Tin tức sự kiện

CEO - DOANH NHÂN HUYỀN CÒ THAM DỰ BUỔI "GẶP GỠ CÁC DOANH NGHIỆP VÌ TRẺ EM VIỆT NAM"

Vừa qua, tại khách sạn Rex TP.Hồ Chí Minh, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức buổi "GẶP GỠ CÁC DOANH NGHIỆP VÌ TRẺ EM VIỆT NAM" năm 2018. CEO - Doanh nhân Huyền Cò là một trong những khách mời đặc biệt trong chương trình lần này.

1

CEO - Doanh nhân Huyền Cò có mặt tại buổi "GẶP GỠ CÁC DOANH NGHIỆP VÌ TRẺ EM VIỆT NAM" đúng giờ

2

Trang phục được CEO - Doanh nhân Huyền Cò lựa chọn toát lên vẻ thanh lịch và sang trọng

3

Vừa xuất hiện tại sự kiện, CEO - Doanh nhân Huyền Cò đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đông đảo của mọi người


4

Với vai trò Đại sứ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, CEO - Doanh nhân Huyền Cò cũng là một trong những doanh nhân trẻ có nhiều đóng góp trong các hoạt động vì cộng đồng

Tham dự chương trình có bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, bà Nguyễn Thị Hà - Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, ông Hoàng Văn Tiến - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, các ủy viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Nghệ sỹ ưu tú Xuân Bắc - Đại sứ thiện chí Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, đại diện lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh, Cơ quan, Sở, Ban, Ngành liên quan, khoảng 150 các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong vả ngoài nước quan tâm đến công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em tại Việt Nam,...

5

CEO - Doanh nhân Huyền Cò cho biết đây cũng là dịp để các doanh nghiệp vì trẻ em Việt Nam năm 2018 tại Miền Nam gặp gỡ và chung tay bảo vệ, chăm sóc, giáo dục (thực hiện quyền trẻ em Việt Nam)

6

CEO - Doanh nhân Huyền Cò là một trong những khách mời quan trọng trong chương trình


7

Tại chương trình, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã giới thiệu về các hoạt động, báo cáo kết quả hoạt động năm 2018 và phương hướng kế hoạch năm 2019 của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam

Vừa xuất hiện tại sự kiện, CEO - Doanh nhân Huyền Cò đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đông đảo của mọi người với trang phục thanh lịch, giản dị nhưng không kém phần sang trọng. Người đẹp nhanh chóng di chuyển vào khu vực khách mời vinh dự.

CEO - Doanh nhân Huyền Cò cho biết: "Chương trình là dịp để các nhà hảo tâm biết đến hoạt động hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, đồng thời thu hút sự quan tâm giúp đỡ từ cộng đồng. Đây là dịp để các doanh nghiệp vì trẻ em Việt Nam năm 2018 tại Miền Nam gặp gỡ và chung tay bảo vệ, chăm sóc, giáo dục (thực hiện quyền trẻ em Việt Nam). Đồng thời, chương trình cũng là cơ hội để giao lưu và kết nối giao thương giữa các cá nhân, doanh nghiệp vì cộng đồng xã hội".

49617437_1964078133661152_1859194791573585920_n

CEO - Doanh nhân Huyền Cò trò chuyện thân mật cùng với Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam - Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh 

Với vai trò Đại sứ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam CEO - Doanh nhân Huyền Cò cũng là một trong những doanh nhân trẻ có nhiều đóng góp trong các hoạt động vì cộng đồng. Tại sự kiện những đóng góp của CEO - Doanh nhân Huyền Cò (Chủ tịch Huyền Cò Group) đã nhận được sự khen ngợi của Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Cũng qua đây CEO - Doanh nhân Huyền Cò được gặp lại Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam - Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh.

CEO - Doanh nhân Huyền Cò là một trong số những doanh nhân trẻ thành đạt đã nhiều lần được tiếp xúc và nói chuyện gần gũi cùng với Phó Chủ tịch nước - Đặng Thị Ngọc Thịnh. Vào xuân năm 2017 CEO - Doanh Nhân Huyền Cò đã có buổi chúc tết Phó chủ tịch nước tại phòng làm việc riêng của Phủ chủ tịch và cuộc gặp gỡ lần này càng tăng thêm sự gắn kết thân mật hơn.

49435981_1964079270327705_5246144733490708480_n

Doanh nhân Jonathan Hạnh Nguyễn có mối quan hệ khá thân thiết với CEO - Doanh nhân Huyền Cò

49067444_1964079223661043_5115356219048984576_n

CEO - Doanh nhân Huyền Cò chụp hình kỷ niệm cùng với Jonathan Hạnh Nguyễn (Bố chồng của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà)

Tham gia buổi gặp mặt còn có rất nhiều những doanh nhân nổi tiếng, không chỉ giỏi kinh doanh họ còn có những đóng góp vì cộng đồng. Đặc biệt, phải kể đến những đóng góp lớn lao của doanh nhân Jonathan Hạnh Nguyễn đến Quỹ Bảo hộ trẻ em Việt Nam. Được biết, ông là chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP), nguyên là thanh tra tài chính của hãng Boeing Mỹ. Cũng chính ông là người mở đường bay chính thức giữa Việt Nam và Philippines,… Jonathan Hạnh Nguyễn còn được biết đến là bố chồng quyền lực của nữ diễn viên đình đám Tăng Thanh Hà.

49342439_1964078210327811_1660048483886825472_n

Chương trình là một hoạt động vận động của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam nhằm vận động các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn ở Việt Nam

Tại chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động như biểu diễn thời trang, đấu giá sản phẩm để ủng hộ trẻ em thông qua Quỹ Bảo trợ. Tổng số tiền đấu giá các sản phẩm tại chương trình thu được hơn 2,3 tỷ đồng và tổng số tiền do các doanh nghiệp nguyên góp lên đến 80 tỷ đồng.

Chương trình chính là cơ hội để các doanh nghiệp được biết đến nhiều hoàn cảnh khó khăn, giúp các em được hưởng đầy đủ quyền trẻ em Việt Nam.

Tag: Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức , Vì trẻ em Việt Nam, CEO- Doanh Nhân Huyền Cò , bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước, Jonathan Hạnh Nguyễn , Bố chồng Tăng Thanh Hà.