Tin tức sự kiện

Á Hậu - Doanh Nhân Huyền Cò hóa “Thần tiên tỉ tỉ” trong bộ ảnh chào Xuân 2019.

Với thể hình chuẩn, dáng 'thắt đáy lưng ong', phong cách quý phái nhưng không kém vẻ dịu dàng, nữ tính.  Á Hậu – Doanh Nhân Huyền Cò  chọn tà áo trắng trong bộ ảnh đón xuân bởi cô thích sự đơn giản, nhẹ nhàng. Người đẹp khoe khéo nét duyên dáng, nữ tính đón Xuân Kỷ Hợi 2019.

1

Thanh thoát trong tà áo dài trắng đón Xuân, Á Hậu – Doanh Nhân Huyền Cò hiện đang là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Huyền Cò Group  khiến hàng triệu trái tim thổn thức.

 


2

Bộ ảnh là sự kết hợp hoàn hảo giữa tà áo dài trắng cùng với hoa Sen biểu tượng của Việt Nam, người đẹp khoe vẻ tinh khôi gây thương nhớ.


3

“Thần tiên tỉ tỉ” chiếm trọn trái tim người hâm mộ ngày từ ánh nhìn đầu tiên.

Những ngày cuối cùng của năm  Mậu Tuất,  Á Hậu – Doanh Nhân Huyền Cò  ăn vận thanh lịch, nền nã tranh thủ thời gian để thực hiện bộ ảnh mới, ghi lại khoảnh khắc đẹp của năm cũ.

Bộ ảnh lần này chớp những khoảnh khắc dịu dàng của Á hậu doanh nhân thế giới người Việt 2016 trong không gian xưa bình yên và sâu lắng với hoa sen trắng, rèm trúc, bình sứ,….

4

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Huyền Cò Group duyên dáng trong tà áo dài trắng đơn giản, cách tân bèo phần vai và cổ tay khiến người đẹp thêm phần nữ tính và nhẹ nhàng.


5

Với hoa sen trắng, rèm trúc, bình sứ,… Á Hậu – Doanh Nhân Huyền Cò. Tất cả tạo ra một bộ ảnh đẹp như tranh vẽ.


6

Mái tóc đen mượt buông tự nhiên được đính  thêm những hạt ngọc trai quý hiếm khiến mái tóc của Á Hậu – Doanh Nhân Huyền Cò trở nên nổi bật và lạ mặt.

7

Phụ kiện được người đẹp Huyền Cò lựa chọn là những chuỗi ngọc trai đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng.

Để phù hợp trang phục ngày xuân, cô nàng trang điểm ngọt ngào, mái tóc đen mượt buông tự nhiên được đính  thêm những hạt ngọc trai quý hiếm khiến mái tóc  của Á Hậu – Doanh Nhân Huyền Cò   trở nên nổi bật và lạ mặt. Phụ kiện cô nàng sử dụng trong bộ ảnh này cũng được tối giản, người đẹp chọn vòng cổ và vòng đeo tay cũng  được kết thủ công từ những hạt ngọc trai vừa đơn giản lại không kém phần thanh lịch.

8

Bộ ảnh lần này chớp những khoảnh khắc dịu dàng của Á hậu doanh nhân thế giới người Việt 2016 trong không gian xưa bình yên và sâu lắng.

 

9

Nét Xuân xưa được Á Hậu – Doanh Nhân Huyền Cò lột tả chân thật trong bộ ảnh chào Xuân lần này.

Á Hậu – Doanh Nhân Huyền Cò   cho biết, cô dành sự yêu thích đặc biệt cho áo dài, vì thế Tết Nguyên Đán nào, doanh nhân Huyền Cò cũng thực hiện bộ ảnh xuân ý nghĩa tặng khán giả.

Không chỉ xinh đẹp , Á Hậu – Doanh Nhân Huyền Cò  còn được nhiều người nễ phục khi trở thành một trong những Doanh nhân xuất sắc trẻ tuổi nhất Việt Nam. Năm 2018, được xem là năm đánh dấu mốc vàng trong sự nghiệp kinh doanh của người đẹp. Huyền Cò Group do Á Hậu – Doanh Nhân Huyền Cò  làm Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị đã gặt hái được nhiều thắng lợi lớn trong năm 2018.  Á Hậu – Doanh Nhân Huyền Cò   tiết lộ, trong năm 2019,  ngừơi đẹp cùng các cộng sự sẽ đưa Huyền Cò Group vươn lên một tầm cao.

10

Qua bộ ảnh, Á Hậu – Doanh Nhân Huyền Cò muốn gửi lời chúc An Khang – Thịnh Vượng đến tất cả mọi người.


11

Năm 2018, được xem là một năm kinh doanh đại thắng của Huyền Cò Group do người đẹp làm chủ tịch.

Xuân này, người đẹp muốn dành trọn thời gian cho gia đình để có một cái Tết ý nghĩa. Nữ  Doanh Nhân sẽ quây quần bên người thân trong đêm giao thừa. Ngày mồng một cô đi chúc Tết họ hàng, lên chùa xin lộc,….

Bên cạnh đó, qua bộ ảnh Xuân, Á Hậu – Doanh Nhân Huyền Cò  gửi lời cảm ơn chân thành tới những người đang ủng hộ người đẹp. Đồng thời, Á hậu gửi lời chúc mừng năm mới, an khang thịnh vượng đến với tất cả mọi nhà trong dịp Tết Kỷ Hợi đang cận kề.