Tin tức sự kiện

CEO HUYỀN CÒ TIẾT LỘ KINH NGẠC VỀ LÝ DO TẶNG MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG

Sau khi nữ Chủ tịch Tập đoàn HCI Holding, cũng là CEO Mỹ Phẩm Huyền Cò được vinh dự là doanh nhân trẻ tuổi nhất tham gia Hội nghị Thượng đỉnh ASEAN 2020. CEO Huyền Cò đã có những cảm xúc khó tả, xen lẫn niềm vui sướng, hạnh phúc và sự tự hào tràn ngập con tim, hãnh diện về thương hiệu Mỹ Phẩm Huyền Cò. Niềm vui, hạnh phúc, tự hào càng thêm trọn vẹn khi CEO Huyền Cò đưa ra quyết định chơi khô máu: “Tặng Mặt Dây Chuyền Vàng”.

 

vothingochuyen123 1

 

Tự hào thương hiệu Mỹ Phẩm Huyền Cò

 

Mỹ Phẩm Huyền Cò là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu hiện nay, được xem là “cái nôi” của ngành Mỹ Phẩm Việt Nam, với hàng ngàn thành viên trong hệ thống kinh doanh trải dài khắp Việt Nam cùng nhiều quốc gia lân cận như Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan… Sau hơn 7 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Mỹ Phẩm Huyền Cò đã khẳng định sức nóng của mình bằng hàng loạt chương trình hoành tráng, tầm cỡ, đi sâu vào đào tạo kỹ năng kinh doanh và chăm sóc khách hàng, đem đến những trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo và uy tín nhất cho người sử dụng.

 

CEO Huyền Cò cho biết: “Thành quả này là cả một chặng đường phấn đấu và nỗ lực của một tập thể đoàn kết. Là tất cả nhiệt huyết và nỗ lực rất lớn của từng thành viên trong hệ thống.

Đặc biệt là trong tim của mỗi cá nhân kinh doanh Mỹ Phẩm Huyền Cò luôn có một tình yêu rất lớn dành cho Huyền Cò, nhờ tình yêu này mà các bạn đã đến đích một cách ngoạn mục.

Để hòa chung niềm vui, cùng tạo ra giá trị, nhân đôi giá trị, cùng tạo ra những khoảnh khắc với công ty Mỹ Phẩm Huyền Cò với quà tặng có 1-0-2 Mặt Dây Chuyền Vàng.”

 

Mat day chuyen vang huyen co