Tin tức sự kiện

Bạn đã SẴN SÀNG cùng chúng tôi trở thành NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG

Chương trình đào tạo “NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG” do Huyền Cò Group tổ chức - Sự kiện hoành tráng nhất trong năm 2020 sắp bùng nổ tại Gia Lai vào ngày 05-06/12/2020, với sự góp mặt đặc biệt của Chủ tịch Huyền Cò Group và các chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam. Bạn đã sẵn sàng trở thành NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG chưa? Hãy khởi động tinh thần ngay từ hôm nay các bạn nhé!

nu lanh dao xuat chung 4

Chủ tịch Huyền Cò Group sẽ trực tiếp đứng lớp và đồng hành cùng các NỮ LÃNH ĐẠO trong chương trình SUCCESS TOUR - CHUYẾN XE THÀNH CÔNG lần này.

 

SUCCESS TOUR - CHUYẾN XE THÀNH CÔNG SẼ GIÚP BẠN TRỞ THÀNH NHỮNG NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG 

Hệ thống Mỹ phẩm Huyền Cò được chèo lái bởi CEO - Võ Thị Ngọc Huyền - Một doanh nhân trẻ tuổi, xinh đẹp và đầy bản lĩnh. Qua bao nhiêu khó khăn và thử thách, đến ngày hôm nay, Mỹ phẩm Huyền Cò xuất sắc trở thành thương hiệu mỹ phẩm uy tín, nhận được niềm tin của hàng ngàn chị em trên khắp trong và ngoài nước. 

Bên cạnh đó, Mỹ phẩm Huyền Cò đã xây dựng rất nhiều chiến dịch hỗ trợ kinh doanh, nhằm giúp hệ thống, những cá nhân tham gia chương trình đào tạo tăng trưởng doanh số thần tốc, đồng thời tạo nên dấu ấn mạnh mẽ giúp cộng đồng kinh doanh mỹ phẩm trong nước, đặc biệt là thị trường online phát triển bền vững.

 

NLDXC 2

Mỗi chuyến xe là một hành trình THÀNH CÔNG. Mỗi cá nhân đi cùng chuyến xe này sẽ là một người thành công trong mỗi con đường mà chúng ta đi. Thành công về GIÁ TRỊ NỮ QUYỀN, thành công về CÔNG VIỆC, thành công về DOANH SỐ, thành công về ĐỘI NHÓM, thành công khi hiểu sâu sắc giá trị của GIA ĐÌNH, thành công về GIÁ TRỊ CỦA BẢN THÂN, thành công về GIÁ TRỊ CỦA XÃ HỘI...

 

Đến với chương trình đào tạo lần này, ngoài những kiến thức, bài học nhận được từ vị lãnh đạo tài ba của chúng ta thì bạn còn có cơ hội được là chính mình. Đó sẽ là những thử thách không giới hạn về chính bản thân mình, bung xõa những vấn đề còn đang thắc mắc và sẽ được giải đáp một cách chi tiết, cụ thể nhất. 

NẾU.......
- Bạn đã từng rất cố gắng cho 1 MỤC TIÊU nào đó nhưng chưa đạt được 
- Bạn ước mơ có mức THU NHẬP CAO HƠN nhưng chưa đạt được
- Bạn mong muốn XÂY DỰNG 1 đội nhóm kinh doanh thành công nhưng chưa xây dựng được
- Bạn có 1 sự BẤT HÒA nào đó trong mối quan hệ với gia đình, hệ thống mà chưa giải quyết được
- Bạn đang cần 1 ĐỊNH HƯỚNG MỚI với trải nghiệm của 1 NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG


Hãy tham gia ngay chương trình đào tạo: Nữ Lãnh Đạo Xuất Chúng - Một chương trình đào tạo đầy ý nghĩa và mang tính nhân văn này, các bạn sẽ thực sự “lột xác”, bứt tốc doanh số và đạt được những chỉ tiêu ngoạn mục cuối năm này. Ngoài ra, khi tham dự chương trình đào tạo bạn sẽ học được rất nhiều thứ. Trong đó phải kể đến khả năng quản lý mục tiêu, cân bằng cảm xúc để sẵn sàng vượt qua những thử thách ở mọi hoàn cảnh. Bạn sẽ là người truyền đạt động lực thành công đến với đội ngũ trong team. Bạn sẽ là người mang lại những cái nhìn mới mẻ, sự cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được thành công cho người khác. Và rất nhiều, rất nhiều giá trị nhận được đằng sau sự kiện “NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG” này.


Bạn sẽ được học cách thiết lập và đạt được Tầm Nhìn và các Mục Tiêu VƯỢT TRỘI. Tạo ra các kiệt tác của câu chuyện cuộc đời bạn để sống một cuộc sống đủ đầy tuyệt đối. TRIỆT TIÊU mọi cảm Xúc Tiêu Cực và Những Niềm Tin Giới Hạn. Trải Nghiệm THỬ THÁCH VƯỢT ĐẠI LỘ CHÔNG GAI để bứt phá mọi SỢ HÃI đang cản trở bạn.  

Chúng tôi chắt lọc và chuyển những tư duy đó thành những hành vi đầy động lực, để có thể “ĐẬP TAN RÀO CẢN VÔ HÌNH” và cho phép bạn sống một cuộc đời vượt trội. Sau đó bạn có thể giúp đỡ và huấn luyện ai đó có được tư duy xuất chúng để chinh phục mọi mục tiêu.

Hiểu rõ cách chúng ta được sinh ra và điều gì đang ngăn cản chúng ta.

Hiểu rõ cấu trúc của một Nữ Lãnh Đạo Xuất Chúng. 

Kiến tạo Tầm Nhìn Cá Nhân Đầy Sức Mạnh.

Tạo ra Những Mục Tiêu Đầy Sức Mạnh.

Triệt tiêu tất cả Niềm Tin Giới Hạn và Cảm Xúc Tiêu Cực bằng thử thách không tưởng - Vượt đại lộ chông gai. 

Tạo ra Mục Tiêu cho từng khía cạnh cuộc đời - Những Kiệt Tác cho Cuộc Đời Thành Công.

Học cách Truyền Động Lực cho nhiều người khác nhằm thiết lập những mục tiêu đầy sức mạnh và Toàn Diện. 

 

nu lanh dao xuat chung 1

Chủ tịch Huyền Cò sẽ cùng những NỮ LÃNH ĐẠO của mình với màu tím đặc trưng của Huyền Cò Group diễu hành khắp các con phố, cùng nhau lan tỏa giá trị của thương hiệu và sẽ có chuyến thiện nguyện cho bà con tại địa phương. 

 

nu lanh dao xuat chung 5

Không chỉ vừa được học vừa được nâng cao kiến thức, mang lại nhiều giá trị cho bản thân và xã hội. Chủ tịch còn "mạnh tay" dành tặng những phần quà cực hấp dẫn đến những ai tham dự chương trình. 

nu lanh dao xuat chung

Bạn có thể bỏ lỡ nhiều thứ quan trọng trong cuộc đời. Nhưng đừng bao giờ bỏ lỡ CHUYẾN XE THÀNH CÔNG - SUCCESS TOUR của Huyền Cò Group. 

 

Còn bây giờ, bạn đã sẵn sàng trở thành đồng đội của chúng tôi bằng cách có mặt tại chương trình này chưa? Chúng ta sẽ cùng nhau trở thành NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG. Cùng khởi động ngọn lửa nhiệt huyết trong tim, khởi động trí óc và sẵn sàng để là NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG. Hẹn gặp các NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG ngày 05/12/2020 tại Gia Lai.