tương lai, chị Huyền Cò đang dẫn dắt doanh nghiệp của mình vượt qua mọi thách thức và đạt được những thành tựu lớn

Huyền biết bản thân không sinh ra từ vạch đích, luôn tự nhủ bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa, luôn đặt ra câu hỏi làm gì để tốt nhất cho doanh nghiệp, và cung chính câu hỏi đó đã đem đến những kết quả cho Huyền:
Doanh nhân xuất sắc nhất năm 2014 
Doanh Nghiệp Thời Hội Nhập Vượt Suy Thoái năm 2014
Doanh nhân Việt Nam Thế Kỉ XXI
Top 10 Doanh Nhân Trẻ thành đạt 
Dựa Lãnh đạo xuất sắc Châu Á –Thái Bình Dương 2015 
Doanh Nghiệp Việt Ưu Tú năm 2015 
Thương Hiệu Việt Nam Uy tín chất lượng 
Top 50 Sản Phẩm Dịch Vụ xuất sắc được tin dùng 2015
Doanh Nhân Tiêu Biểu Của APEC 
Vì Sự nghiệp Phát Triển Cộng Đồng Hội Nhập APEC 
Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016 
Top 50 Ngôi sao kinh doanh hàng đầu năm 2016
Đại Sứ Thiện chí Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, 
Doanh Nhân Tiêu Biểu Của APEC 2017, vì sự nghiệp Phát Triển Cộng Đồng Hội Nhập APEC 2017.
Doanh nhân Ngọc Huyền là doanh nhân trẻ nhất và là doanh nghiệp mỹ phẩm duy nhất được vinh hạnh tham dự Hội nghị APEC 2017 và là một trong số ít những Doanh nhân Việt Nam được kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ CNBC mời phỏng vấn
Phó Chủ tịch Hội Cựu Sinh viên HUTECH – Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh
Doanh nhân Trẻ nhất hội nghị cấp cao ASEAN 37
Đại biểu VIP tại Hội Nghị Thượng đỉnh ASEAN 2020
Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2020, 
Thành viên trẻ tuổi nhất trong Ban chấp hành Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam lần thứ III ( nhiệm kỳ 2021-2026)

7. các kênh social của Chủ tịch Huyền Cò

Các kênh social của chủ tịch Huyền Cò

Chị Huyền Cò là một người lãnh đạo tài ba và kiên nhẫn. Chị đã dẫn dắt doanh nghiệp qua những thời kỳ khó khăn, đối mặt với các thách thức trong ngành và tìm ra những cơ hội để phát triển và mở rộng

Ngoài việc là một người lãnh đạo thành công, chị Huyền Cò cũng được biết đến với vai trò của mình như một nhà từ thiện và nhà tài trợ cho các hoạt động xã hội. Chị luôn dành thời gian và tài sản để hỗ trợ cộng đồng và làm một sự khác biệt trong cuộc sống của những người xung quanh. Chị đã âm thầm cống hiến cho xã hội bên cạnh đó chị cũng xây dựng những trang mạng xã hội để kết nối cộng đồng và lan toả năng lượng tích cực đến mọi người.

  • Võ Thị Ngọc Huyền TikTok: 

https://www.tiktok.com/@vothingochuyen

https://www.tiktok.com/@huyyenco

  • Võ Thị Ngọc Huyền youtube

https://www.youtube.com/c/vincentdoseo

  • Võ Thị Ngọc Huyền fanpage - Huyền Cò fanpage

https://www.facebook.com/chairwomanhuyenco
https://www.facebook.com/CEOHuyenCo

  • Võ Thị Ngọc Huyền instagram

Đang cập nhật

class="custom-logo lazyloaded" alt="Mỹ Phẩm Huyền Cò"> Mỹ Phẩm Huyền Cò
,