Tin tức sự kiện

CHỦ TỊCH HUYỀN CÒ "PHỦ TÍM" HẬU TRƯỜNG KHI DIỆN CHIẾC VÁY DÀI 25M TRƯỚC THỀM DIỄN RA SỰ KIỆN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN HUYỀN CÒ

Không dừng lại ở việc đầu tư khủng không gian tổ chức sự kiện Kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn Huyền Cò hoành tráng cùng giá trị giải thưởng ngất ngưởng mà Chủ Tịch Huyền Cò Group - Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền còn “chơi lớn” ngay từ những giây phút xuất hiện đầu tiên trên mỗi khung hình khi diện chiếc váy dạ hội được thiết kế đặc biệt với chiều dài đến 25m thật ấn tượng.

Sau khi trao đổi những ý tưởng độc đáo cũng như ý nghĩa của sự kiện đặc biệt lần này cùng đội ngũ ekip trong công tác chuẩn bị cho đêm event 10 năm thành lập Tập đoàn Huyền Cò sắp tới, Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền đã có một phe “choáng ngợp” khi stylist gửi đến chiếc váy sang trọng với sắc tím thương hiệu đã gắn liền với Nữ doanh nhân suốt 1 thập kỷ. Nhưng dường như chiều dài của chiếc váy “dư sức” che phủ được độ cao của những chiếc giàn giáo kia.

Cận cảnh hậu trường cho thấy cả ekip đều tập trung 200% năng lượng cho mỗi góc máy được thực hiện chỉn chu nhất, thể hiện thông điệp ý nghĩa dành cho sự kiện Kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn HUYỀN CÒ được diễn ra “thập toàn thập mỹ”.

Để đảm bảo thần thái xuất hiện trên mỗi khung hình luôn rạng rỡ, đầy năng lượng cũng như toát lên vẻ đẹp tựa “nữ thần” của một Doanh nhân nữ thành đạt, tuổi trẻ, tài cao, giàu nhiệt huyết lại còn là Á hậu Doanh nhân thế giới Người Việt - Chủ tịch Huyền Cò được takecare kỹ lưỡng đến từng “đường tơ kẽ tóc”.

Sự lựa chọn đồng hành cùng đơn vị tổ chức sự kiện lớn nhất nhì tại Việt Nam đã cho thấy độ “chịu chi - chịu đầu tư” của Chủ tịch Huyền Cò để lưu giữ những kỷ niệm ấn tượng nhất, đánh dấu sự lớn mạnh của Tập đoàn Huyền Cò sau 10 năm vang danh thị trường làm đẹp. Đồng thời, hướng đến tương lai rực rỡ hơn, cùng những đột phá mới về quy mô sản xuất và hệ thống kinh doanh rộng mở.

| BEHIND THE SCENE | Chủ tịch Huyền Cò tiết lộ khoảnh khắc hậu trường khi diện chiếc váy dài 25m để lên hình cho chiến dịch quảng bá sự kiện Kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn Huyền Cò cũng như chia sẻ ý nghĩa về sự kiện sắp diễn ra, đánh dấu Huyền Cò Group tròn 1 thập kỷ phát triển lớn mạnh.

--------------------------------------- 

𝟏𝟎 𝐘𝐄𝐀𝐑𝐒 𝐀𝐍𝐍𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐀𝐑𝐘 “𝐓𝐎𝐆𝐄𝐓𝐇𝐄𝐑 𝐖𝐄 𝐂𝐇𝐀𝐍𝐆𝐄 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐋𝐈𝐅𝐄” 

Ngày 23/12/2023 - CAPITAL STUDIO 

COMING SOON!!!

 

 

class="custom-logo lazyloaded" alt="Mỹ Phẩm Huyền Cò"> Mỹ Phẩm Huyền Cò
,