Tin tức sự kiện

Ấn tượng hệ sinh thái của Tập đoàn Tài chính HCI tại khu vực miền Trung

Ngày 02/05/2021 Tập đoàn Tài chính HCI Holding đã tổ chức thành công Lễ công bố Liên Minh HCI và Văn phòng đại diện miền Trung tại Đà Nẵng.

Sự kiện có sự tham dự của bà Võ Thị Ngọc Huyền - Chủ tịch Tập đoàn Tài chính HCI Holding, bà Phùng Thị Hương Hạnh – President HCI Holding, bà Bùi Thị Yến – Tổng Giám đốc Công ty CP Nasaco, bà Trần Thị Nam Thư - CEO Công ty Cổ phần Thảo Dược Laphaco, ông Phạm Văn Mách - CEO Công ty Cổ phần Global Power Life, ông Đoàn Duy Dũng - Phó Tổng Giám Đốc HCI Holding. 

 

Ấn tượng hệ sinh thái của Tập đoàn Tài chính HCI tại khu vực miền Trung Ảnh 3

Bà Võ Thị Ngọc Huyền - Chủ tịch Tập đoàn Tài chính HCI Holding kiêm Tổng Giám đốc Huyền Cò Group phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Tập đoàn Tài chính HCI Holding, bà Võ Thị Ngọc Huyền kim chủ tịch công ty mỹ phẩm Huyền Cò cho biết: “Đối với hệ thống bán hàng, các nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên khi các bạn làm việc với chúng tôi, các bạn sẽ có những lợi thế hơn hẳn các công ty đang kinh doanh một dòng sản phẩm riêng lẻ, các bạn sẽ nhận được đầy đủ những kinh nghiệm, phương pháp, kiến thức, đầy đủ sản phẩm của các thành viên liên minh để phục vụ khách hàng của các bạn một cách toàn diện nhất, trọn vẹn nhất. Tất cả lĩnh vực hoạt động đều sẽ bổ trợ cho nhau. Mang lại giá trị to lớn, cùng chia sẻ lợi nhuận cho các thành viên trong liên minh, các đối tác cùng hệ thống phân phối.”

 

Ấn tượng hệ sinh thái của Tập đoàn Tài chính HCI tại khu vực miền Trung Ảnh 4

President Phùng Thị Hương Hạnh – Đại diện HCI khu vực miền Trung tại Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ 

Cũng tại buổi lễ, President Phùng Thị Hương Hạnh đã có những chia sẻ hết sức tuyệt vời: “Sau khi nghiên cứu rất nhiều về chế độ chính sách cũng như các chương trình thiện nguyện, về các chế độ ưu đãi với khách hàng, với người làm hệ thống thì đây là một công ty mang tính nhân văn rất cao. Và đặc biệt mang đến một nguồn thu nhập cho những ai tham gia và nguồn thu nhập đó là nguồn thu nhập rất chính đáng!” 

 

Ấn tượng hệ sinh thái của Tập đoàn Tài chính HCI tại khu vực miền Trung Ảnh 5

Bà Trần Thị Nam Thư - CEO Công ty Cổ phần Thảo Dược Laphaco phát biểu tại buổi lễ 

 

Ấn tượng hệ sinh thái của Tập đoàn Tài chính HCI tại khu vực miền Trung Ảnh 6

Ông Phạm Văn Mách - CEO Công ty Cổ phần Global Power Life phát biểu tại buổi lễ 

 

Ấn tượng hệ sinh thái của Tập đoàn Tài chính HCI tại khu vực miền Trung Ảnh 7

Bà Võ Thị Ngọc Huyền – Chủ tịch Tập đoàn Tài chính HCI Holding cùng President Phùng Thị Hương Hạnh ký kết Hợp đồng Phân phối các sản phẩm trực thuộc HCI Holding

 

Ấn tượng hệ sinh thái của Tập đoàn Tài chính HCI tại khu vực miền Trung Ảnh 8

Đồng thời, cũng trong sáng ngày 02/05/2021 tại đây đã chính thức tổ chức thực hiện Lễ Ký kết Hợp tác giữa Tập đoàn Tài chính HCI Holding và Công ty Cổ phần Nasaco

 

Ấn tượng hệ sinh thái của Tập đoàn Tài chính HCI tại khu vực miền Trung Ảnh 9

Và Lễ Ký kết thỏa thuận Hợp tác Chiến lược toàn diện giữa Tập đoàn Tài chính HCI Holding và Ngân hàng TMCP Quân đội

Đây được xem như một bước phát triển vượt trội của HCI, Đà Nẵng – Khu vực miền Trung nằm trong chiến lược phát triển thị trường tiềm năng của khối Liên Minh ở các khu vực, hướng tới mục tiêu xây dựng mối quan hệ mật thiết với Quý đối tác, khách hàng và phục vụ khách hàng tốt nhất. Với hệ sinh thái đa dạng, HCI sẽ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp, mang đến những trải nghiệm thú vị, mới mẻ và đáng tin cậy cho khách hàng ở khu vực Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. 

Cũng trong khuôn khổ diễn ra sự kiện, Ông Đoàn Duy Dũng - Phó Tổng Giám đốc HCI Holding chia sẻ về chiến lược phát triển toàn diện, cơ hội kinh doanh và quyền lợi đặc biệt của khách hàng, xây dựng hệ thống nguồn nhân sự chất lượng cao, chuẩn bị cho một tương lai phát triển bền vững liên minh HCI.

 

Ấn tượng hệ sinh thái của Tập đoàn Tài chính HCI tại khu vực miền Trung Ảnh 10

Lễ công bố Liên Minh HCI và Văn phòng đại diện miền Trung tại Đà Nẵng được tổ chức với các hoạt động thú vị và hấp dẫn như: trải nghiệm, giới thiệu sản phẩm, giao lưu và chụp hình, thu hút đông đảo khách hàng, gian hàng chật kín người.

8 năm xây dựng và phát triển, cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ, đến nay HCI hoạt động với đa ngành nghề, gồm làm đẹp, thời trang, bất động sản, đầu tư tài chính, công nghiệp và nông nghiệp sạch. Trên hành trình phát triển của mình, HCI Holding tự hào khi được nhiều đối tác và quý khách hàng tin tưởng, lựa chọn đồng hành. Có thể thấy, với tâm huyết đưa đến người tiêu dùng các dòng sản phẩm chất lượng, Liên Minh HCI hứa hẹn sẽ trở thành một trong những hệ sinh thái làm đẹp, chăm sóc sức khỏe bậc nhất khu vực miền Trung nói chung và cả nước nói riêng. 

Bài viết liên quan:

 

Võ Thị Ngọc Huyền quê ở đâu

Kết quả mini game "đập hộp - có quà"

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III (nhiệm kỳ 2021-2026) của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam

President Phùng Thị Hương Hạnh

 

class="custom-logo lazyloaded" alt="Mỹ Phẩm Huyền Cò"> Mỹ Phẩm Huyền Cò
,